Vì sao đi chân trần tốt cho sức khỏe của bạn?

Ty Huu Doc Ngoc

Nên khi bạn tiếp xúc với mặt đất, nguồn năng lượng tự nhiên từ Trái đất sẽ trung hòa tác động của các gốc tự do, giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe.

đã được khoa học chứng minh là mang đến rất nhiều lợi ích sức khỏe và cũng được xem là một . Một trong những lý do đó là việc cho phép bạn tiếp xúc gần hơn với Trái đất, qua đó để cải thiện sức khỏe.

Để hiểu rõ hơn, bạn nên biết rằng trái tim, não bộ, hệ miễn dịch, hệ thần kinh và hệ cơ của một người đều là các hệ thống phụ vận hành bên trong một cơ thể “”. Còn môi trường xung quanh chúng ta chứa một lượng lớn ().

di chan dat Vì sao đi chân trần tốt cho sức khỏe của bạn?
Đi chân trần mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. (Ảnh: kupiskidku.com)

Khi bạn tiếp xúc với những EMF này, nó làm tăng số lượng các “gốc tự do” tạo ra trong cơ thể do quá trình chuyển hóa tự nhiên hoặc hấp thụ từ môi trường. Những gốc tự do mang điện tích dương này sau đó kích hoạt tình trạng viêm nhiễm và nhiều bệnh khác.

Trong khi đó, Trái đất được xem là một nguồn vô hạn các electron tự do mang điện tích âm. Nên khi bạn tiếp xúc với mặt đất, nguồn năng lượng tự nhiên từ Trái đất sẽ trung hòa tác động của các gốc tự do, giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe.

Sau đây là một số lợi ích của việc đi chân trần:

– Trung hòa các gốc tự do, qua đó làm giảm mức độ ôxy hóa (phân hủy) của tế bào, giúp bạn nhanh khỏi bệnh hoặc phục hồi do chấn thương.

– Làm giảm tình trạng viêm nhiễm mãn tính vốn có liên quan đến nhiều bệnh như tim mạch, tiểu đường, ung thư, viêm khớp…

– Cải thiện giấc ngủ, tăng khả năng giữ thăng bằng và thúc đẩy tuần hoàn máu.

Vì vậy, bạn có thể bảo vệ sức khỏe đơn giản bằng cách thỉnh thoảng hoặc ngồi trên bãi cỏ hay bãi cát ít nhất 60 phút mỗi ngày để tận hưởng tối đa lợi ích của việc hấp thu năng lượng từ Trái đất.

300x250 Vì sao đi chân trần tốt cho sức khỏe của bạn?

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận