Xperia Z Ultra sắp cho ra mắt bản chỉ dùng Wi-Fi giá mềm

Ty Huu Doc Ngoc

bán ra từ tháng 9/2013 giống như một chiếc tablet mini có khả năng gọi điện hơn là một mẫu smartphone. Do đó, việc Sony cắt bỏ kết nối 3G và giảm giá sản phẩm có thể là một nước cờ đúng đắn nhằm thúc đẩy doanh số sản phẩm….

Sony đang lên kế hoạch phát hành bản chỉ dùng kết nối Wi-Fi của chiếc Xperia Z Ultra. Hiện chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về sản phẩm này, nhưng một số nhà phát triển đã xác nhận, đồng thời kết quả Benchmark của sản phẩm cũng đã xuất hiện trên mạng.

Xperia Z Ultra Xperia Z Ultra sắp cho ra mắt bản chỉ dùng Wi Fi giá mềm

Xperia Z Ultra bản chỉ có kết nối Wi-Fi sắp ra mắt. Ảnh: Sony.

Xperia Z Ultra bán ra từ tháng 9/2013 giống như một chiếc tablet mini có khả năng gọi điện hơn là một mẫu smartphone. Do đó, việc Sony cắt bỏ kết nối 3G và giảm giá sản phẩm có thể là một nước cờ đúng đắn nhằm thúc đẩy doanh số sản phẩm. Phiên bản Wi-Fi của Xperia Z Ultra nhiều khả năng sẽ không có điểm khác biệt nào so với bản tiêu chuẩn trước đây.

Xperia Z Ultra được tích hợp màn hình 6,44 inch Full HD, chip Qualcomm Snapdragon 800, RAM 2 GB, pin 3.050 mAh và thiết kế chống nước.

Nếu Sony có một chính sách giá tốt, rất có thể mẫu tablet mini 6,44 inch này sẽ là một lựa chọn mới mẻ cho nhóm khách hàng vốn đang chờ đợi một sản phẩm nhỏ hơn cả những chiếc tablet 7 inch thông thường. Nhiều khả năng, giá bán và ngày ra mắt của Xperia Z Ultra sẽ được công bố tại Mobile World Congress 2014 vào tháng 2.

300x250 Xperia Z Ultra sắp cho ra mắt bản chỉ dùng Wi Fi giá mềm

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận