Xuất hiện ‘hotgirl bán thịt heo’ khiến các cư dân mạng liêu xiêu

Ty Huu Doc Ngoc

Hiện tại, chưa ai có thể khẳng định danh tính chính xác của “”. Tuy nhiên,theo thông tin được truyền tai nhau, cô gái xinh xắn này có tên Đỗ Hồng Liên, quê ở Thanh Hóa còn bức hình lại được chụp ở Bình Dương….

b tvps.jpg.ashx Xuất hiện hotgirl bán thịt heo khiến các cư dân mạng liêu xiêu
Cô gái dễ thương chưa rõ danh tính đang khiến dân mạng liêu xiêu – Ảnh chụp màn hình

Bức ảnh chụp một cô gái trẻ, da trắng, môi hồng, tóc buộc đuôi gà, sở hữu nụ cười tươi tắn rất duyên với hai chiếc răng khểnh đang nhận được hàng nghìn lượt like trên rất nhiều diễn đàn, fanpage Facebook.

Đáng chú ý, ảnh chụp trong khi cô gái đang bán thịt heo khiến dân mạng lập tức đặt nickname cho cô là “hotgirl bán thịt heo”.

Hiện tại, chưa ai có thể khẳng định danh tính chính xác của “hotgirl bán thịt heo”. Tuy nhiên,theo thông tin được dân mạng truyền tai nhau, cô gái xinh xắn này có tên Đỗ Hồng Liên, quê ở Thanh Hóa còn bức hình lại được chụp ở Bình Dương.

Trong khi đó, dựa vào biển số xe của một chiếc ô tô xuất hiện trong góc ảnh, cư dân mạng lại đồn đoán bức ảnh được chụp tại Cần Thơ.

Câu chuyện về ‘hotgirl bán thịt heo’ dễ khiến người ta nhớ lại Lưu Hoài Bảo Chi – cô bán bánh tráng ở Đà Lạt từng gây bão trên mạng xã hội dịp cuối năm 2013.

banhtrang1.JPGpv044929e34c24bcfd Xuất hiện hotgirl bán thịt heo khiến các cư dân mạng liêu xiêu
Cô gái bán bánh tráng trộn xinh đẹp từng khiến nhiều cư dân mạng mê mẩn

Đoạn clip quay hình ảnh Bảo Chi xinh như hotgirl với làn da trắng, tóc dài, dáng thanh mảnh, ngay khi xuất hiện trên trang YouTube đã nhanh chóng được cư dân mạng truyền đi khắp các diễn đàn và mạng xã hội.

Bảo Chi là một trong những trường hợp hiếm hoi nổi tiếng trên mạng xã hội không bằng những trò lố, gây sốc, gây tranh cãi. Tuy nhiên, khi đã trở thành hotgirl thì những câu chuyện đời tư của cô cũng bắt đầu bị người ta đem ra săm soi quá đà.

Từ trường hợp của Bảo Chi, nhiều người cũng tỏ ra nghi ngại cho cuộc sống của “hotgirl bán thịt heo” sẽ ít nhiều bị xáo trộn nếu như cô trở thành “hotgirl” trên mạng xã hội.

 

Hotgirl bánh tráng trộn là Kiều nữ hot nhất mạng xã hội năm 2013Theo một cuộc khảo sát trực tuyến của iHay.vn, “hotgirl bánh tráng trộn” Lưu Hoài Bảo Chi được bầu chọn là Kiều nữ “hot” nhất mạng xã hội năm 2013. Trong tổng số 536 lượt bầu chọn, Bảo Chi dành được 301 lượt (tức 56,16%). Các kiều nữ xếp sau Bảo Chi về độ “hot” lần lượt là Bà Tưng (144 lượt), Angela Phương Trinh (44 lượt), Andrea (25 lượt), và Huyền Chíp (22 lượt).ff Xuất hiện hotgirl bán thịt heo khiến các cư dân mạng liêu xiêu

Linh San

Theo iHay

300x250 Xuất hiện hotgirl bán thịt heo khiến các cư dân mạng liêu xiêu

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận