Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 27/01/2014-02/02/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Tuần mới thay vì lo lắng về việc phải làm người khác hài lòng, hãy làm nhiều hơn những điều khiến bạn vui vẻ nhé, cùng hân hoan chào đón năm mới nào. Còn bây giờ hãy cùng Blog Phong Thủy trong tuần từ 27/01/2014 đến 02/02/2014.

di lac nam vang e312 Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 27/01/2014 02/02/2014

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Tượng Di Lạc Bình An

Bạch Dương(21/03 — 19/04)

Tuần mới bắt đầu với hình ảnh sao Hỏa nằm trong chòm sao lạc quan Nhân Mã, mang ý nghĩa thành công và thịnh vượng đang trên đường đến với bạn. Một vài người quen cũ sẽ xuất hiện làm bạn bất ngờ nhưng điều này lại khiến cho những người thân thiết cảm thấy thiếu an toàn hay bị bỏ rơi. Nếu có cơ hội, hãy đi du lịch vì chắc chắn bạn sẽ thu nhặt được nhiều kinh nghiệm thú vị.

Kim Ngưu (20/04 — 20/05)

Kim Ngưu có thể hoàn thành một mục tiêu bí mật nào đó của bản thân bằng cách tiến từng bước lặng lẽ nhưng chắc chắn trong tuần này. Tình cảm thân thiết có đủ khả năng để cứu rỗi một mối quan hệ đang đứng trên bờ vực tan vỡ nên đừng bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Hãy kiểm soát khó khăn và giải quyết mọi việc bằng lý trí.

Song Tử (21/05 — 21/06)

Thay đổi lớn sẽ xuất hiện trong các mối quan hệ bạn bè. Nếu giảm bớt cường độ nói và tập trung lắng nghe nhiều hơn, Song Tử chắc chắn sẽ lĩnh hội được rất nhiều kinh nghiệm sống quý giá. Nếu gặp khó khăn, đừng ngại ngần đề nghị được giúp đỡ.

Cự Giải (22/06 — 22/07)

Cự Giải được khuyên nếu muốn tâm hồn mình tĩnh lặng và cân bằng hơn thì tốt nhất hãy thử một cách khác. Có thể sở thích mới hay một người bạn thú vị sẽ giúp bạn khá nhiều. Ai đó đặc biệt được dự đoán sẽ xuất hiện nếu bạn tham gia một chuyến du lịch hay các buổi hội thảo.

Sư Tử (23/07 — 22/08)

Thế giới đang thay đổi và bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ rệt vào tuần này. Một vài sự kiện diễn ra trong lớp học bỗng thú vị đến bất ngờ, khiến cho 7 ngày sắp tới có thể là 7 ngày khó quên nhất trong cuộc đời bạn. Hãy sống thật lạc quan, cởi mở và đừng nghiêm trọng hóa bất cứ việc gì.

Xử Nữ (23/08 — 22/09)

Xử Nữ nên cố gắng thể hiện tài nghệ và khả năng ra bên ngoài. Nhờ đó, những cơ hội mới sẽ nhanh chóng xuất hiện và đưa bạn đến gần hơn với giấc mơ của mình. Mọi kế hoạch bạn đề ra đều khó có thể được thực hiện đúng như mong đợi nhưng tin vui là không có bất kỳ rắc rối nào xảy ra cả.

Thiên Bình (23/09 — 22/10)

Thiên Bình, đã đến lúc bạn tự tin để tình yêu chiếu sáng rồi đấy. Trong tất cả các mối quan hệ, mọi người sẽ tôn trọng và muốn giữ vững sợi dây liên kết với bạn một cách bền chặt hơn bất cứ lúc nào. Tuy vậy, hãy cẩn thận khi gật đầu chấp nhận lời yêu bởi đối tượng đầu tiên không phải lúc nào cũng là đối tương hoàn hảo.

Bò Cạp (23/10 — 21/11)

Tuần mới có thể sẽ mang đến nhiều thử thách thú vị cho các Bò Cạp. Bạn chắc chắn sẽ trải qua một khoảng thời gian không mấy dễ chịu nhưng đừng vội chán nản, bởi nhờ đó mà các vấn đề gia đình đang vướng phải sẽ nhanh chóng được giải quyết. Trong giao tiếp, bạn tuyệt đối không nên nói vòng vo.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Thay đổi lớn đang dần đến và nếu không có sự chuẩn bị cẩn thận từ trước, Nhân Mã rất có khả năng sẽ bị sốc hay tệ hơn là hoàn toàn mất kiểm soát cuộc sống cá nhân của mình. Lúc này là thời điểm phù hợp để bạn nói với một người cảm nhận thật sự của bạn về họ. Chiêm tinh sẽ không tiết lộ người ấy là ai đâu bởi bạn cũng biết mà!

Ma Kết (22/12 — 19/01)

Trách nhiệm sẽ đè nặng đôi vai của Ma Kết nên đừng gánh một mình nếu bạn cảm thấy quá sức. Mối quan hệ hiện tại có thể sẽ khiến bạn băn khoăn khó hiểu. Hãy tự hỏi bản thân rằng bạn có cảm thấy hạnh phúc khi ở bên người ấy không hay việc chia tay sẽ là biện pháp giải phóng tốt đẹp cho cả hai bên.

Bảo Bình (20/01 — 18/02)

Một chân trời mới đang mở ra trước mắt tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Bảo Bình. Thay đổi bất ngờ có thể gây ra nhiều tổn thương nhưng vẫn khiến bạn cảm thấy vô cùng thú vị. Đừng chia sẻ quá nhiều bí mật với bạn bè, ít ra là trong thời điểm này. Thật sự không có nhiều người đáng để bạn tin tưởng đâu.

Song Ngư (19/02 — 20/03)

Mọi người cảm thấy vô cùng khó hiểu trước những quyết định mà Song Ngư đưa ra nhưng họ vẫn hy vọng rằng cuối cùng bạn là người đúng đắn. Những sự kiện đau đầu trên trường lớp được dự đoán sẽ liên tục xảy ra và cách để giải quyết tốt nhất chính là im lặng phớt lờ.

300x250 Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 27/01/2014 02/02/2014

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận