Tử vi hàng tháng: Tháng 1/2014 của bạn

Ty Huu Doc Ngoc

Tháng 1 là tháng bắt đầu mùa xuân, mùa cây cối đâm chồi nảy lộc, và vẫn còn chút lành lạnh của gió, mù mù của sương sớm, có chút nắng xuân thì thật là ấm áp phải không các cung hoàng đạo, các bạn hãy khởi động tháng 1/2014 với những điều đơn giản nhất nhé, và may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Còn bây giờ, hãy cùng Blog Phong Thủy xem cho cho tháng 01/2014!

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có một tháng mở đầu năm mới đầy sôi động và phát triển mạnh mẽ. Đây là thời điểm để bạn đạt được nhiều thành tựu đấy. Quyền lực đứng về phía bạn, nên sự nghiệp sẽ có bước tiến lớn, hoặc ít nhất cũng sẽ xuôi chèo mát mái. Tăng lương, thăng chức, tiền thưởng và địa vị nâng cao đều có thể đến với Dương Cưu. Những vấn đề cản trở bước đường của bạn trong thời gian qua cũng sẽ biến mất.

Thường vào thời điểm bận rộn với công việc, bạn sẽ có ít thời gian dành cho cuộc sống riêng tư. Nhưng may mắn thay, Dương Cưu sẽ vẫn có đủ khoảnh khắc vui vẻ và lãng mạn. Gia đình và bạn bè đều ủng hộ bạn. Vào ngày mùng 5 và 21, bạn nên giảm bớt khối lượng công việc xuống. Người thân đang cần sự quan tâm của bạn, hoặc tình yêu sẽ gặp rắc rối và cần bạn giải quyết. Trong tháng này, bạn cũng nên kiên nhẫn hơn trong ứng xử với người yêu. Hãy cân nhắc kỹ nếu bạn định vay tiền ngân hàng hoặc ai đó.

cay san ho do de vuong ca116 2 Tử vi hàng tháng: Tháng 1/2014 của bạn

Vật Phẩm May Mắn cho Dương Cưu tháng này: Cây Tài Lộc San Hô Đỏ

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tháng 1 là thời điểm “thiên thời địa lợi” để Kim Ngưu tiến nhanh trên con đường sự nghiệp. Xét về mặt công danh lẫn cuộc sống riêng tư, bạn sẽ có nhiều thay đổi. Vào ngày 21, một biến đổi trong sự nghiệp có thể tác động mạnh tới cảm xúc cũng như cuộc sống của bạn. Bạn cần điều chỉnh nó, và đây cũng là cơ hội để bạn hiểu rõ hơn về các rắc rối ngầm trong gia đình. Càng về cuối tháng, Kim Ngưu càng nên giảm bớt khối lượng công việc. Bạn cần nghỉ ngơi, thư giãn, dù điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải từ bỏ một số mục tiêu.

Đây là thời điểm tốt để bạn thực hiện chế độ ăn kiêng, luyện tập thể dục thể thao một cách nghiêm ngặt. Hãy quan sát kỹ các dấu hiệu của cơ thể mình. Bạn sẽ thực sự cảm nhận thấy sự cần thiết phải nghiêm khắc với sức khỏe đấy.

Tình yêu của bạn sẽ có những giây phút rất lãng mạn và nồng nàn, đặc biệt trong mùng 9 và 10. Kim Ngưu độc thân có nhiều cơ hội hẹn hò, còn Kim Ngưu đã có người yêu đôi khi sẽ gặp chút rắc rối vì ghen tuông và tính sở hữu quá cao.
Về mặt tài chính, bạn sẽ hài lòng với tháng này. Những khoản đầu tư dài hạn của bạn bắt đầu mang lại lợi nhuận. Bạn đang có khả năng đánh giá kinh tế cực kỳ sắc bén, đặc biệt từ đầu tháng tới ngày 19. Nếu bạn định mua sắm, hãy thực hiện trong giai đoạn này.

mat nhan ty huu thach anh hong s752 02 Tử vi hàng tháng: Tháng 1/2014 của bạn

Vật Phẩm May Mắn cho Kim Ngưu tháng này: Mặt Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng

Song Tử (21/5-21/6)

Phần lớn thời gian của tháng, Song Tử sẽ tập trung cho các hoạt động bên ngoài. Điều đó có nghĩa là bạn đam mê công việc, chăm chú phát triển sự nghiệp hơn là quan tâm tới các vấn đề gia đình hay đời sống cá nhân. Bạn gần như không có thời gian để buồn chán bởi lẽ sẽ có nhiều thay đổi, sự kiện xảy đến.

Từ đầu tháng tới ngày 21, mọi việc của bạn khá thuận buồm xuôi gió. Nhưng bạn không nên ỷ lại vào vận may. Hãy luôn chuẩn bị chu đáo trước khi ra đường hay khi làm việc. Đây là tháng Song Tử nên nắm bắt các cơ hội học tập, hoặc du lịch. Bạn cũng sẽ nghĩ nhiều về chuyện thay đổi bản thân, tình yêu và thậm chí lựa chọn làm việc ở nước ngoài.

Tình yêu tháng 1 của Song Tử vừa ngọt ngào vừa mạnh mẽ. Không khí vui vẻ và như tuần trăng mật sẽ bao trùm trái tim bạn. Với Song Tử độc thân, bạn có thể tìm thấy một nửa ở chỗ làm, với đồng nghiệp, hoặc qua các hoạt động xã hội.

ty huu kim sa nho 01 Tử vi hàng tháng: Tháng 1/2014 của bạn

Vật Phẩm May Mắn cho Song Tử tháng này: Tỳ Hưu Đá Kim Sa Cam

Cự Giải (22/6-22/7)

Tháng 1 là tháng ăn nên làm ra của Cự Giải. Công sức lao động hoặc những việc tốt bạn đã từng làm sẽ được đền đáp. Khi có thêm thu nhập, bạn nên đối xử hào phóng với những người bạn gặp khó khăn nhé. Tuy nhiên, bạn chớ nên tiêu xài quá nhiều trong tháng này. Hãy chỉ mua những món đồ thực sự thiết yếu hoặc đầu tư có khả năng sinh lời. Người thân có thể giúp bạn xây dựng kế hoạch tái đầu tư hiệu quả.

Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh cũng trở nên hòa thuận hơn. Bạn dễ dàng hòa nhập cũng như thuyết phục người khác. Bạn tràn đầy tự tin và cảm thấy mình có khả năng đảm đương các trách nhiệm lớn. Tuy nhiên, đừng vội vã thử thách bản thân mà bước chân ra khỏi giới hạn an toàn. Bạn còn một năm dài phía trước.

Thời gian vui vẻ nhất trong tháng là tuần đầu tiên. Ngày mùng 10 và 30 là ngày vận đỏ của Cự Giải. Ngày mùng 7, bạn gặp chút chuyện căng thẳng. Ngày 27, bạn nên nhường mọi việc cho người khác và ngồi yên, bởi lẽ bạn sẽ cực kỳ hậu đậu đấy.

qc thach anh tim QC203 2044 2 Tử vi hàng tháng: Tháng 1/2014 của bạn

Vật Phẩm May Mắn cho Cự Giải tháng này: Qủa Cầu Thạch Anh Tím

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cực kỳ hấp dẫn trong tháng 1, và bất cứ điều gì bạn làm đều xuất sắc. Khả năng sáng tạo độc đáo sẽ giúp bạn tiến xa. Hãy tự tin vào khả năng của mình nhé. Bạn có thể bắt đầu bằng cách biến những ước mơ bạn từng phải bỏ dở vì quá xa vời thành hiện thực. Bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ bên ngoài. Một người bạn sẽ là đồng minh mạnh mẽ của bạn. Bất cứ khi nào bạn bế tắc, người đó sẽ có giải pháp mà bạn đang cần.

Đồng thời, Sư Tử cũng sẽ là điểm đến cho những ai cần lời khuyên hay hướng dẫn. Bạn có khả năng xử lý tình huống khó khăn một cách ấn tượng và đầy duyên dáng. Hãy tranh thủ lấy lòng những đối tượng quan trọng đối với bạn.

Tháng 1 là thời điểm Sư Tử bị hấp dẫn bởi cái mới, và thế giới tình cảm của bạn cũng không ngoại lệ. Bạn khá hứng thú với những hoạt động bạn chưa từng thử, nơi đông người và việc kết giao bạn bè. Thậm chí với Sư Tử đã có người yêu, bạn cũng khó tránh được cám dỗ muốn tìm hiểu một người có cá tính tương đồng với bạn.

Thời điểm tuyệt nhất với Sư Tử là ngày mùng 2, mùng 3, mùng 7 và 9. Đây là thời điểm bạn có cơ hội phát triển sự nghiệp. Ngày may mắn của bạn rơi vào ngày 11, 15, 21 và 23. Ngày 30 không phải là một ngày đầy nắng đâu. Tốt nhất bạn nên nằm trên giường với một cuốn sách hay.

ty huu s404 1 Tử vi hàng tháng: Tháng 1/2014 của bạn

Vật Phẩm May Mắn cho Sư Tử tháng này: Tỳ Hưu Đá Hoàng Long

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy mở đầu năm mới bằng các kế hoạch và mục tiêu cho thời gian sắp tới. Bạn mạnh mẽ, lạc quan, sáng tạo và hoàn toàn thích hợp để làm điều này. Bạn cũng rất giỏi kết bạn, nhờ vào tính tình hòa đồng cũng như biết nhường nhịn, nhượng bộ vì người khác.

Ngày 21, Xử Nữ đừng lo lắng nếu bạn rơi vào mâu thuẫn, tranh cãi với bạn bè hoặc một tổ chức bạn là thành viên. Bởi lẽ những điều này sẽ dẫn tới thay đổi tốt hơn cho cả đôi bên. Kể từ mùng 5, tình yêu của bạn sẽ gặp vài cơn sóng to cho đến hết ngày 20. Với Xử Nữ độc thân, bạn khá chủ động và mạnh dạn trong hành trình tìm kiếm một nửa cho mình.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định. Hãy cẩn thận với nợ nần vào ngày mùng 9. Bạn nên đầu tư vào sửa sang, trang hoàng nhà cửa từ mùng 1 tới ngày 24. Bạn sẽ có những lựa chọn chính xác. Từ ngày 24, nhận định về tình hình kinh tế cũng như chuyện đầu tư của bạn khá chuẩn đấy.

ty huu mat meo trung s014 02 Tử vi hàng tháng: Tháng 1/2014 của bạn

Vật Phẩm May Mắn cho Xử Nữ tháng này: Tỳ Hưu Đá Mắt Mèo

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tháng 1 là thời điểm tỏa sáng của Thiên Bình. Bạn được mọi người yêu thích. Bạn có thể đảm nhiệm trách nhiệm dẫn dắt hoặc đóng vai trò quan trọng trong công việc theo nhóm. Hãy tận dụng tốt sức hấp dẫn mà bạn đang sở hữu. Bạn giỏi thuyết phục bạn bè, đồng nghiệp làm theo ý mình. Bạn cũng có thể thay đổi kiểu tóc hoặc phong cách ăn mặc đấy.

Sức sáng tạo là nguồn tài nguyên không bao giờ cạn kiệt của Thiên Bình. Bạn cũng có thể muốn thử sức ở những lĩnh vực mới. Đừng bất ngờ nếu bạn có các hành động, quyết định hoàn toàn khác biệt so với cá tính của mình. Ở thời điểm này, bạn có xu hướng quan tâm nhiều hơn tới gia đình và bạn bè, hơn là sự nghiệp. Tuy nhiên, công việc của bạn có thể xoay chuyển hướng đi về lâu dài.

Tình trạng tài chính của bạn khá ổn định, thậm chí thời điểm lời lãi nhất về mặt tiền bạc của bạn sẽ rơi vào khoảng mùng 9. Các khoản đầu tư, mua hoặc bán của bạn đều đạt được kết quả tốt.

thiem thu hac nga M119 02 Tử vi hàng tháng: Tháng 1/2014 của bạn

Vật Phẩm May Mắn cho Thiên Bình tháng này: Thiềm Thừ Thạch Anh Đen

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tháng 1 là thời điểm để Bò Cạp có một khởi đầu mới tốt đẹp. Bạn thành công, và quan trọng hơn là mọi người đều nhận thức và công nhận những gì bạn đã làm được. Hãy tự tin và mạnh dạn hơn với các mục tiêu và tham vọng, bởi lẽ bạn đang ở vào thời điểm thuận lợi để theo đuổi chúng.

Thời điểm vất vả và căng thẳng nhất là ngày 21. Bạn nên giảm bớt khối lượng công việc trong hai ngày trước và sau đó. Công việc của bạn có thể thay đổi, sự nghiệp chuyển hướng hoặc công ty thay đổi cơ cấu.

Tình yêu của bạn diễn ra khá tốt đẹp. Bò Cạp độc thân có khả năng gặp được người ưng ý vào ngày mùng 9. Bạn cũng hẹn hò và đi chơi rất nhiều. Các món quà phát huy tác dụng mạnh nhất nên hãy chăm chỉ tặng quà đấy.

Bò Cạp làm việc chăm chỉ nên tình hình tài chính tương đối ổn định. Bạn có thể làm việc thêm giờ, nhưng sẽ được trả thêm tiền cho khoản này. Sau ngày 20, bạn nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi đầy đủ.

chuoi ty huu ma nao khoi lon s781 Tử vi hàng tháng: Tháng 1/2014 của bạn

Vật Phẩm May Mắn cho Thiên Bình tháng này: Vòng Tay Tỳ Hưu Xám Khói

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy chào đón một tháng tràn đầy niềm vui nhé Nhân Mã. Bạn khá ham vui trong giai đoạn này. Dù sao, bạn cũng nên quan tâm đúng mực tới gia đình, cũng như công việc. Hợp tác tốt với người khác sẽ chỉ mang lại lợi ích cho bạn. Hãy thường xuyên chia sẻ suy nghĩ của mình với bạn bè, đồng nghiệp cũng như lắng nghe họ.

Hãy chăm sóc bản thân thật tốt, đặc biệt trong ngày 10 và 11. Bạn rất dễ bị cảm cúm trong giai đoạn này. Ngày 20 và 21, bạn sẽ khá vất vả khi phải tự hoàn thành mọi việc một mình. Ngày tuyệt nhất trong tháng là mùng 2 cho đến mùng 5. Hãy đi mua sắm với bạn bè thân và ngày 15. Ngày 25 và 26 là hai ngày bạn đạt được thành tích ấn tượng.

Nhân duyên tháng 1 của bạn khá tốt. Bạn đặc biệt tỏa sáng và hấp dẫn hơn trong mắt người khác từ đầu tháng tới ngày 24. Bạn nên sắm quần áo, đồ trang sức vào giai đoạn này vì bạn có khiếu thẩm mỹ rất chuẩn xác. Người thu hút Nhân Mã sẽ là người tặng bạn nhiều món quà ấn tượng nhất. Điều đó không có nghĩa bạn là người thiên về vật chất, mà là vì bạn đang quan tâm nhiều tới hình thức bên ngoài cũng như vấn đề kinh tế hơn.

cau ngoc dong linh dt184 01 Tử vi hàng tháng: Tháng 1/2014 của bạn

Vật Phẩm May Mắn cho Thiên Bình tháng này: Qủa Cầu Thạch Anh Xanh

Ma Kết (22/12-19/1)

Tháng này, Ma Kết là người giỏi nắm bắt cảm xúc nhất. Nhờ vậy, bạn sẽ là đối tượng tâm tình lý tưởng của tất cả mọi người. Bạn cũng sẽ xử lý rất khéo léo các tình huống khó xử mà bạn lỡ rơi vào. Hãy tận dụng sự duyên dáng này để bồi đắp cho các mối quan hệ bạn bè lẫn công việc nhé.

Nếu Ma Kết vốn là người đẹp, tháng này bạn trông càng tuyệt hơn. Chắc chắn bạn sẽ lọt vào mắt xanh của rất nhiều người. Nhưng bạn không để ý nhiều tới chuyện tình yêu. Tháng 1 là lúc bạn yêu tự do hơn bao giờ hết.

Ma Kết không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc, và đặc biệt sau ngày 20. Thu nhập của bạn tăng lên, thậm chí ngoài dự kiến. Bạn có thể xem xét một số kế hoạch đầu tư dài hạn khi vận may đang mỉm cười.

ty huu thach anh trang s406 Tử vi hàng tháng: Tháng 1/2014 của bạn

Vật Phẩm May Mắn cho Thiên Bình tháng này: Tỳ Hưu Thạch Anh Trắng

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hãy chào đón một tháng tràn ngập tình cảm yêu thương. Bạn có thể tìm được một nửa đích thực của mình đấy, miễn là bạn chịu khó giao du và năng động hơn. Nếu bạn đang yêu, mối quan hệ của bạn sẽ càng trở nên sâu sắc. Bạn cũng không hề gặp khó khăn trong đời sống giao thiệp xã hội. Dù gặp những người có cá tính khác biệt, bạn sẽ dễ dàng kết thân và hòa đồng với họ.

Bạn có quyền mơ ước, nhưng đừng đặt tham vọng quá cao. Hãy suy nghĩ thực tế hơn, đặc biệt đối với sự nghiệp. Bạn có xu hướng thích làm việc độc lập hơn là hợp tác với người khác trong giai đoạn này. Bạn gần như phớt lờ ý kiến của người khác về cuộc sống của mình.

Bạn sẽ có khoảng thời gian tương đối bận rộn. Từ ngày 20 tới cuối tháng, bạn nên giảm bớt khối lượng công việc cũng như hoạt động. Hãy nghỉ ngơi nghiêm túc để chuẩn bị cho một tháng mới.

nhan ty huu thach anh den 02 Tử vi hàng tháng: Tháng 1/2014 của bạn

Vật Phẩm May Mắn cho Bảo Bình tháng này: Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Đen

Song Ngư (19/2-20/3)

Tháng 1 là tháng cực kỳ thông thuận và có lợi đối với Song Ngư, vì vậy đừng ngại ngần mơ ước. Hãy mạnh dạn hướng tới mục tiêu của mình, và vũ trụ sẽ xoay chuyển theo hướng có lợi cho bạn. Ngày 21, một thay đổi tốt lành sẽ đến với bạn. Bạn có thể đổi việc, hoặc thay đổi vị trí trong công ty. Bạn nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội này. Bạn được ủng hộ từ các yếu tố khách quan.

Song Ngư rất hay rơi vào tình huống bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ thật của bạn. Thẳng thắn là tốt, nhưng bạn cũng nên giữ lại một phần bí mật cho mình. Bạn có những sáng tạo độc đáo, mặc dù không phải ai cũng đủ tri kỷ để hiểu bạn.
Hãy bỏ công sức để phát triển các mối quan hệ cá nhân. Bạn có thể cần loại bỏ bớt những mối quan hệ cũ và phát triển cái mới. Sự hào phóng của bạn đối với người khác bây giờ sẽ sớm được đáp lại tương xứng trong tương lai gần.

cau da thanh kim 01 Tử vi hàng tháng: Tháng 1/2014 của bạn

Vật Phẩm May Mắn cho Song Ngư tháng này: Qủa Cầu Đá Thanh Kim

300x250 Tử vi hàng tháng: Tháng 1/2014 của bạn

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận