Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 15/07/2015

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày thứ tư 15/7 xem có gì thú vị không nào. Blog Tin Tức thấy rằng Sư Tử nên duy trì hướng đi của mình và tận dụng ngày nghỉ còn lại để nạp thật đầy năng lượng và hoàn tất hết tất cả những gì bạn đang làm. Tiếp tục cùng Blog Tin Tức khám phá cho ngày đầu tuần nhé các cung hoàng đạo.

Tru thach anh trang H052 3 325 021 Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 15/07/2015

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Trụ Thạch Anh Trắng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thường đưa ra các quyết định dựa trên mong muốn cá nhân, nhưng ngày hôm nay, hãy cân nhắc dựa trên mong muốn của người khác nữa. Dường như bạn có một chút hiếu thắng và gây ra tổn thương cho ai đó khi gạt bỏ vai trò của họ sang một bên. Một chút khéo léo trong cư xử thực sự sẽ giúp ích rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Riêng trong ngày hôm nay, nếu bạn để con tim và tình cảm dẫn đường thay cho lí trí thì e rằng đó không phải là cách làm khôn ngoan và hiệu quả. Bạn nên ghi nhớ lời khuyên này và áp dụng vào trong công việc, học tập, đồng thời bạn hãy đồng hành cùng với những người khác.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên tiếp tục duy trì khả năng tập trung cao độ như hiện nay. Bạn có thể thấy rằng hiệu suất công việc đã gia tăng đáng kể và kết quả thì vượt trên cả mong đợi. Đã đến lúc bạn nên suy nghĩ đến những dự án lâu dài vì chúng sẽ mang lại lợi nhuận nhiều hơn nhưng cũng phải chắc chắn bản thân cũng phải thật chăm chỉ, bạn nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không thể nào chống chọi với sự mất tập trung, nhưng đó không phải là lý do để bạn chậm trễ giải quyết các công việc được giao ngày hôm nay. Nỗ lực hơn một chút, bạn sẽ thấy tất cả trở lại ổn thỏa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên duy trì hướng đi của mình và tận dụng ngày nghỉ còn lại để nạp thật đầy năng lượng và hoàn tất hết tất cả những gì bạn đang làm. Một khi bạn ở phong độ tốt nhất thì tốc độ công việc sẽ diễn ra rất nhanh và khi đó bạn sẽ có đủ thời gian để tận hưởng và đắm mình vào trong chiến thắng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự mềm dẻo là chìa khóa quan trọng trong ngày thứ tư này. Đây cũng là ngày mà bạn bè giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc chọn lựa công việc phải làm sao cho hợp lý nhất. Hãy lắng nghe họ để có được lời khuyên hữu ích nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là ngày mà Thiên Bình bước vào một thay đổi lớn, có tác động không nhỏ đến các mối quan hệ của bạn. Bạn thậm chí trì hoãn một sự kiện cá nhân quan trọng nào đó và dành thời gian để xúc tiến công việc này. Đừng lo lắng nhiều, bạn không cần phải quá quan tâm đến những gì xảy ra trong tương lai, bởi nỗ lực sẽ mang bạn đến với những điểm đến xứng đáng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những ý kiến của Bò Cạp rất có sức ảnh hưởng và tác động khá lớn đến người khác, bạn cần phải thận trọng khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, khả năng tài chính đang được cũng cố mạnh mẽ, mọi thứ Bò Cạp cần đều sẵn có, việc còn lại phụ thuộc vào năng lực cá nhân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang phải đối mặt với sự trì trệ trong công việc. Bạn hãy cố gắng lắng nghe lời khuyên của đồng nghiệp và thẳng thắn đón nhận những lời nhận xét mặc dù chúng có thể không dễ nghe chút nào. Ngoài ra, bạn có thể tìm đến người yêu của mình để xin ý kiến. Họ chắc chắn cũng sẽ giúp bạn rất nhiều đấy!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đôi khi bạn cần phải cố đào sâu tầm nhìn của mình hơn nữa để có thể nhìn thấy được những điều thật sự đúng đắn. Bằng cách lắng nghe và tiếp nhận những lời góp ý từ người khác, cho dù họ có khuyên bạn làm những việc trước giờ bạn ít làm thì cũng nên xem xét, suy cho cùng thì chúng rất tốt và có ích.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Học cách chấp nhận những giới hạn thay vì cố gắng vượt qua chúng, Bảo Bình sẽ có một ngày hiệu quả. Đừng lo lắng quá nhiều, bởi những vấn đề bạn đang phải đối mặt hôm nay sẽ ổn thỏa vào ngày mai.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng để ai thúc ép bạn làm điều gì đó mà bạn không muốn nhé, hãy dành thời gian thu thập thông tin trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào. Một cách khéo léo nhất có thể, hãy cho họ hiểu rằng bạn cần thời gian, nhưng không quá nhiều để họ phải mất kiên nhẫn.

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 15/07/2015

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận