Vợ thuê côn đồ “đánh dằn mặt” để cướp tài sản chồng

Ty Huu Doc Ngoc

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, anh Tr đã đến công an địa phương khai báo. Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM phối hợp cùng Công an phường Linh Trung vào cuộc điều tra….

Trần Thụy Minh Thủy (SN 1983, trú thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) và anh Nguyễn Thanh Tr (SN 1982, trú thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) là vợ chồng, có với nhau 1 con chung, đều làm công nhân. Thời gian gần đây, Thủy phát hiện anh Tr có quan hệ ngoài vợ ngoài chồng với 1 người phụ nữ tên N nên tỏ ra ghen tuông.

Khi thuyết phục chồng quay về không thành, Thủy nảy kế hoạch đánh ghen tàn bạo. 12h trưa 30-12, Thủy gọi điện hẹn Bùi Đức Hiệp  (SN 1994, trú tỉnh Thái Bình) tại một quán cà phê ở quận Thủ Đức, TP.HCM để nhờ Hiệp huy động người đánh dằn mặt chồng. Hiệp ra giá 2,5 triệu đồng, Thủy đồng ý và giao trước 1 triệu đồng, phần còn lại hẹn khi nào xong việc sẽ trả hết. Ngoài ra Thủy còn “ưu đãi” cho Hiệp khi nói rằng, nếu lấy được xe của anh Tr thì cho Hiệp tùy ý bán để tiêu xài.

thuy Vợ thuê côn đồ “đánh dằn mặt” để cướp tài sản chồng
Đối tượng Trần Thụy Minh Thủy – kẻ chủ mưu vụ đánh người, cướp tài sản

19h cùng ngày Hiệp hẹn nhóm bạn đều làm công nhân ở thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương gồm: Nguyễn Văn Vĩnh (SN 1993), Nguyễn Khắc Quân (SN 1992), Cao Ngọc Hoàn (SN 1992) và Đỗ Đăng Tình (SN 1992, đều trú tỉnh Thanh Hóa, tạm trú thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) để bàn bạc kế hoạch. Sau đó nhóm đối tượng đến phục kích trước một con hẻm ở cư xá Việt Thắng, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, vì Thủy báo cho Hiệp biết anh Tr đang ở nhà người phụ nữ tên N tại đây. 20h20 khi anh Tr vừa ra khỏi hẻm ở cư xá Việt Thắng thì bị nhóm 5 đối tượng chặn xe tấn công tới tấp bằng tay chân, nón bảo hiểm, tuýp sắt… để cướp xe Dream. Đối tượng Hiệp còn rút ra 1 khẩu súng, sau này được xác định là súng giả bằng nhựa, kề vào đầu, bắt anh Tr lên xe taxi. Nhóm đối tượng chở anh Tr về gần nhà của anh này ở phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương để tiếp tục đánh đập. Theo đúng sự dàn cảnh, Thủy bất ngờ xuất hiện, không ngại nguy hiểm để cứu chồng, và nhóm của Hiệp leo lên các xe gắn máy, trong đó có xe cướp của anh Tr tẩu thoát.

nhom doi tuong Vợ thuê côn đồ “đánh dằn mặt” để cướp tài sản chồng
Nhóm 5 đối tượng gây án, trong đó đối tượng cầm đầu là Bùi Đức Hiệp

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, anh Tr đã đến công an địa phương khai báo. Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM phối hợp cùng Công an phường Linh Trung vào cuộc điều tra. Đáng nói chiều 31-12 bà Phạm Thị Thanh H (SN 1980, trú thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, là chị dâu của đối tượng Hiệp) đến Công an quận Thủ Đức giao nộp chiếc xe gắn máy mà Hiệp cướp được của anh Tr để trước nhà bà. Cùng thời điểm, 1 lái xe taxi đến công an khai báo đã chở nhóm 5 đối tượng gây án trong đêm 30-12. Từ những thông tin này, trong đêm 31-12-2013 đến rạng sáng 1-1-2014 Công an quận Thủ Đức đã truy xét bắt giữ được 5 kẻ gây án và đối tượng chủ mưu là Thủy.

300x250 Vợ thuê côn đồ “đánh dằn mặt” để cướp tài sản chồng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận