Yanbi và Mr.T bị phạt 10 triệu đồng vì hát câu từ tục

Ty Huu Doc Ngoc

Đánh giá về hành động của , ông Nhân cho rằng người của công chúng nên cần tự nghiêm khắc với hành động của mình. “Những ai cẩu thả trong đời sống riêng nên rút kinh nghiệm”….

Chiều 26/12, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hải Phòng có buỏi làm việc với êkíp tổ chức đêm nhạc “Young Music”. Sở đã chấn chỉnh Yanbi – Mr. T về hành vi đồng thời phạt hai ca sĩ mỗi người 5 triệu đồng, đơn vị tổ chức 10 triệu đồng. Sở đã gửi báo cáo cho Cục Nghệ thuật Biểu diễn thông báo về hình thức xử phạt vào sáng 27/12.

yanbi va mrt bi phat 10 trieu dong vi hat tuc 1 Yanbi và Mr.T bị phạt 10 triệu đồng vì hát câu từ tục
Hai ca sĩ Yanbi và Mr.T trên sân khấu Hải Phòng hôm 21/12.

Theo đánh giá của ông Nguyễn Thành Nhân – trưởng phòng Cấp phép của Cục, mức phạt của Sở Hải Phòng là phù hợp, thể hiện sự xử lý kịp thời. Ông Nhân cũng cho biết Cục sẽ không có mức phạt thêm cho các nghệ sĩ.

Tối 21/12 Yanbi và Mr.T tham gia show diễn Young Music cùng những ca sĩ Underground tại Hải Phòng. Cả hai biểu diễn ca khúc Thu cuối – bài hát làm nên tên tuổi của họ. Để khuấy động không khí, Yanbi – Mr.T đề nghị khán giả hát theo mình. Đến đoạn điệp khúc, một số khán giả trẻ Hải Phòng đã dùng từ tục để chế lời bài hát Thu cuối. Thay vì sửa lại, Yanbi – Mr.T đã hát theo. Thậm chí đến những lời hát sau đó, hai anh chàng này còn hưởng ứng và hát lại những lời này một cách thái quá.

yanbi va mrt bi phat 10 trieu dong vi hat tuc 2 Yanbi và Mr.T bị phạt 10 triệu đồng vì hát câu từ tục
Mr.T (trái) và Yanbi nổi tiếng với ca khúc “Thu cuối”.

Đánh giá về hành động của Yanbi và Mr.T, ông Nhân cho rằng người của công chúng nên cần tự nghiêm khắc với hành động của mình. “Những ai cẩu thả trong đời sống riêng nên rút kinh nghiệm”.

Còn nhà báo Ngô Bá Lục chia sẻ: “Đã là nghệ sĩ thì nên phân biệt, đâu là lúc mình làm nghề, lúc nào mình là dân thường. Nhiều nghệ sĩ mất tất cả chỉ vì không phân biệt được ranh giới giữa sân khấu và đời thường”.

Theo Vnexpress
300x250 Yanbi và Mr.T bị phạt 10 triệu đồng vì hát câu từ tục

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận