Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 18/12/2013

Ty Huu Doc Ngoc

Ngày thứ tư sẽ có điều gì thú vị cho 12 cung hoàng đạo? Cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày hôm nay 18/12/2013 nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng phương châm của Cự Giải cho ngày hôm nay sẽ là “im lặng là vàng”, còn Sư Tử chỉ có thể khiến cho người khác nể mình chỉ khi “nói được là làm được”

ty huu hoang long cong con m016 21 Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 18/12/2013

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cặp Tỳ Hưu Đá Ngọc Hoàng Long

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Bạn bè luôn là chỗ dựa vững chắc, hôm nay sẽ có nhiều khó khăn mà Ma Kết không tài nào gánh vác nổi. Đây là lúc sức mạnh tập thể được phát huy, bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ cần thiết từ bạn bè, đồng nghiệp. Mọi chuyện sẽ đâu vào đó cả thôi, nhưng cũng nên giữ thái độ đĩnh đạc trong giao tiếp, nhiều lúc sự thái quá mang lại không ít rắc rối đâu đó.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bảo Bình nên chia sẻ những khó khăn mà bản thân đang gặp phải với bạn bè và người thân nghen, họ sẽ giúp bạn mau chóng vượt qua một cách dễ dàng. Sẽ thật là dở nếu như bạn giữ khư khư và không cho ai biết. Thời gian cuối ngày rất lý tưởng cho việc thể hiện tình cảm với người ấy, bạn nên chủ động sắp xếp một cuộc hẹn lãng mạn nha.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Song Ngư nên chú ý và lắng nghe cẩn thận những lời góp ý của gia đình về những hoạch định trong tương lai của mình, đó là những lời chia sẻ rất cần thiết để có thể bắt đầu mọi công việc một cách đầy tự tin. Một số khó khăn đáng kể có thể làm cho tiến độ công việc không như mong đợi, nhưng rồi mọi chuyện cũng đâu ra đó miễn là bạn cố gắng hết mình.

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Hôm nay sẽ là một ngày có nhiều cảm xúc, nhất là trong chuyện tình cảm. Bạch Dương nên biết cách thể hiện bản thân hơn nữa nếu muốn ghi điểm trước mặt người ấy nha. Những cơ hội về tài chính có thể đến vào cuối ngày, điều quan trọng là bạn có sẵn sàng đón nhận hay không mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Sẽ rất quan trọng nếu bạn dành nhiều thời gian tích lũy kiến thức và kỹ năng cho bản thân để có thể đảm đương công việc một cách đầy tự tin và mang lại nhiều kết quả tốt. Ngoài ra Kim Ngưu cũng hãy nên lưu ý đến tình hình sức khỏe nếu như cảm thấy có dấu hiệu gì không tốt. Thời gian cuối ngày nên bớt chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Một vài vấn đề nảy sinh trong công việc cũng như chuyện tình cảm có thể khiến Song Tử hầu như không tài nào có thể tập trung, duy trì sự cân bằng trong cuộc sống được. Tốt nhất là bạn nên chủ động cắt những phần nào không cần thiết và tập trung vào những mục tiêu mang lại hiệu quả cao, có như vậy thì mới có thể ung dung tận hưởng thành quả vào cuối ngày được.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Phương châm cho ngày hôm nay sẽ là “im lặng là vàng”, nhiều chuyện rắc rối, thậm chí là thị phi sẽ gây ra làn sóng chỉ trích nhằm vào Cự Giải. Bạn đừng nên cố gắng phân bua hay giải thích, điều đó chỉ làm cho mọi chuyện thêm rối rắm mà thôi. Hãy im lặng, cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này, rồi thời gian sẽ giúp xóa tan mọi hiểu lầm.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Giữa lý thuyết và thực tế là một khoảng cách khá xa, bạn chỉ có thể khiến cho người khác nể mình chỉ khi “nói được là làm được”. Có vẻ như hôm nay bạn nên tỏ ra cương quyết hơn nữa trong từng hành động, mọi lời nói và việc làm sẽ là tấm gương sáng cho mọi người chú ý. Do vậy Sư Tử hãy luôn luôn cẩn trọng khi đưa ra bất kỳ quyết sách nào.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Xử Nữ sẽ có nhiều cảm xúc hưng phấn trong ngày mới, đó sẽ là thuận lợi lớn giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn. Một số may mắn sẽ đến, nhưng có vẻ như bạn chưa thật sự sẵn sàng, hãy dành nhiều thời gian hơn để trau dồi năng lực chuyên môn và chờ đợi thời cơ. Thái độ nóng nảy, bồng bột chỉ mang lại những kết quả xấu mà thôi.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Bạn nên tự mình giải quyết khó khăn hơn là cầu viện sự giúp đỡ nha, hôm nay sẽ là một ngày mà Thiên Bình nên kín tiếng một chút, không có gì là lạ nếu như có một số áp lực từ những chuyện trong quan hệ bạn bè vô tình bị tiết lộ đâu. Thời gian cuối ngày bạn nên dành cho gia đình và bạn bè, một buổi họp mặt hay tán gẫu sẽ giúp không khí thêm phần dễ chịu hơn đó.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Những tình huống dở khóc, dở cười sẽ liên tục tìm tới Hổ Cáp, vô hình chung lại tạo ra một áp lực đáng kể trong ngày mới này. Bạn đừng nên tỏ thái độ bực dọc mà hãy học cách mỉm cười với chính bản thân mình, suy nghĩ lạc quan luôn mang lại nhiều kết quả tích cực hơn đó. Hãy luôn hài lòng với chính bản thân mình nha, nên nhớ là bạn cũng chỉ là một con người mà thôi.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Bạn đừng nên chi tiêu gì lớn trong ngày, hôm nay sẽ có nhiều chuyện cần đến nguồn tài chính dồi dào. Tiết kiệm sẽ là phương châm hàng đầu trong hôm nay. Ngoài ra dù làm bất cứ công việc lớn, nhỏ nào thì Nhân Mã cũng nên có một kế hoạch cụ thể, chúng sẽ giúp bạn tránh được không ít rủi ro phát sinh đâu.

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 18/12/2013

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận