Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 12/12/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Hôm nay Sư Tử không nên phân tâm khi xử lý các vấn đề tài chính vì bạn rất dễ phạm sai lầm. “Chậm mà chắc” là tiêu chí hàng đầu trong hôm nay. Ngoài ra, đừng trì hoãn việc khám sức khỏe nếu bạn cảm thấy bất ổn nhé!

S6865 2 PBM phi thuy suu dan Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 12/12/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một số vấn đề vốn đang chìm lắng bỗng nổi lên khiến Bạch Dương cảm thấy stress. Vốn hiểu biết về một lĩnh vực cụ thể không hẳn sẽ giúp bạn trong thực tế, vì khoảng cách giữa thực hành và lý thuyết chỉ có thể được rút ngắn bởi kinh nghiệm. Do đó, Bạch Dương chấp nhận thử thách bản thân mình nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

thứ Tư ngày 12/12/2018 đem đến cho Kim Ngưu cơ hội rèn luyện ý chí, làm việc giữa điều kiện khó khăn và biến những điều tưởng chừng không thể thành hiện thực. Dù vậy, Kim Ngưu cần kiểm soát cảm xúc để tránh làm tổn thương người khác. Bạn cũng có thể gặp lại một ai đó đã lâu không liên lạc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử tìm thấy sự rung động trong tình yêu vào những thời điểm mà bạn không ngờ đến. Nếu Song Tử đang độc thân, tử vi thứ Tư ngày 12/12/2018 báo hiệu khả năng năng thay đổi; còn nếu đang trong mối quan hệ, hãy tự nhủ xem bạn thực sự muốn điều gì từ nửa kia. Chắc chắn con đường phía trước luôn có những thử thách, nhưng áp lực sẽ càng rèn giũa sự gắn kết của hai bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cuộc sống của Cự Giải trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vào giữa tuần. Bạn có thể tìm thấy niềm vui, năng lượng trong mọi việc mình làm. Về phía gia đình, bạn luôn nhận được sự hậu thuẫn lớn lao từ họ. Về mặt công việc, Cự Giải nên tạm thời chọn cách thỏa hiệp để giữ bầu không khí ôn hòa; dù vậy, mọi thứ vẫn có thể tự xoay chuyển theo hướng mà bạn muốn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không nên phân tâm khi xử lý các vấn đề tài chính vì bạn rất dễ phạm sai lầm. Đồng thời đừng dốc hết sức giải quyết những việc ban sáng, để rồi cảm thấy mệt mỏi vào buổi chiều. “Chậm mà chắc” là tiêu chí hàng đầu trong hôm nay. Ngoài ra, đừng trì hoãn việc khám sức khỏe nếu bạn cảm thấy bất ổn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu muốn giảm cân, Xử Nữ không nên tin quá nhiều vào quảng cáo trên mạng hay bắt chước theo người khác, vì mỗi người có cơ địa khác nhau và chỉ bạn mới nhận ra được điều gì phù hợp với mình. Đôi khi, Xử Nữ có thể trở nên suy diễn trước hành động của người khác, và điều đó khiến bạn thêm nhức đầu. Hãy suy nghĩ đơn giản và nắm bắt vấn đề tốt hơn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình cần dũng cảm đón lấy cơ hội khi nó đến. Bạn có quyền mơ mộng, nhưng điều đó phải dựa trên những gì mà bạn nắm rõ. Đừng ngại phiêu lưu và khám phá những con đường đang mở ra trước mắt. Nếu cảm thấy dạo gần đây bạn đã chi tiêu quá nhiều, hãy cố gắng tiết kiệm trước khi việc tiêu xài trở thành thói quen.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi thứ Tư ngày 12/12/2018 dự báo rằng một ai đó sẽ đem đến cảm hứng cho Bọ Cạp. Mặt khác, bạn cảm thấy như bị thu hút bởi mọi thứ thú vị xung quanh. Bọ Cạp cần tập trung vào một mục tiêu nhất định; đừng làm vì tiền mà hãy để tiền làm việc thay bạn bằng cách đầu tư thông minh. Ngoài ra, ngay cả khi bạn biết rõ rằng ai đó đang khoác lác về khả năng của họ, hãy mỉm cười và tiếp tục công việc của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã hãy cố gắng vì những gì mà bạn cho là thuộc về bạn. Tham vọng và khả năng suy xét sắc bén của bạn sẽ phát huy hiệu quả vào tuần này, ngay cả khi bạn vừa trải qua thất bại. Nếu muốn người khác tin tưởng vào bạn, đầu tiên Nhân Mã cần phải tự tin vào bản thân trước đã. Điều duy nhất cần lưu ý là hãy làm nhiều hơn nói.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem chừng lời nhận xét từ một ai đó khiến Ma Kết phải bận tâm, điều này không hẳn là xấu vì nó giúp bạn nhận ra những khuyết điểm cần sửa. Đừng di chuyển quá nhiều bởi bạn cần thời gian yên tĩnh để sắp xếp lại kế hoạch trong tuần. Vào chiều tối, khoảng thời gian vui vẻ cùng bạn bè hoặc nửa kia sẽ giúp Ma Kết lấy lại tinh thần.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần một kế hoạch dự phòng nếu muốn thay đổi các khoản đầu tư hay nguồn tài chính ở hiện tại. Bạn cũng có thể cảm thấy mình đã tốn quá nhiều thời gian vào việc cứu vãn một mối quan hệ đầy mỏi mệt, và giờ là lúc nên buông tay. Đừng để cảm giác là người có lỗi khiến bạn thu mình vào bốn bức tường mà hãy để sự bận rộn giúp bạn nguôi ngoai.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong chuyện tình cảm, điều cần nhất là chấp nhận con người thực sự của đối phương, chứ không phải bắt họ thay đổi sao cho phù hợp với hình mẫu trong mộng của bạn. Dù Song Ngư lựa chọn hy sinh để giữ mối quan hệ, bạn sẽ sớm nhận ra rằng nỗ lực khắc phục cần đến từ cả hai.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 12/12/2018

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận