Xôn xao cô gái 9x tuyển người yêu để ‘làm tình’ dịp tết

Ty Huu Doc Ngoc

Thế nhưng, theo yêu cầu của cô gái, người dự tuyển cần phải đủ “mạnh mẽ” để “chiều” cô trong suốt ngày Tết. Quả thực đối với dân gamer mài mông trên ghế ngồi, thường xuyên đối diện với những căn bệnh tiềm ẩn như biến dạng tinh hoàn, yếu sinh lý thì việc “mây mưa” cùng bà chủ dường như là quá khó….

Nội dung chủ yếu của thông tin tuyển dụng xoay quanh việc tuyển người yêu của một cô gái 24 tuổi tại TPHCM. Theo mô tả của chủ đơn, cô tên Tuyền, cao 1 m68 nặng 44 kg, da trắng, và sở hữu gương mặt xinh.

Tưởng chừng như cô chỉ tuyển người yêu đơn thuần để có đôi có cặp trong mùa Tết. Nhưng đằng sau đó, “mô tả công việc” của cô đã làm không ít người dự tuyển phải té ngửa: “Mình là Minh Tuyền sn 1990, hiện là kế toán ngân hàng vietcombank, hiện Tuyền vừa ly thân với chồng do anh ta thường xuyên nhậu nhẹt,yếu sinh lý, không biết quan tâm đến T. Tuyền rất mong kết bạn với anh/ em menly, khỏe mạnh trong dịp tết năm nay, năm nay T không về quê. T rất cô đơn và có nhu cầu rất mạnh về sex, anh/ em trai nào cảm thấy cô đơn và muốn có thêm khỏa thu nhập tết thì liên hệ với T. T hứa sẽ làm cho các anh thật hạnh phúc trong dịp tết năm nay. Lương và thời gian làm việc thỏa thuận.”

 Xôn xao cô gái 9x tuyển người yêu để ‘làm tình’ dịp tết

SS 2014.01.22 14.51.40 Xôn xao cô gái 9x tuyển người yêu để ‘làm tình’ dịp tết

Ảnh chụp từ ‘luong… com’

Ngay khi thông tin này được đăng tải, cư dân mạng hiếu kỳ tỏ ra rất thích thú với yêu cầu công việc này. Đặc biệt là với giới game thủ, những “con nghiện” FA thường xuyên qwerty xuyên suốt màn đêm, nằm lòng hết những tên tuổi ngôi sao nổi tiếng trong làng điện ảnh thế giới như Maria Ozawa… chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội trải nghiệm công việc thu nhập khủng này. Tuy nhiên trong số đó, vẫn có nhiều gamer đủ tỉnh táo nhìn nhận sự việc dưới góc nhìn gay hóa chuyên nghiệp của mình.

 Xôn xao cô gái 9x tuyển người yêu để ‘làm tình’ dịp tết

Thế nhưng, theo yêu cầu của cô gái, người dự tuyển cần phải đủ “mạnh mẽ” để “chiều” cô trong suốt ngày Tết. Quả thực đối với dân gamer mài mông trên ghế ngồi, thường xuyên đối diện với những căn bệnh tiềm ẩn như biến dạng tinh hoàn, yếu sinh lý thì việc “mây mưa” cùng bà chủ dường như là quá khó. Số phận cô gái hẩm hiu này rồi sẽ đi về đâu? Đến khi nào, cô mới tìm được người đàn ông đích thực trong cuộc đời mình? Thật trớ trêu cho đường tình duyên trắc trở của phái liễu yếu đào tơ…

Theo Vui Việt

300x250 Xôn xao cô gái 9x tuyển người yêu để ‘làm tình’ dịp tết

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận