Xuân rộn rã ở 2 miền Nam – Bắc

Ty Huu Doc Ngoc

Chị Trương Thị Thu Vân – Khu phố Phạm Viết Chánh xúc động nói: “Vì công việc bận rộn nên đã lâu lắm rồi tôi và con trai mới được bên nhau trang trí nhà cửa để đón Tết. Cùng tâm sự, cắt dán én vàng với con, tôi mới thấy quý làm sao giây phút ấm cúng, quây quần bên gia đình”….

Đây là những tác phẩm được cắt dán, trang trí từ người dân tại 2 khu phố với sự hỗ trợ vật dụng từ chiếc xe đỏ gắn kết Coca-Cola.

Niềm vui gắn kết lan tỏa khắp phố

Không khí Tết ở khu phố Phạm Viết Chánh, TP. HCM và Trung Hòa – Nhân Chính, Hà Nội bỗng trở nên tưng bừng, tràn ngập niềm vui khác với mọi năm. Đây là 2 khu vực nhận được nhiều én vàng tương ứng với lượt “check-in” cao nhất khi các bạn trẻ hoàn thành tạo logo gia đình trên ứng dụng facebook “Tết gắn kết” https://www.facebook.com/TetGanKet.

coke1 Xuân rộn rã ở 2 miền Nam   Bắc
Công trình trang trí Tết tại chung cư Phạm Viết Chánh, TP. HCM
và Trung Hòa – Nhân Chính, Hà Nội

Sự yên tĩnh quen thuộc của khu phố được thay bằng sự nhộn nhịp khi mọi người sát gần bên nhau trang trí sân chung đón Tết theo chủ đề An-Tài-Lộc và tận hưởng khoảnh khắc “sáng đèn” bên nhau chưa từng có. Trong không gian rực rỡ, vui nhộn, Tết dường như đã gõ cửa khắp các căn hộ ở khu phố bởi tiếng cười nói ấm áp, thân thương.

cok2 Xuân rộn rã ở 2 miền Nam   Bắc
Lần đầu tiên các bạn trẻ trong khu phố Phạm Viết Chánh
được tụ họp đông vui cùng “hand-made” chuẩn bị đón Tết

Sự gắn kết đã lan tỏa đến từng nhà, từng người tại 2 khu phố. Bạn Minh Vương, Khu B, chung cư Phạm Viết Chánh chia sẻ: “Bình thường mình và các bạn trong khu A, khu C ít nói chuyện với nhau lắm. Nhân dịp hôm nay cùng tham gia trang trí chung cư mới có cơ hội làm quen thêm nhiều bạn mới.”

coke3 Xuân rộn rã ở 2 miền Nam   Bắc
Cả nhà rộn vang tiếng cười bên nhau trang trí cho không gian gia đình

Chị Trương Thị Thu Vân – Khu phố Phạm Viết Chánh xúc động nói: “Vì công việc bận rộn nên đã lâu lắm rồi tôi và con trai mới được bên nhau trang trí nhà cửa để đón Tết. Cùng tâm sự, cắt dán én vàng với con, tôi mới thấy quý làm sao giây phút ấm cúng, quây quần bên gia đình”.

Chị Mỹ Châu, cư dân nhà N4A Trung Hòa, Nhân Chính tươi cười: “Tôi thấy ấn tượng nhất với ba lời chúc An-Tài-Lộc sáng rực ánh đèn. Tôi nghĩ năm nay bình an, tài lộc sẽ đến với bà con khu phố.”

Vui vầy trang trí phố xinh

Trước thời khắc cả khu phố “sáng đèn” lung linh sắc màu, tất cả người dân tại khu phố Phạm Viết Chánh, TP. HCM và Trung Hòa – Nhân Chính, Hà Nội đã có những giây phút vui tươi và rộn vang tiếng cười khi cùng chung tay trang trí khu phố theo chủ đề An-Tài-Lộc. Từ khi đăng ký tham gia chương trình, đến buổi sáng nhận vật dụng từ chiếc xe đỏ gắn kết Coca-Cola, cùng cắt én vàng, gấp hoa mai, trang trí cành đào cho khu phố đón  Tết… không khí nơi đây luôn nhộn nhịp và ấm áp.

coke4 Xuân rộn rã ở 2 miền Nam   Bắc
Từ hình ảnh các bạn trẻ phấn khởi phân công nhau “mỗi người một việc”
trang trí sân chung để sắc Xuân lan tràn khắp nơi nơi
coke5 Xuân rộn rã ở 2 miền Nam   Bắc
Đến những cụ già chăm chú trang trí hoa mai,
phấn khởi cùng thay áo mới cho sân chung đón Tết

Người dân 2 khu phố không chỉ rộn ràng thay áo mới cho sân chung mà còn phấn khởi nhận những vật dụng trang trí căn hộ của mình. Cả gia đình từ ba mẹ đến các con đều nô nức phân công nhau mang âm hưởng mùa Xuân về sớm với những cánh én, hoa mai đào, đèn lồng thật đẹp.

Tết năm nay, người dân ở 2 đầu TP.HCM và Hà Nội sẽ có cơ hội trao gửi lời chúc năm mới bình An, Tài Lộc đến cho nhau thông qua màn hình cảm ứng khổng lồ của Coca-Cola. Đặc biệt hơn, cảnh sắc ở TP.HCM sẽ trang trí theo khung cảnh của phố phường Hà Nội và ngược lại góc phố tại Hà Nội sẽ mang đậm âm hưởng đón Tết của TP. HCM.

Bên cạnh đó, giới trẻ 2 miền sẽ có cơ hội trổ tài họa sỹ khi cùng nhau vẽ tranh Xuân khổng lồ với chai Coca-Cola cùng màu nước. Vào buổi tối, các bạn sẽ có cảm giác hứng khởi khi trải nghiệm vẽ tranh cùng màn hình khổng lồ sử dụng công nghệ AR (Authetic Reality – Tương tác thực ảo). Hoạt động sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25- 28/1 tại Cresent Mall TP. HCM & Royal City Hà Nội.

 

Vũ Minh – 2Sao
300x250 Xuân rộn rã ở 2 miền Nam   Bắc

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận