Ước muốn của tài năng nhí 3 tuổi “muốn nhảy múa để mẹ được hạnh phúc”

Ty Huu Doc Ngoc

“Từ 6 tháng tuổi bé đã thích lắc lư khi ai đó bật nhạc. Khi được 10 tháng, dù chưa đi vững nhưng mỗi khi đứng được Hào Hào đã rất thích nhảy nhót mô phỏng theo chương trình trên ti vi. Đặc biệt bé có trí nhớ rất tài. Đã nhảy theo điệu nào lần sau có thể nhảy theo được luôn” – mẹ bé kể lại với giọng tự hào….
Cậu nhóc 3 tuổi Trương Tuấn Hào (thường được gọi là Hào Hào) đang gây bão trên mạng Trung quốc với màn trình diễn đầy ấn tượng trên sân khấu “Amazing Chinese”. Thực tế, phần thi của bé được lên sóng từ 24/02 nhưng khi video của cậu được phát rộng rãi trên các trang mạng, mọi thông tin liên quan tới Hào Hào mới được công chúng hào hứng săn tìm và chia sẻ.

1 Ước muốn của tài năng nhí 3 tuổi muốn nhảy múa để mẹ được hạnh phúc

Cậu bé tự tin biểu diễn trên sân khấu “Amazing Chinese”.

Tài năng nhí bộc lộ từ khi 6 tháng tuổi


Màn biểu diễn gây hot của tài năng nhí.

Tới thôn nhỏ thuộc thành phố Truy Bác thuộc tỉnh Sơn Đông, hàng xóm xung quanh không ai không biết tới cậu nhóc có gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, thích nhảy nhót và được mệnh danh là “thần đồng vũ đạo”. Từ khi tiết mục trên “Amazing Chinese” của Hào Hào được phát sóng và trở nên nổi tiếng, nhóc tỳ đã trở thành niềm tự hào của cả xóm mỗi khi có ai đó nhắc tới bé.

ava Ước muốn của tài năng nhí 3 tuổi muốn nhảy múa để mẹ được hạnh phúcImg395826951 Ước muốn của tài năng nhí 3 tuổi muốn nhảy múa để mẹ được hạnh phúc
Hào Hào sinh ra trong một gia đình bình thường và không ai làm nghệ thuật.

Hào Hào được sinh ra trong một gia đình bình thường. Bố bé là tài xế lái xe chở hàng, trong nhà không ai theo con đường nghệ thuật. Tuy nhiên tài năng nhí đã sớm được bộc lộ từ bé. “Từ 6 tháng tuổi bé đã thích lắc lư khi ai đó bật nhạc. Khi được 10 tháng, dù chưa đi vững nhưng mỗi khi đứng được Hào Hào đã rất thích nhảy nhót mô phỏng theo chương trình trên ti vi. Đặc biệt bé có trí nhớ rất tài. Đã nhảy theo điệu nào lần sau có thể nhảy theo được luôn” – mẹ bé kể lại với giọng tự hào.


Cậu nhóc hóa thân thành một cô gái nông thôn rất ngọt.

Khi báo chí đưa tin về chương trình “Amazing Chinese”, Hào Hào tỏ ra rất hào hứng. Bé gần như không bỏ sót bất cứ thông tin nào liên quan tới gameshow. “Thấy con thích thú như vậy, tôi liền hỏi bé có muốn tham gia không. Hào Hào lập tức đồng ý luôn” – bố bé chia sẻ. Ngay sau đó gia đình đã không quản ngại đưa con đi Bắc Kinh dự thi. Trước khi đi, bé liên tục hỏi bố mẹ tên của ban giám khảo trong chương trình. “Nếu con không nhớ tên của cô chú ấy, họ sẽ không thích đâu” – mẹ bé thổ lộ.

Muốn nhảy múa để mẹ và mọi người được hạnh phúc

Ngay từ vòng thi đầu tiên, Hào Hào đã chinh phục khán giả và ban giám khảo bởi màn vũ đạo chuẩn bị công phu và màn đối đáp lém lỉnh, dễ thương. Không ai nghĩ rằng cậu nhóc mới chỉ qua 3 tuổi được vài tháng.

Img395826956 Ước muốn của tài năng nhí 3 tuổi muốn nhảy múa để mẹ được hạnh phúc
Lý do cậu nhóc thích vũ đạo khiến nhiều người choáng váng.

Trong lần gặp gỡ với truyền thông mới đây, nhóc tỳ 3 tuổi lại làm khán giả “choáng váng” khi tiết lộ lý do thích nhảy nhót của mình: “Cháu rất thích vũ đạo vì mỗi khi nhảy mẹ lại cười rất tươi. Mẹ rất hạnh phúc. Cháu muốn bất cứ ai thấy cháu nhảy lại cười và hạnh phúc.”

Hào Hào nghẹn ngào khi mình được vào còn bạn bị bị loại.

Cách đây không lâu một nguồn tin cho hay thực chất chính gia đình Hào Hào đang bắt tài năng nhí này phải chín ép khi mẹ bé liên tục bắt con phải tham gia các chương trình gameshow hòng kiếm tìm sự nổi tiếng. Tuy vậy, mới đây khi được phỏng vấn, bà mẹ trẻ này đã khẳng định: “Hào Hào thích nhảy, đó là sở thích của con. Chúng tôi sẽ cho con thỏa nguyện ước của mình và nhảy đến khi nào bé không muốn nữa. Chưa bao giờ chúng tôi muốn ép con làm chuyện nó không muốn. Với tôi, Hào Hào không phải là ngôi sao”.

2 Ước muốn của tài năng nhí 3 tuổi muốn nhảy múa để mẹ được hạnh phúc3 Ước muốn của tài năng nhí 3 tuổi muốn nhảy múa để mẹ được hạnh phúc4 Ước muốn của tài năng nhí 3 tuổi muốn nhảy múa để mẹ được hạnh phúc80581114297DF4C8E014746ba813E5A9470893FA8 Ước muốn của tài năng nhí 3 tuổi muốn nhảy múa để mẹ được hạnh phúc
Việc bé xuất hiện quá nhiều trên các kênh truyền hình khiến nhiều người lo ngại
cậu bé đang bị ép quá sức và mất đi tuổi thơ hồn nhiên khi mới 3 tuổi.

Dư luận Hồng Kông rất lo lắng cho cuộc sống của những tài năng nhí. Sau khi nổi tiếng, cậu bé liên tục xuất hiện trên các chương trình truyền hình với tần số dày đặc. Rất nhiều cô cậu nhóc thành danh từ gameshow giải trí nhưng rồi cuối cùng chỉ là con rối, công cụ của truyền thông và mất đi những ngày tháng tuổi thơ đáng quý mà lẽ ra có quyền được hưởng.

Việt Hà

300x250 Ước muốn của tài năng nhí 3 tuổi muốn nhảy múa để mẹ được hạnh phúc

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận