Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 26/02/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Một ngày thứ tư dễ chịu và trong lành, hãy cùng Blog Tin Tức cho ngày hôm nay 26/02/2014 nhé. Blog Tin Tức thấy rằng sinh lực dồi dào giúp Xử Nữ dễ dàng làm chủ mọi vấn đề và tìm cách biến sự thụ động sang thế chủ động, còn Cự Giải hãy cởi mở và chia sẻ với những người bạn thân thiết để họ biết được cảm xúc thực của bạn nha.

tam da a210 Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 26/02/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Một ai đó đang cố tình khiến Bạch Dương mất bình tĩnh, tuy nhiên bạn rất biết cách làm thế nào để giữ được sự điềm đạm vốn có. Trong mọi tình huống, hãy nắm vững thế chủ động của mình. Vào cuối ngày, hãy nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè thư giãn đi nha.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Một ngày tuyệt vời để Kim Ngưu xây dựng những kết nối mới, xóa đi những hiềm khích không đáng có và hưởng thụ những giây phút dễ chịu nhất bên những người mình thương yêu. Tuy vậy, một vài vấn đề rắc rối nảy sinh trong gia đình, đặc biệt là với những người lớn tuổi. Đừng khiến không khí trở nên căng thẳng và khó chịu hơn nhé, hãy kiềm chế và cố gắng hiểu mọi người hơn.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Hãy nghĩ đến việc khuấy động mọi thứ lên một chút nhé Song Tử, mọi người xung quanh đang tìm kiếm những cách thức mới để giải quyết công việc, và bạn chính là người có thể giúp họ làm điều đó. Mọi người đang lắng nghe những thông điệp mà Song Tử chia sẻ, hãy tận dụng cơ hội này để bày tỏ những quan điểm của mình.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Mọi sự sẽ diễn biến theo đúng kế hoạch, thế nên Cự Giải cứ vững tâm đi. Một vài việc có thể xảy đến ngoài dự đoán, nhưng đừng lo, đó sẽ chỉ là những bất ngờ đầy thú vị mà thôi. Hãy trấn an vậy với những người bạndao động của bạn nhé. Hãy cởi mở và chia sẻ với những người bạn thân thiết để họ biết được cảm xúc thực của bạn nha. Một chút thành thật cũng có thể làm nên những điều thực sự khác biệt trong cuộc sống của bạn đấy.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sư Tử cần tỏ ra quyết đoán trong ngày hôm nay, điều này không hoàn toàn khó với bạn, một khi bạn thực sự muốn dẫn đầu. Hãy nói “Không” khi cần phải vậy, nói “Có” với những đề nghị phù hợp và hành động đúng đắn nhé. Hôm nay là ngày mà Sư Tử sẽ có những suy nghĩ rất nghiêm túc xung quanh tâm hồn, môi trường sống và những tác động của chúng đến cuộc sống của bạn. Tận dụng cơ hội này để học hỏi những điều thú vị nhé.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Cuộc sống trở nên khá phức tạp trong ngày thứ tư này, tuy nhiên Xử Nữ hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề. Sinh lực dồi dào giúp bạn dễ dàng làm chủ mọi vấn đề và tìm cách biến sự thụ động sang thế chủ động. Hãy để những xúc cảm được tuôn chảy một cách tự nhiên trong ngày hôm nay, thậm chí đó là lý do khiến ai đó cảm thấy không thoải mái với bạn. Sự thành thật với chính mình và mọi người sẽ giúp bạn có một ngày thư thái.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Những thay đổi sẽ tìm đến với Thiên Bình trong ngày thứ Tư này, nhưng đương nhiên chẳng có gì phức tạp tới mức bạn không thể xoay chuyển được. Nếu bạn cảm thấy bị quá tải, hãy kêu gọi sự giúp đỡ cần thiết nhé. Chính nguồn sinh lực dồi dào sẽ giúp bạn dễ dàng gần gũi hơn với mọi người và tìm kiếm được sự đồng thuận từ phía họ.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Tốt nhất Hổ Cáp nên tránh những công việc mà bạn không có cảm giác yên tâm, trực giác nhạy bén đang là ngọn hải đăng cho bạn đấy. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải thay đổi cách đáp ứng trước những yêu cầu của cuộc sống. Vào cuối ngày, hãy dành thời gian cho những vấn đề đáng quan tâm và đang gây áp lực cho bạn.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Bạn sẽ cần tới sự cứng rắn và quyết đoán khi phải lựa chọn hôm nay đấy, Nhân Mã. Đừng chiều chuộng ý thích nhất thời, hãy nghĩ tới mục tiêu trong kế hoạch dài hơi của bạn. Có thể bước đầu sẽ khó khăn nhưng phương án bạn chọn sẽ tốt hơn trong tương lai đấy. Bạn nên chia sẻ và giúp đỡ đồng đội bằng cách tham gia nhiệt tình và không bỏ sót bất cứ một hoạt động tập thể nào nhé.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Trò chuyện với những người lớn trong gia đình thật thoải mái trong hôm nay, trực tiếp, qua điện thoại hoặc internet, Ma Kết nhé. Chia sẻ cuộc sống và bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên vô giá từ những người thân yêu ấy. Hơn nữa, bạn bị cuốn hút bởi điều bạn đang làm, do vậy niềm vui hiển nhiên sẽ đến cùng với hiệu quả công việc thôi mà.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bảo Bình vào thời điểm này bỗng quan tâm nhiều đến công việc kinh doanh. Cơ hội được dự đoán sẽ xuất hiện rất nhiều nên hãy cố gắng nắm bắt thật nhanh chóng. Nếu có thể, bạn hãy tránh tham gia vào các hoạt động liên quan đến y tế trong ngày hôm nay.

Song Ngư (19/2 — 20/3)
Đôi khi một bước tiến chậm mà chắc sẽ đáng giá hơn lúc chạy nhanh mà vấp ngã, và Song Ngư có lẽ sẽ muốn dừng lại đôi chút để xem lại dự định của mình. Bạn cần đảm bảo kế hoạch ấy sẽ khả thi và mang tính thực tế nữa. Khởi đầu bằng bước kiểm tra lại sẽ luôn là đảm bảo chắc chắn cho thành công.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 26/02/2014

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận