Vẻ đẹp nóng bỏng gợi tình của Wags lộ ngực

Ty Huu Doc Ngoc

Helen khẳng định cô không hề cảm thấy khó khăn hay ngượng ngùng mỗi khi tạo dáng chụp hình bởi đó là sở thích của cô. Nàng Wags cũng không bao giờ chán ghét việc khoe ngực. Tuy nhiên, cô thực sự không biết lý do tại sao mọi người lại gọi cô là “chân dài, não ngắn”, điều này khiến Helen cảm thấy rất buồn….

Xuất hiện trong những mẫu bikini quyến rũ, chân dài sinh năm 1990, Helen Flanagan khiến cánh mày râu không thể dứt ánh nhìn khỏi thân hình nuột nà, bốc lửa.

Người phụ nữ quyến rũ nhất xứ sương mù, Helen Flanagan vừa thực hiện bộ ảnh tuyệt đẹp cho tạp chí Nuts số ra tháng 7. Nàng Wags Man City tranh thủ khoe tối đa thân hình chữ S với cặp tuyết lê cỡ bự trong những mẫu bikini và nội y táo bạo.

Helen khẳng định cô không hề cảm thấy khó khăn hay ngượng ngùng mỗi khi tạo dáng chụp hình bởi đó là sở thích của cô. Nàng Wags cũng không bao giờ chán ghét việc khoe ngực. Tuy nhiên, cô thực sự không biết lý do tại sao mọi người lại gọi cô là “chân dài, não ngắn”, điều này khiến Helen cảm thấy rất buồn.

Helen chia sẻ trên tạp chí: “Thật vui khi được khen quyến rũ, đó là lời khen mà tôi thích nghe nhất. Tôi không thực sự chú ý đến vòng một của mình, tôi chỉ mặc những gì mình cảm thấy đẹp nhất thôi”.

Hình ảnh khoe vòng 1 táo bạo của Helen Flanagan.

 nut1 Vẻ đẹp nóng bỏng gợi tình của Wags lộ ngực
 nut2 Vẻ đẹp nóng bỏng gợi tình của Wags lộ ngực
 nut3 Vẻ đẹp nóng bỏng gợi tình của Wags lộ ngực
nut8 Vẻ đẹp nóng bỏng gợi tình của Wags lộ ngực
 nut4 Vẻ đẹp nóng bỏng gợi tình của Wags lộ ngực
 nut5 Vẻ đẹp nóng bỏng gợi tình của Wags lộ ngực
 nut6 Vẻ đẹp nóng bỏng gợi tình của Wags lộ ngực
 nut7a Vẻ đẹp nóng bỏng gợi tình của Wags lộ ngực

 

Theo Infonet

300x250 Vẻ đẹp nóng bỏng gợi tình của Wags lộ ngực

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận