Vlog Mỹ Tâm hé lộ lý do tự chụp hình vui vẻ đầu năm

Ty Huu Doc Ngoc

Ở Vlog này, Mỹ Tâm mách nhỏ với fan ruột về cuộc thi ảnh “Lipton – Khoảnh khắc tươi sáng” do Lipton tổ chức. Bật một bản nhạc Xuân rộn rã, uống một tách trà nóng và ghi lại những khoảnh khắc vui tươi đầu năm. Chưa hết đâu nhé, kết hợp hình ảnh tươi sáng ấy cùng những hiệu ứng lung linh có 1-0-2 từ…

Trong seri Vlog đầu tay của mình, Họa Mi Tóc Nâu nhí nhảnh bật mí rằng chụp hình chính là sở thích số 1 của cô và đồng thời cũng là một cách thú vị để cô tận hưởng cuộc sống. Chụp hình hoa lá, cây cỏ, chim muông…giúp cô giữ được những khoảnh khắc ý nghĩa mỗi ngày và cảm nhận tốt hơn về những điều đẹp đẽ xung quanh.

Với niềm yêu thích chụp ảnh, Mỹ Tâm tỏ ra rất thích thú với trào lưu tự chụp bản thân. Cô cũng không quên minh họa bằng những tư thế tự chụp đầy ngộ nghĩnh. Đặc biệt, khi không khí năm mới rộn ràng muôn nơi thì việc lưu giữ những giây phút tươi đẹp cũng là một gợi ý thú vị của Mỹ Tâm dành tặng bạn để khai xuân tươi sáng hơn.

tam1 Vlog Mỹ Tâm hé lộ lý do tự chụp hình vui vẻ đầu năm
Mỹ Tâm nhí nhảnh trong seri Vlog đầu tay

Ở Vlog này, Mỹ Tâm mách nhỏ với fan ruột về cuộc thi ảnh “Lipton – Khoảnh khắc tươi sáng” do Lipton tổ chức. Bật một bản nhạc Xuân rộn rã, uống một tách trà nóng và ghi lại những khoảnh khắc vui tươi đầu năm. Chưa hết đâu nhé, kết hợp hình ảnh tươi sáng ấy cùng những hiệu ứng lung linh có 1-0-2 từ ứng dụng điện thoại Tươi Sáng Lipton, chắc chắn bạn sẽ có những tấm hình ưng ý để khởi đầu một năm mới đầy hứng khởi.

Đặc biệt, trào lưu chụp ảnh tươi sáng không chỉ thu hút Mỹ Tâm mà còn được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các sao khác như Hari Won, Tiên Cookie, Trấn Thành… Ngoài chỉnh ảnh trên ứng dụng Facebook, Hari Won còn nhiệt tình chia sẻ ứng dụng chụp ảnh tươi sáng trên điện thoại cầm tay.

tam2 Vlog Mỹ Tâm hé lộ lý do tự chụp hình vui vẻ đầu năm
 Hari Won xinh xắn sử dụng ứng dụng Tươi sáng Lipton trên điện thoại

Dù ra mắt trong thời gian ngắn nhưng ứng dụng cũng được cộng đồng mạng đón nhận nhiệt tình.

tam3 Vlog Mỹ Tâm hé lộ lý do tự chụp hình vui vẻ đầu năm

Những hình ảnh lung linh sau khi sử dụng hiệu ứng từ ứng dụng Tươi sáng Lipton

 

Thanh Triết – 2Sao
300x250 Vlog Mỹ Tâm hé lộ lý do tự chụp hình vui vẻ đầu năm

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận