Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 17/05/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng ngày 17 tháng 5 là ngày tốt đẹp dành cho Sư Tử về cả mối quan hệ xã hội và tình yêu, còn Bạch Dương hôm nay là ngày mà bạn cần phải tin tưởng vào năng lực của mình, bạn sẽ làm được nhiều việc đấy!

s6491 ve mat meo 1 Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 17/05/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mặt Ve Đá Mắt Mèo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương sẵn sàng để hành động, ngay cả khi bạn không biết rõ hành trình sẽ thế nào. Đây là ngày mà bạn cần phải tin tưởng vào bản năng của mình, ngay cả khi bạn bối rối và có thời điểm nào đó rơi vào sự thất vọng, vì mọi thứ không được như ý. Đừng lo lắng quá nhiều, lớp sương mù sẽ sớm tan đi, nhường cho bạn một tầm nhìn sáng tỏ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cần cẩn trọng với một số đối tượng có thể “ném đá sau lưng” hoặc gây ác ý với bạn trong ngày hôm nay. Bạn nên kiềm chế hoặc nhún nhường để mọi việc qua đi êm thấm, tránh làm rắc rối thêm. Tính nóng nảy của bạn sẽ càng khiến những bất hòa không có cách giải quyết. Mặt khác, chòm sao này sẽ gặp được may mắn về tiền bạc trong ngày hôm nay đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Điều mong mỏi duy nhất của Song Tử là được nghỉ ngơi. Bài vở, công việc khiến Song Tử như kiệt sức cho đến tận ngày thứ Tư trong tuần. Do vậy, ngày hôm nay của Song Tử sẽ trôi qua yên bình, không có biến động gì.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tâm hồn nghệ sỹ của Cự Giải sẽ thăng hoa trong ngày thứ Tư này. Thậm chí, chòm sao này còn cân nhắc sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên, đó không hẳn là hướng đi đúng đắn dựa trên sở thích nhất thời. Hơn nữa, sự nhanh nhạy về con số của bạn phù hợp với các ngành nghề khác như kế toán, kiểm toán, ngân hàng.

Sư Tử (23/7-22/8)

17 tháng 5 là ngày tốt đẹp dành cho Sư Tử về cả mối quan hệ xã hội và tình yêu. Bạn nên tránh bắt đầu những dự định mới vào ngày này, đặc biệt khi chưa suy nghĩ thông suốt. Dành thời gian bên “gấu” là gợi ý tuyệt cú mèo cho Sư Tử trong ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày thứ Tư của Xử Nữ sẽ tràn ngập những giấc mơ và nhiều suy nghĩ sâu lắng về cuộc sống. Bạn nên để trí tưởng tượng của mình phát huy hết khả năng, biết đâu sẽ tìm tòi được nhiều phát kiến thú vị. Vào ngày này, bạn nên tránh những hoạt động tổn hao nhiều sức khỏe nhé!

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình bỗng nhiên trở thành một nhà “thông thái”. Bạn nghĩ ra mọi ý tưởng giúp cải thiện thế giới từ xử lí rác thải đến cách bầu cử tổng thống. Dĩ nhiên là những kế hoạch này chẳng mang tính thực tế một chút nào và bạn cũng đừng nên chia sẻ với bất kì ai vì năng lượng của ngày hôm nay chỉ đang “trêu đùa” bạn thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Vào ngày 17 tháng 5, Bò Cạp sẽ thấy rõ nhất dấu hiệu một nửa đang thầm thương trộm nhớ mình. Người ấy có thể vẫn chưa dám thổ lộ, nhưng bạn đã chắn chắn hơn về việc được bật đèn xanh. Nếu đã suy nghĩ chín chắn, Bò Cạp nên chủ động tỏ tình để gặt hái thành công.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có vẻ như Nhân Mã đang bất mãn về cuộc sống. Bạn cho rằng mình quá thiệt thòi, luôn chịu những điều bất công. Trên thực tế, ai cũng có nỗi khổ riêng, chỉ có điều bạn nhìn nhận chúng ra sao và chấp nhận, đối mặt với chúng như thế nào. Nếu theo hướng tích cực thì mọi lối đi luôn tới đích.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có buổi sáng năng động và mọi thứ suôn sẻ hơn thường lệ. Nhiều điều may mắn đến một cách bất ngờ. Bạn nên dành chút thời gian để đầu óc thư giãn như nghe nhạc, xem phim hoặc ngủ một giấc thật sâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình chẳng khó khăn gì để tìm thấy sự đồng điệu với mọi người xung quanh, đó là lý do giúp bạn có một ngày làm việc tập thể rất hiệu quả. Đừng quên cùng mọi người “khuấy động không khí” bằng các hoạt động thật thú vị nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là lúc thích hợp để Song Ngư nhìn lại các vấn đề (trong chuyện yêu đương) khiến bạn đau đầu trong suốt thời gian qua. Hãy tự hỏi mình xem có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ ấy?. Nếu bạn cảm thấy đã đến lúc cắt đứt, hãy mạnh dạn làm như vậy.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 17/05/2017

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận