Tuấn Hưng bị fan cuồng dọa dẫm

Ty Huu Doc Ngoc

“Nếu được anh hãy hát tặng đám cưới bọn em, hoặc ít nhất cũng gửi nhạc mp3 (vì em tìm mãi trên mạng không có) cho em cầu hôn. Em năn nỉ anh đó. Còn nếu anh không chiều theo, và em không cưới vợ được, em không đảm bảo cuộc sống của anh được AN TOÀN và hạnh phúc…”

Đám cưới rực rỡ của   – nam ca sĩ nổi tiếng đào hoa của showbiz Việt được đông đảo khán giả trông chờ. Chính vì thế, mọi thứ xung quanh sự kiện này cũng đều giành được sự quan tâm của dư luận.

Ngoài đám cưới ngọt ngào, lãng mạn và nhan sắc cô dâu Thu Hương (nickname Thỏ con), ca khúc Tuấn Hưng  dùng để tỏ tình với Thu Hương mang tên  Nắm lấy tay anh  cũng khiến nhiều khán giả “phát sốt”. Nhưng cũng chính vì thế mà nam ca sĩ đã gặp phải rắc rối từ ca khúc này.

ca si tuan hung bi fan de doa  Tuấn Hưng bị fan cuồng dọa dẫm

 

ca si tuan hung bi fan de doa  Tuấn Hưng bị fan cuồng dọa dẫm
Tuấn Hưng đã có một cái kết đẹp bên cạnh Thu Hương

Mới đây, trên trang cá nhân,  Tuấn Hưng  đã chia sẻ một lời đe dọa từ một fan nam gửi đến, yêu cầu anh phải chia sẻ toàn bộ ca khúc này, nếu không… tính mạng sẽ không bảo đảm an toàn.

ca si tuan hung bi fan de doa  Tuấn Hưng bị fan cuồng dọa dẫm
Chia sẻ của Tuấn Hưng thu hút khá nhiều sự chú ý

Nguyên văn lời nhắn của “fan cuồng”:  “Gửi anh, em là một fan hâm mộ anh, và cả bạn gái của em cũng rất hâm mộ anh. Em thấy anh đang có một bài hát mới là Nắm lấy tay anh, nhờ bài hát này anh đã cầu hôn thành công vợ của anh. Bây giờ em cũng đang rất muốn cưới cô ấy làm vợ, và em biết cô ấy cũng rất thích bài hát này của anh. Nếu được anh hãy hát tặng đám cưới bọn em, hoặc ít nhất cũng gửi nhạc mp3 (vì em tìm mãi trên mạng không có) cho em cầu hôn. Em năn nỉ anh đó.Còn nếu anh không chiều theo, và em không cưới vợ được, em không đảm bảo cuộc sống của anh được AN TOÀN và hạnh phúc…”

Theo lời chia sẻ của  Tuấn Hưng , thì nam ca sĩ không hề coi đây là trò đùa. Anh tỏ thái độ bực dọc và hoang mang trước tình cảm quá khích mà fan nam dành cho mình và ca khúc.  “Đang hoang mang, buồn bực và cả tức giận. Không lẽ cứ là ca sĩ thì mình buộc phải tuân theo lệnh của những người “hâm mộ” mình, sau đó là hăm dọa mình…”  –  Tuấn Hưng  bức xúc.

Được biết,  Nắm lấy tay anh  là ca khúc do Tú Dưa viết tặng cho  Tuấn Hưng  nhân dịp nam ca sĩ lên xe hoa. Ngôn từ trong ca khúc cũng chính do Tú Dưa chọn lựa để giúp người bạn thân nói lên tình cảm của mình. Anh hy vọng rằng mối tình của người bạn thân sẽ mãi bền lâu như những gì ca khúc muốn truyền tải.

300x250 Tuấn Hưng bị fan cuồng dọa dẫm

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận