Ưng Hoàng Phúc và những nghi vấn yêu đương ồn ào showbiz

Ty Huu Doc Ngoc

Trước những đồn thổi của dư luận, Nancy khẳng định mình không phải người yêu mà chỉ là một cô bạn thân thiết của Út Phúc. Cô cũng bật mí đã có người yêu là một doanh nhân lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Dẫu vậy, Nancy vẫn liên tục xuất hiện trên mặt báo với biệt danh “bạn gái tin đồn của Ưng Hoàng Phúc”.

Chuyện tình bí mật với chân dài Kim Cương

phuckimcuong Ưng Hoàng Phúc và những nghi vấn yêu đương ồn ào showbiz

Theo bạn bè thân thiết, Ưng Hoàng Phúc và chân dài Kim Cương yêu nhau đã gần 1 năm. Tuy nhiên, khi được hỏi, người đẹp không phủ nhận nhưng cũng không khẳng định chuyện hẹn hò này. Về phần mình, sau nhiều cuộc tình ồn ào, Ưng Hoàng Phúc chọn cách sống khép mình hơn. Tuy nhiên, nếu thường xuyên theo dõi, người hâm mộ có thể nhận ra trong rất nhiều chia sẻ trên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc luôn đánh dấu (tag) cả Kim Cương.

phuckimcuong1 Ưng Hoàng Phúc và những nghi vấn yêu đương ồn ào showbiz

Sau nhiều năm lăn lộn trong , gần đây, Ưng Hoàng Phúc chủ yếu dành thời gian biểu diễn trên các sân khấu ca nhạc hải ngoại. Khi ở trong nước, anh thường tham gia hoạt động thiện nguyện tại các chùa lớn.

 Nghi án PR tên tuổi cùng Nancy Nguyễn

phucnancy Ưng Hoàng Phúc và những nghi vấn yêu đương ồn ào showbiz

Cuối năm 2011, tên tuổi của Ưng Hoàng Phúc nóng trở lại với nghi án hẹn hò cùng người mẫu – diễn viên trẻ Nancy Nguyễn. Cô gái người Nha Trang có vẻ đẹp mặn mà thường xuyên sánh đôi với Út Phúc trong các sự kiện lớn nhỏ và họ thường có cử chỉ thân mật, gần gũi với nhau.

phucnancy1 Ưng Hoàng Phúc và những nghi vấn yêu đương ồn ào showbiz

Trước những đồn thổi của dư luận, Nancy khẳng định mình không phải người yêu mà chỉ là một cô bạn thân thiết của Út Phúc. Cô cũng bật mí đã có người yêu là một doanh nhân lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Dẫu vậy, Nancy vẫn liên tục xuất hiện trên mặt báo với biệt danh “bạn gái tin đồn của Ưng Hoàng Phúc”.phucnancy2 Ưng Hoàng Phúc và những nghi vấn yêu đương ồn ào showbiz

Tuy nhiên, sau câu chuyện này, cựu thành viên nhóm 1088 và cô gái gốc Nha Trang lại vướng vào nghi án cố tình lập lờ chuyện tình cảm để tạo scandal đánh bóng tên tuổiLời đồn thổi kết hôn với NTK Kelly Bùiphuckelly Ưng Hoàng Phúc và những nghi vấn yêu đương ồn ào showbiz

Cuộc tình của Ưng Hoàng Phúc và nhà thiết kế thời trang Kelly Bùi cũng tiêu tốn không ít giấy mực của giới truyền thông. Trước khi theo đuổi nghiệp thiết kế, cô gái có tên thật là Minh Trang từng là một người mẫu. Thế nên ngoài gương mặt xinh xắn, ăn hình, Kelly Bùi có vóc dáng khá hoàn hảo. Nam ca sĩ từng có mặt ở phía hậu trường của một show diễn thời trang lớn tổ chức ở Hà Nội để hỗ trợ NTK xinh đẹp này. Ưng Hoàng Phúc cũng được cho là thường xuyên mặc đồ mà Kelly Bùi thiết kế riêng cho mình. Khi anh thực hiện MV Muốn nói lời yêu, Kelly Bùi cũng chịu trách nhiệm toàn bộ phần trang phục.

300x250 Ưng Hoàng Phúc và những nghi vấn yêu đương ồn ào showbiz

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận