Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 03/3/2014 đến 09/3/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Tuần đầu tiên của tháng 3 có một ngày rất đặc biệt, các cung hoàng đạo hãy dành chút thời gian cho những người phụ nữ yêu thương xung quanh bạn nhé. Còn bây giờ hãy cùng Blog Tin Tức xem trong tuần từ 03/3/2014 đến 09/3/2014.

nhan mau don lon s842 01 Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 03/3/2014 đến 09/3/2014

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Phú Qúy

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Tâm trạng của Bạch Dương trong ngày đầu tuần dường như không thực sự tốt, bạn nên mạnh dạn thử nghiệm những phương pháp mới, bảo đảm sẽ gặt hái được một vài kết quả tích cực, quan trọng là bạn có “dám nghĩ, dám làm” hay không mà thôi. Ngày thứ Hai, hiệu suất hoạt động là tương đối cao, một vài kế hoạch lớn có thể được khởi động, hãy tập trung hết mình nhé. Ngoài ra, để có những quyết định chính xác vào thứ Ba và thứ Tư, Bạch Dương phải tham khảo ý kiến từ những người đi trước, kinh nghiệm của họ sẽ giúp tránh được những sai lầm đáng tiếc. Tuy nhiên, thứ Năm sẽ là một ngày quan trọng nhất trong tuần, bạn phải mau chóng nắm bắt những cơ hội trong ngày, nếu muốn đạt được thành công lớn. Sang thứ Sáu đến hết tuần, mọi việc tương đối dễ dàng hơn, đây là thời điểm của những bứt phá ngoạn mục đấy nhé.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Trong tuần này, những kết quả mang tính khích lệ giúp bạn tự tin thể hiện bản thân hơn nữa, Kim Ngưu chiếm được khá nhiều cảm tình từ mọi người. Vào đầu tuần, mặc cho những cố gắng và sự chuẩn bị chu đáo, một vài khó khăn sẽ xuất hiện. Tốt hơn là hãy kêu gọi sự trợ giúp từ đứa bạn thân hay gia đình đi nhé. Mọi việc có thể khá hơn vào thời gian giữa tuần, những cơ hội về tài chính mang đến sự dồi dào trong nguồn thu nhập cá nhân. Tuy nhiên, bạn đừng “vung tay quá trán”, nếu không sẽ “viêm màng túi” nặng đấy. Ngoài ra, những kế hoạch du lịch vào dịp cuối tuần sẽ là rất hợp lý đó, Kim Ngưu cần nên chủ động giảm tải căng thẳng.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Song Tử rất hăm hở với những kế hoạch trong tuần, nhưng cũng rất mau chán sau một thời gian làm việc, đây là khuyết điểm cần phải cố gắng khắc phục đi nhé. Vào ngày thứ Hai, những tin vui đến trong gia đình mang lại không khí vui vẻ và tinh thần làm việc hưng phấn, nhưng cần hướng sự tích cực và tập trung vào những việc quan trọng hơn là dàn trải trên quá nhiều lĩnh vực. Thứ Ba và thứ Tư mang đến nhiều may mắn và thành công, Song Tử dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, trong một giới hạn nhất định, bạn nên dễ dàng chấp nhận những xu hướng trái ngược nhau, hãy tìm cách dung hòa hơn là đối đầu trực diện nhé. Ngoài ra, trong quan hệ bạn bè, một vài xích mích có thể xảy ra, tốt hơn là nên chủ động làm hòa mà thôi.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Tinh thần vững vàng và sự quyết đoán giúp bạn vượt qua được những khó khăn tưởng chừng như không lối thoát. Cự Giải sẽ ngày một trưởng thành hơn qua từng giai đoạn, nhưng hãy hạn chế tính tình nóng nảy lại nhé. Hai ngày đầu tiên, những ý tưởng sáng tạo trong công việc được ghi nhận tích cực, một vị trí cao hơn có thể đang được cất nhắc. Sang thứ Tư, xích mích với đứa bạn thân có thể phá hỏng hòa khí, tốt hơn là bạn nên chủ động làm hòa. Ngoài ra, những cơ hội về tài chính giúp gia tăng thêm thu nhập cá nhân một cách đáng kể vào ngày thứ Năm và thứ Sáu. Gia đình có thể tạo những điều kiện thuận lợi cho Cự Giải phát huy tài năng, chúng tùy thuộc rất lớn vào những nỗ lực cá nhân vào thời gian cuối tuần đấy.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Có nhiều việc trong tuần đòi hỏi phải thật khéo léo thì mới có thể giải quyết ổn thỏa được. Sư Tử có thể đạt được nhiều mục tiêu đề ra, nhưng sẽ phải hy sinh nhiều thời gian và công sức. Đầu tuần, bạn cảm thấy thoải mái và có những khởi đầu ấn tượng, chúng không chỉ mang lại uy tín mà còn giúp rèn luyện bản thân ngày một trưởng thành hơn. Một vài thay đổi trong công việc vào giữa tuần mang đến những kết quả tích cực. Sư Tử bắt đầu đảm nhận những vị trí quan trọng, hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhé. Vào dịp cuối tuần, bạn nên xả hơi bằng kế hoạch du hý cùng đám bạn thân, kết thúc một tuần thành công ngoài mong đợi.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Hãy cứ để mọi việc theo lẽ tự nhiên, Xử Nữ không nên can thiệp quá sâu vào mọi chuyện. Trong tuần mới này, bạn sẽ được gặp gỡ những người bạn mới, nhưng cần phải có thời gian để tạo được lòng tin lẫn nhau. Thứ Hai là thời điểm hợp lý để triển khai những kế hoạch trong tuần, nhưng bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc tìm sự đồng thuận của nhiều người. Sang thứ Ba và Tư, phương pháp làm việc sáng tạo mang đến những thành công ngoài mong đợi, quan trọng hơn là nguồn cảm hứng mới, tạo động lực và nhiệt huyết tràn trề. Tuy nhiên, Xử Nữ phải tập trung hết mình vào ngày thứ Năm, nếu muốn đạt được mục tiêu đề ra. Cuối tuần là thời gian bạn nên nghỉ ngơi và nhịn lài những gì đã làm trong tuần này để rút kinh nghiệm cho bản thân.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Thiên Bình tạo được nhiều ấn tượng trong công việc và học tập trong tuần, chúng sẽ đảm bảo một vị trí vững chắc. Vào thứ Hai và Ba, bạn dễ dàng giải quyết được những khó khăn, mọi người sẽ rất yên tâm khi giao việc cho bạn. Sang thứ Tư, đứa bạn thân có thể mang đến bất ngờ thú vị, tình bạn sẽ ngày một thêm gắn bó hơn. Tuy nhiên, khó khăn tài chính vào ngày thứ Năm, mang đến nhiều nỗi lo hơn là sự tự tin trong những kế hoạch, giải pháp tốt nhất là hãy nên nhờ cậy sự hỗ trợ từ gia đình nhé. Ngoài ra, với không khí thoải mái vào cuối tuần, Thiên Bình nên lên kế hoạch cho những chuyến đi du lịch cùng người thân và bạn bè. Những giây phút vui vẻ giúp xóa tan mọi mệt mỏi và căng thẳng trong tuần.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Đam mê và nhiệt huyết mang đến cho Hổ Cáp khá nhiều thành công trong tuần mới này, bạn cực kỳ có lợi thế trong những cuộc đua đường dài vì đức tính kiên trì của mình đấy. Hãy bỏ ngoài tai những lời chỉ trích và tiến lên phía trước, bảo đảm là mọi việc sẽ như mong muốn mà thôi. Hai ngày đầu tuần, những khởi đầu ấn tượng mang đến thuận lợi đáng kể, và phần thưởng bất ngờ sẽ đến với bạn. Sang thứ Tư, đứa bạn thân đang gặp phải một vài khó khăn cần bạn giúp đỡ, Hổ Cáp nên sắp xếp thời gian cho hợp lý, nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến dự định của bản thân. Một vài cơ hội tài chính đến vào thứ Năm và thứ Sáu, mang đến nguồn thu nhập dồi dào, bạn sẽ thoải mái hơn trong chi tiêu. Ngoài ra, đừng đi chơi nhiều cùng đám bạn vào cuối tuần, bố mẹ không hài lòng một chút nào đâu.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Nhân Mã sẽ phải thỏa hiệp để đạt được mục tiêu đề ra trong tuần mới này, hãy suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ những đề nghị của bản thân, kẻo chúng sẽ mang đến những rắc rối lớn. Vào thứ Ba, bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình, một vài cơ hội học tập sẽ đến vào đầu ngày nữa đấy. Sang thứ Tư, Nhân Mã rất khó khăn để kiểm soát những cảm xúc tiêu cực, nếu không ứng xử khôn ngoan thì rất dễ bị lôi vào những khó khăn không đoán trước. Ngoài ra, những tin vui đến trong gia đình vào thứ Sáu, ba mẹ dễ dàng chấp thuận những kế hoạch trong ngày, bạn nên mạnh dạn xin phép đi nhé. Tuy nhiên, một vài biểu hiện kém về sức khỏe vào cuối tuần ngăn cản Nhân Mã tham gia những hoạt động giải trí và thư giãn cùng đám bạn.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Một vài ý kiến của bạn có thể được ghi nhận trong tuần mới này, chúng sẽ có những tác động tích cực trong việc tạo ra môi trường sống tốt hơn. Ngày thứ Hai mang đến nhiều niềm vui và cả sự may mắn, Ma Kết dễ dàng thành công với những ý tưởng mới. Tuy nhiên, xích mích với đứa bạn thân có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” trong thứ Tư và thứ Năm. Tốt hơn là hãy nên chủ động làm hòa đi, đừng nên để tình trạng này kéo dài mãi. Ngoài ra, tài chính khó khăn mang đến một chút khó chịu vào thứ Sáu, Ma Kết không mấy tự tin lắm với những dự định trong ngày. Vì thế, hãy dành thời gian cuối tuần ở nhà giúp đỡ bố mẹ hay tận hưởng không gian riêng của mình thôi.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bạn bè và gia đình luôn quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình cho những kế hoạch mang tính đột phá về ý tưởng, đây là nguồn khích lệ rất lớn giúp Bảo Bình tự tin và quyết tâm hơn. Vào thứ Hai và thứ Ba, một vài cơ hội về học tập sẽ đến, bạn nên mau chóng nắm bắt nhé. Ngoài ra, những mối quan hệ bạn bè mới có thể được tạo lập vào thứ Tư. Sang thứ Năm, khó khăn bắt đầu xuất hiện, nhưng hãy yên tâm là chúng sẽ nhanh chóng được giải quyết mà thôi. Bảo Bình nên dành nhiều thời gian vào ngày thứ Sáu cho những hoạt động liên quan đến công việc chuyên môn, bạn nên chủ động từ chối những lời mời đi chơi hay tham dự tiệc tùng đi nha. Cuối tuần là dịp thích hợp cho những hoạt động dã ngoại hay họp mặt gia đình.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Trong một vài thử thách nhất định, bạn khám phá ra được những tố chất còn tiềm ẩn bên trong bản thân chưa được phát huy một cách đúng mức. Vì thế, Song Ngư nên chủ động tìm kiếm những cơ hội phù hợp với năng lực của mình nhé. Ngày thứ Hai và Ba, giao tiếp xã hội tốt mang đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè, nhưng bạn cũng đừng nên đặt sự tin tưởng tuyệt đối vào những mối quan hệ mới, phải bảo đảm mọi việc luôn được kiểm soát. Ngoài ra, một chiến lược tốt mang đến hiệu suất hoạt động cao vào thứ Tư, nhưng cũng cần chú ý chăm sóc bản thân nữa nha. Sang thứ Năm và Sáu, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc đặc biệt và nhiệt huyết tràn trề. Thời gian cuối tuần, hãy nên tham gia một vài hoạt động thể thao và quan tâm đến gia đình thân yêu.

Tags: bói tuần, , , Tử vi, , của bạn, cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, từ 03/3, , , tử vi tuần 03/3 đến 03/3, tử vi tuần 03/3 – 9/3 của bạn, , của bạn, , xem bói hàng tuần, , , hàng tuần, xem ,

300x250 Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 03/3/2014 đến 09/3/2014

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận