Xôn xao việc chị vợ tố cáo cậu em rể “chia tay đòi quà phiên bản 2″

Ty Huu Doc Ngoc

Theo lời người tố cáo, người em rể có tên B.T. đã hành xử thô bạo với vợ mình, không quan tâm đến vợ con và còn mắc thói ăn chơi quá đà. Sau nhiều lần mâu thuẫn, em gái chị đã phải bế con về nhà bố mẹ đẻ….

Lời “tố cáo” đanh thép của một người chị nói thay em gái mình về người chồng được cho là không đáng mặt đàn ông đang được cư dân mạng chia sẻ nhiều trên mạng xã hội facebook. Mâu thuẫn giữa những người trong cuộc xuất phát từ việc người em rể đòi tiền, đòi lại quà đã mua cho vợ và gia đình nhà vợ sau khi chia tay.

Theo lời người tố cáo, người em rể có tên B.T. đã hành xử thô bạo với vợ mình, không quan tâm đến vợ con và còn mắc thói ăn chơi quá đà. Sau nhiều lần mâu thuẫn, em gái chị đã phải bế con về nhà bố mẹ đẻ.

Sau tất cả những gì xảy ra, người chị vợ kết luận:“Còn với mày, mày sắp giống ANH KHÔNG ĐÒI QUÀ PHIÊN BẢN 2 rồi đấy. Mày càng nói càng cho người ta thấy mày hèn. Đến cái vật thiêng liêng nhất là cái nhẫn cưới mày còn đòi lại thì mày đúng là thằng vét đĩa thật”.

Untitled 978ba Xôn xao việc chị vợ tố cáo cậu em rể “chia tay đòi quà phiên bản 2″

Đoạn tố cáo em rể được đăng tải trên facebook người chị vợ – (Ảnh chụp màn hình).

Người chị vợ cũng tố cáo: “8h sáng hôm nay, nó dụ dỗ vợ nó về gần nhà nó sang tên cái sim tứ quý của nó, không làm được nó lôi kéo đánh đập vợ nó, lôi về nhà. Nó doạ mẹ vợ nó đến nhận xác vợ nó về”. Không chỉ đánh vợ, B.T. còn đòi lại chiếc kính hàng hiệu đã mua cho vợ trước đó. Cùng với lời tố cáo trên là tấm ảnh chụp người em gái với nhiều vết thâm tím do bị đánh đập trên mặt và vai.

chiataydoiquadanhvo 82e19 Xôn xao việc chị vợ tố cáo cậu em rể “chia tay đòi quà phiên bản 2″

Bức ảnh chụp những thương tích trên mặt vài vai vợ của B.T.

Trong khi đó, chàng trai B.T. đã xây dựng cho mình một hình ảnh trái ngược hoàn toàn với những lời tố cáo của người chị dâu trên trang facebook cá nhân của mình.

Theo những lời chia sẻ trên mạng xã hội, B.T. rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, anh chàng còn cố gắng thay đổi cách ăn mặc để bản thân ngày càng trở nên chững trạc, lịch sự hơn.

Tuy nhiên, cách B.T. thể hiện bản thân lại khiến nhiều người phải suy nghĩ về bản chất thực sự của con người này. B.T, liên lục khoe những tấm ảnh thể hiện độ giàu có của mình bên siêu xe và bạn bè, cùng điện thoại, đồ phụ kiện đắt tiền. Đáng chú ý hơn, B.T đã không ngừng dùng những lời lẽ thô tục để đôi co với người chị vợ khi liên tục đăng những bình luận khiếm nhã bên dưới đoạn tố cáo của chị.

AD 29c0a Xôn xao việc chị vợ tố cáo cậu em rể “chia tay đòi quà phiên bản 2″

anhchupmanhinh 29c0a Xôn xao việc chị vợ tố cáo cậu em rể “chia tay đòi quà phiên bản 2″
Cách thể hiện của B.T trên facebook khiến nhiều người hoài nghi về bản chất thật của chàng trai này.

300x250 Xôn xao việc chị vợ tố cáo cậu em rể “chia tay đòi quà phiên bản 2″

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận