Tử vi hàng tháng: Tháng 11/2013 của bạn

Ty Huu Doc Ngoc

Tháng 11 tháng của đầu đông, tháng của tiết trời lạnh đầu mùa, hãy cùng Blog Phong Thủy xem cho tháng 11/2013 này nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng trong tháng 11/2013 Bảo Bình cực kỳ xuất sắc trong học tập, những kết quả tốt mang lại cho ba mẹ sự vui vẻ và niềm hãnh diện lớn. Còn Kim Ngưu có thể cảm thấy rằng công việc của bạn đang khá trì trệ và không đạt yêu cầu, đó có thể là động lực để bạn thay đổi bản thân.

mat ta uu linh do s865 2964 Tử vi hàng tháng: Tháng 11/2013 của bạn

Vật Phẩm May Mắn nhất cho tháng 11: Mặt Thạch Anh Đỏ Ưu Linh

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Ma Kết có một sự khởi đầu thuận lợi vào đầu tháng, nếu có cơ hội tham gia một khóa học đặc biệt nào đấy thì bạn nên đăng ký nhé, đây là cơ hội tuyệt vời để trang bị thêm kiến thức đấy. Nhưng cũng nên chú ý tới sức khỏe của bản thân nữa, Blog Phong Thủy thấy rằng một vài hoạt động thể thao phù hợp sẽ giúp rèn luyện cả về thể lực và trí lực. Giữa tháng là thời gian tương đối bận rộn, khi Ma Kết phải căng sức trên nhiều nhiệm vụ quan trọng. Tuy nhiên, một kết quả tốt vào cuối tháng là hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực hết mình. Ngoài ra, chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy cực kỳ thuận lợi trong tháng này nữa đó.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bảo Bình cực kỳ xuất sắc trong học tập, những kết quả tốt mang lại cho ba mẹ sự vui vẻ và niềm hãnh diện lớn. Đầu tháng là thời điểm thuận lợi để bắt đầu những kế hoạch mới, nhưng bạn sẽ hơi khó khăn trong việc tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè đó nhé. Một vài cơ hội về việc làm đến vào ngày 13, đừng nên bỏ lỡ vì chúng mang lại nguồn thu nhập khá dồi dào. Ngày 17 và 19 là hai ngày đặc biệt nhất trong tháng, tình cảm thăng hoa mang lại nhiều cảm xúc tích cực và động lực trong công việc, Blog Phong Thủy thấy rằng sẽ rất dễ thành công nếu biết cách hướng sự tập trung vào những mục tiêu quan trọng. Tuy nhiên, một vài khó khăn đến vào ngày 29 mang lại một số bất lợi, cần phải có thời gian để khắc phục.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Những mối quan hệ bạn bè mới giúp Song Ngư có môi trường học hỏi thuận lợi, nhưng lại mang đến nhiều sự cạnh tranh. Nếu cố gắng thì bạn hoàn toàn có thể đạt được nhiều kết quả tích cực. Tuy nhiên, một khi không chắc chắn điều gì thì đừng nên vội vàng nhé. Ngày 16 là thời điểm quan trọng nhất trong tháng, Song Ngư có thể được tạo điều kiện tham gia một vài kế hoạch đặc biệt, Blog Phong Thủy thấy rằng đây là cơ hội tốt để thể hiện năng lực của bản thân đấy. Sang cuối tháng, bạn phải tích cực hơn nữa trong công việc và học tập thì mới có thể theo kịp người khác được.

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Trong tháng này, Bạch Dương nên nắm toàn bộ kiểm soát về tình trạng tài chính của bạn nhé, bạn phải biết mình có bao nhiêu và giới hạn chi tiêu cho phép như thế nào nữa. Thông minh nhất là hãy tìm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm nha. Vào ngày 13, bạn nên chỉ tập trung vào công việc của mình, đừng để bị phân tâm chia trí bởi những việc khác. Nếu như cảm thấy có vài vấn đề không ổn đến sức khỏe trong những ngày giữa tháng thì có lẽ bạn cần nên lưu tâm đến vấn đề này hơn nữa, nhất là chế độ ăn uống và nghỉ ngơi. Không nên làm quá sức mình, bạn nhé. Từ 20 đến cuối tháng, Blog Phong Thủy thấy rằng nếu có ai đó nhờ vả và nằm trong khả năng thì bạn nên nhiệt tình giúp đỡ. Khi làm được việc gì đó cho ai thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Ngoài ra, mâu thuẫn sẽ xảy đến giữa Bạch Dương và bạn bè vào những ngày cuối tháng, bạn nên cẩn trọng hơn trong giao tiếp để tránh những hiểu lầm đáng tiếc xảy ra nhé.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Vào những ngày đầu tháng, Kim Ngưu có thể cảm thấy rằng công việc của bạn đang khá trì trệ và không đạt yêu cầu, đó có thể là động lực để bạn thay đổi bản thân. Hãy chủ động hơn, hướng sự tập trung vào hướng đi đã chọn nha. Khoảng thời gian sau ngày 12, có thể bạn sẽ được đón nhận những lời mời và đề nghị khá hấp dẫn về công việc. Nhưng bạn phải từ bỏ sự thiếu kiên nhẫn và hiếu chiến của mình một cách nhanh chóng. Chỉ có sự từ tốn và kiên định mới là những điều hữu ích nhất cho Kim Ngưu trong tháng này. Những ngày cuối tháng, Blog Phong Thủy thấy rằng cuộc sống cá nhân của Kim Ngưu có khá nhiều giông bão. Bạn có xu hướng tham gia vào các mối quan hệ mới, nhưng rồi lại nhanh chóng thất vọng về chính mình và chạy trốn khỏi những cảm xúc mạnh mẽ và lãng mạn của bản thân. Nhưng các tín hiệu cho thấy rằng, bất kì mối quan hệ nào bắt đầu trong khoảng thời gian này đều hứa hẹn sẽ rất hạnh phúc và bền lâu đấy nhé. Do vậy, bạn chỉ nên tin vào chính mình và phải luôn duy trì tinh thần lạc quan nha.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Vào đầu tháng, nhiều cơ hội nghề nghiệp sẽ đến và bạn phải luôn sẵn sàng đón nhận nếu muốn tạo dấn ấn riêng, bạn cần sắp xếp lại các ưu tiên cũng như kiểm soát tốt hơn những hoạt động tài chính, đảm bảo mọi việc phải luôn được lên kế hoạch rõ ràng. Vào ngày 15, dường như có quá nhiều điều tốt đẹp mỉm cười với bạn, bạn không nghĩ rằng mình lại may mắn đến như thế. Nhưng sự thật thì bạn hoàn toàn xứng đáng cho những điều đó. Trong những ngày cuối tháng, Blog Phong Thủy thấy rằng Song Tử nên cố gắng lắng nghe trực giác nhiều hơn vì điều đó sẽ tốt hơn cho những dự định và kế hoạch tiếp theo. Hơn nữa, trong việc chi tiêu, bạn cần phải để lại một ít tiền dự phòng và sử dụng khoản tiền còn lại một cách khôn ngoan, chỉ dung khi thật sự cần thiết nha.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Trong tháng này, Cự Giải sẽ phải đối phó với những vấn đề từ tháng trước. Kế hoạch và lập trường cứng rắn sẽ giúp bạn tập trung vào những điều quan trọng nhất và có ý nghĩa nhất. Sự bất ổn về tài chính có thể là nguyên nhân làm bạn trầm cảm, nhưng đừng lo lắng thái quá nha. Vào ngày 10 thì bạn cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe hơn, ăn uống đầy đủ chất , ngủ đủ giấc và tập thể dục thường xuyên hơn. May mắn sẽ mỉm cười với bạn trong những ngày giữa tháng và khả năng là bạn sẽ có cơ hội đi du lịch xa trong thời gian này luôn. Tuy nhiên, Blog Phong Thủy thấy rằng những ngày kế tiếp có thể xuất hiện một chút tẻ nhạt và buồn chán trong chuyện tình cảm, một chuyến đi lãng mạn có thể mang lại hiệu quả nhất định. Trong những ngày cuối tháng, cơ hội trong công việc sẽ đến và quan trọng là Cự Giải phải chủ động nắm bắt, đừng nên từ bỏ khi chưa nỗ lực hết mình nhé.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Những ngày đầu tháng, Sư Tử sẽ tập trung vào các hoạt động sáng tạo và lo lắng cho công việc nhiều hơn là cuộc sống riêng tư. Nếu cần đưa ra quyết định cho bất kỳ mối quan hệ nào thì bạn nên suy nghĩ và đợi thời điểm bình tĩnh hơn. Từ ngày 13, tình hình tài chính trong tháng sẽ không được ổn định, bạn có thế sẽ mất một khoản tương đối lớn. Vậy nên tốt nhất là hãy cho đóng băng tài khoản của mình và chi tiêu thật hợp lý nha. Vào ngày 22, Blog Phong Thủy thấy rằng chuyện tình cảm sẽ xuất hiện nhiều mâu thuẫn hơn bao giờ hết, bạn cần cởi mở và chân thành để tìm hướng giải quyết phù hợp nha. Những ngày cuối tháng, sự hỗ trợ từ bạn bè sẽ đóng vai trò tương đối quan trọng, họ sẽ hỗ trợ hết mình cho Sư Tử trong những kế hoạch riêng đấy.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Tuần đầu tiên của tháng, Xử Nữ sẽ trở nên nhạy cảm và kiên quyết hơn trong hành động khi mà cánh cửa của thành công đang sẵn sàng mở ra trước mắt. Không nên lo lắng khi thấy hầu hết các hoạt động của bạn diễn ra theo một trình tự khá đơn điệu, vì nó sẽ là một lý do tốt cho những hoạt động sẽ được mở rộng hơn trong tương lai. Tuần thứ 2 đánh dấu một vài chuyển biến quan trọng, những cơ hội lớn mang đến sự thăng tiến trong công việc. Tài chính của bạn tháng này sẽ rất ổn định. Nhưng bạn đừng mua bán quá đà vì tiền bạc sẽ rất cần thiết cho tương lai khi bạn muốn chuyển sang một công việc khác thú vị hơn nha. Những ngày cuối tháng, Blog Phong Thủy thấy rằng chuyện tình cảm sẽ bị ảnh hưởng bởi một số sự kiện ngoài tầm kiểm soát, Xử Nữ nên tôn trọng những ý tưởng và ý kiến của người khác để hiểu quan điểm của họ hơn nha.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Trong những ngày đầu tiên của tháng, nếu như Thiên Bình nhận ra rằng với cách tiếp cận và thói quen làm việc của mình không đem lại hiệu quả tốt hơn thì có lẽ đây chính là lúc bạn nên suy nghĩ ra một hướng đi mới. Đôi khi nếu đi theo một lối mòn chẳng những sẽ làm mai một trí tuệ và sự sáng tạo mà còn làm mọi thứ trở nên nhàm chán đi. Ngược lại, một phương pháp mới, một cú đột phá mới biết đâu sẽ mang đến điều kỳ diệu. Vào ngày 15, Blog Phong Thủy thấy rằng các cơ hội tài chính sẽ xuất hiện, nhưng không có nghĩa là bạn thoải mái chi tiêu đâu nhé. Bạn cần tiết kiệm cho những dự định lớn hơn trong tương lai. Vào những ngày cuối tháng, cơ hội trong công việc sẽ mở ra một giai đoạn thú vị trong cuộc sống, nhưng Thiên Bình sẽ phải đầu tư nhiều thời gian hơn người khác đấy nha.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Hổ Cáp nên rèn luyện bản thân để có thêm những người bạn tốt và cải thiện những mối quan hệ bạn bè. Tính bướng bỉnh và cố chấp sẽ giúp bạn thoát khỏi bất cứ vấn đề nào, nhưng phải biết kiềm chế những khi giận dữ và sôi sục muốn bùng nổ nha. Vào ngày 10, Blog Phong Thủy thấy rằng những ý tưởng riêng có thể mang lại nhiều lợi thế trong công việc nhưng bạn phải thực sự đầu tư thời gian, công sức. Hãy hợp tác với những người đồng hành cùng chí hướng mà bạn thực sự tin tưởng nha. Những ngày giữa tháng sẽ đem lại cho bạn điều gì: nguồn năng lượng, sự may mắn và hơn hết là niềm hạnh phúc trong tình yêu.

Gần cuối tháng, Hổ Cáp sẽ rất dễ nổi cáu. Nếu có thể nhanh chóng giải quyết những vấn đề này thì bạn sẽ yên tâm tận hưởng thành quả ngọt ngào do công việc mang lại mà thôi.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Những khó khăn trong công việc sẽ xảy ra thường xuyên vào nửa đầu tháng, cho nên Nhân Mã hãy sử dụng trí thông minh của mình để giải quyết nha. Vào ngày 13, Blog Phong Thủy thấy rằng những dấu hiện chuyển biến tích cực trong tình cảm sẽ giúp hai bạn ngày một hiểu nhau hơn, nhưng kèm theo đó là không ít những thử thách đâu nhé. Sang ngày 20, bạn sẽ có nhiều cơ hội trong công việc nhưng cần chọn lọc và tìm cơ hội tốt nhất. Vào khoảng thời gian cuối tháng, tình hình tài chính được cải thiện rõ rệt, Nhân Mã đừng nên chi tiêu quá mức, bạn cần tiết kiệm hơn và quan trọng là phải chi tiêu một cách hợp lý.

300x250 Tử vi hàng tháng: Tháng 11/2013 của bạn

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận