Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 11/09/2019

Ty Huu Doc Ngoc

Song Tử suy nghĩ có phần tiêu cực hơn mọi người. Có thể cuộc sống của bạn ngày càng nhàm chán và đang diễn biến xấu đi, nhưng chỉ là do bạn ngại thay đổi thôi. Hãy luôn là chính mình nhưng không có nghĩa là chỉ dừng lại ở đó, bạn cần học hỏi, tiến lên phía trước và dám thử thách bản thân nếu nó khiến bạn trưởng thành và hoàn thiện hơn.

ln030 gia dinh heo vang 1 Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 11/09/2019

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Hoàng Gia Heo Vàng

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương không ngại thử thách hay thay đổi những điều gì đó tưởng như đã quen thuộc. Điều này đã giúp bạn dễ dàng nắm bắt mọi thứ hơn khi tiếp xúc với những thứ mới mẻ và có thêm những trải nghiệm mới có ý nghĩa và giá trị to lớn, chứ không đi theo những lối mòn cũ.

Bạn cảm thấy rất hạnh phúc khi có một người luôn ở bên, cùng bạn trải qua những cảm xúc đáng quý trong tình yêu. Hai người ngày càng hiểu những khuyết điểm và chấp nhận những thói hư tật xấu của nhau, nhờ vậy tình yêu ngày càng thăng hoa. Hãy cố dành thật nhiều thời gian ở bên một nửa của mình.

Vì vậy điều quan trọng nhất là chòm sao này hãy tìm ra điều đem lại hạnh phúc cho mình và vượt qua mọi trở ngại, thử thách của cuộc sống để có một cuộc đời hạnh phúc nhất có thể. Đừng lãng phí thời gian bằng những việc vô bổ, bạn phải biết dùng thời gian hợp lý và trân quý từng khoảnh khắc đi qua.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có khả năng sáng tạo và sự quyết tâm cao độ nên dễ dàng để đạt được mục tiêu đề ra. Nếu hoàn thành xong kế hoạch này hãy ngay lập tức xây dựng kế hoạch mới và theo đuổi bằng lòng nhiệt thành cùng tinh thần chiến đấu như hiện tại thì thành công sẽ không còn xa nữa.

Chòm sao này vốn là người rất coi trọng chuyện tiền bạc nhưng bạn không bao giờ để đồng tiền trói buộc hay điều khiển mình. Cái mà bạn hướng tới đó chính là giá trị và những trải nhiệm mà bản thân có được trong cuộc sống. Luôn làm những điều mà mình cảm thấy thoải mái và đúng đắn nhất.

Hãy chăm sóc bản thân mình vào mỗi buổi sáng, làm những điều cần thiết để chuẩn bị cho một ngày thật hoàn hảo. Bằng việc dành chút thời gian cho bản thân bạn sẽ cảm thấy vững tin hơn để đạt được mục tiêu đã đề ra trong ngày.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử suy nghĩ có phần tiêu cực hơn mọi người. Có thể cuộc sống của bạn ngày càng nhàm chán và đang diễn biến xấu đi, nhưng chỉ là do bạn ngại thay đổi thôi. Hãy luôn là chính mình nhưng không có nghĩa là chỉ dừng lại ở đó, bạn cần học hỏi, tiến lên phía trước và dám thử thách bản thân nếu nó khiến bạn trưởng thành và hoàn thiện hơn.

Đôi khi cung hoàng đạo này có những ý tưởng bất chợt nhưng lại nhanh chóng quên đi, bạn hãy học cách viết ra mọi thứ trong quá trình thực hiện hay khi giải quyết vấn đề. Bằng cách này bạn có thể theo sát từng bước làm của mình hay theo dõi được mục tiêu của mình mọi lúc mọi nơi.

Một cách tự tạo niềm vui mới cho mình mỗi ngày là hãy thử làm một vài việc khác đi, như đến một siêu thị khác để mua hàng, đi theo một con đường khác đến cơ quan, hoặc đơn giản là sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, nghe những bản nhạc khác nhau hoặc đi chơi đến một nơi mà bạn chưa hề đi.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có trực giác vô cùng nhạy bén, thậm chí bạn có thể dễ dàng nhận ra những ai đang thành thật hay nói dối mình. Có lẽ bất cứ đối tượng nào cũng khó có thể lọt qua cái nhìn tinh tường và sắc bén của chòm sao này. Thế nhưng đôi khi bạn được đánh giá là người khác lạnh lùng và đa nghi.

Tuy nhiên vì suy nghĩ quá nhiều nên bạn đang tự đánh mất hạnh phúc của mình. Nếu chú trọng hơn đến hiện tại và không lưu luyến quá khứ hay chờ đợi về một tương lai chưa tới, thì bạn sẽ hạnh phúc hơn. Cách tốt nhất là hãy dành thời gian với những người mà mình cảm thấy vui và hạnh phúc.

Cự Giải đừng quá cân đo đong đếm làm gì bởi cuộc sống hiện tại đủ mang lại cho bạn cảm giác an toàn rồi. Mối quan hệ tình cảm của bạn luôn đứng vững trước những thử thách bởi cả hai đều không muốn từ bỏ.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên thu hút hơn bởi tài năng cũng như cách biểu đạt của mình. Đặc biệt là trong những cuộc họp, bạn có cơ hội tỏa dáng nhờ những ý tưởng độc đáo và sáng tạo của mình cũng như hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ý thức và tinh thần trách nhiệm đã giúp bạn đạt được điều này.

Nhưng vì nghĩ mình quá xuất sắc nên cung hoàng đạo này tỏ ra có chút kiêu ngạo, bạn nên nhớ rằng khi giao tiếp với những người khác nhau thì phải có cách ứng xử sao cho phù hợp, như vậy bạn mới biết cần hoàn thiện bản thân mình hơn và đứng ở nhiều lập trường khía cạnh. Khi tiếp nhận một thông tin mới trái ngược với quan điểm cũ của mình, có thể bạn sẽ cho rằng điều đó là hoàn toàn sai lầm.

Nhưng thế giới không phải lúc nào cũng tư duy và biến đổi như tư tưởng của bạn, vì vậy muốn đánh giá một vấn đề là đúng hay sai thì bạn phải chắc chắn tư duy hay kiến thức của mình có phiến diện hay cứng nhắc hay không, đừng vội vàng phán xét vấn đề một cách yếu khách quan.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thể hiện sự khó tính và kén chọn của mình một cách tiêu cực. Bạn không chấp nhận được sự bừa bộn và sẽ dọn dẹp ngay lập tức. Vì vậy mà bạn luôn cảm thấy không thoải mái, cáu kỉnh với tất cả mọi việc không diễn ra theo ý mình. Tuy nhiên nhà cửa có bề bộn một chút nhưng mọi người vui vẻ thì cũng không phải là vấn đề gì đáng lo lắng.

Đứng trước một vấn đề mà nhiều người cho rằng đó là đáp án tiêu chuẩn thì chòm sao này vẫn nên tư duy trái ngơcj để thay đổi mọi điều lệ và tìm kiếm câu trả lời thích đáng nhất. Nếu làm được điều này có thể bạn sẽ phát hiện ra những bí mật thú vị mới mẻ hơn.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ diễn ra khá hài hòa, nhưng bạn cần nhớ hôn nhân không phải là một câu chuyện cổ tích thần tiên mà nó là sự lựa chọn ở bên nhau. Chính vì vậy để giữ vững cuộc hôn nhân này, điều quan trọng là cả hai phải quyết định ở bên nhau mặc cho bao sóng gió ập tới.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở nên hiền hòa, sống tình cảm nên ai ai cũng yêu mến. Nhưng bạn đừng quá nuông chiều bản thân mình, bởi khi quá đề cao sự thoải mái thì sẽ không dám bước qua vòng tròn an toàn để đối diện với thử thách trong cuộc sống.

Điều này sẽ khiến bạn ngày càng thụt lùi trong khi người khác ngày càng phát triển. Cung hoàng đạo này hòa đồng nhưng không có nghĩa là phải dễ dãi với tất cả mọi người, kể cả với những người không thiện cảm với bạn. Mỗi người sẽ có tính cách và quan điểm khác nhau, vì vậy bạn nên ứng xử linh hoạt và khéo léo với từng đối tượng.

Thiên Bình hãy mạnh dạn kết giao với những người bạn mới, người này có thể có tính cách hay năng lực hoàn toàn khác biệt. Nhưng nhờ vậy bạn sẽ học hỏi được thêm những tri thức và kinh nghiệm phong phú từ họ, cũng mang đến những bài học và cơ hội quý giá cho bạn. Biết đâu mối quan hệ từ tình bạn có thể tiến triển thành tình yêu.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp khi phải đối diện với áp lực sẽ có xu hướng mất kiểm soát và hành động thiếu cân nhắc kỹ càng, thậm chí có những lúc phản ứng thái quá. Có lẽ bạn đang khá căng thẳng, cần được nghỉ ngơi thư giãn hợp lý mới xử lý vấn đề một cách bình tĩnh hơn. Bởi những quyết định nào trong thời điểm này đều không mang lại kết quả như ý.

Thói quen đặt câu hỏi cho những thứ mình đã biết sẽ giúp nâng cao trí tuệ, trong đó bao gồm cả thông tin, kiến thức, tư tưởng từ sách vở hay trong cuộc sống. Chòm sao này nên suy nghĩ vấn đề theo nhiều phương diện, đưa ra những đánh giá khách quan và sàng lọc những điều hợp lý nhất mỗi ngày.

Ngoài ra, bạn cũng nên đi bộ khoảng 10 phút mỗi ngày, vừa giúp giải tỏa căng thẳng vừa tăng hoạt động cho tim, giúp cơ thể thư giãn. Nếu cảm thấy đi bộ thoải mái thì hãy tăng dần thời gian thời gian nhiều hơn. Cơ thể có năng lượng, sung sức và tinh thần thoải mái thì mới làm mọi việc hiệu quả được.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày thuận lợi trong chuyện tình cảm, bạn đang có một người yêu lý tưởng, một mối quan hệ yêu đương hạnh phúc và đây chính là điều tuyệt vời để bạn vững tin đối mặt với những sóng gió trong cuộc sống. Điều này cũng trở thành động lực để bạn nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn nữa không chỉ cho bản thân mà cho tương lai của hai người.

Có thể cung hoàng đạo này sẽ phải đối mặt với một chút khó khăn trong chuyện tiền bạc, nhưng đừng vội nản chí, hãy tin tưởng vào điều bạn đang làm và sẵn sàng vượt qua nghịch cảnh để đạt được mục tiêu. Bất cứ kế hoạch nào cũng đáng thực hiện quan trọng là bạn có đam mê và kiên trì theo đuổi.

Giao mùa thì thời tiết sẽ chuyển từ nắng nóng sang man mát, se lạnh nên dễ khiến cho hệ miễn dịch cũng như sức đề kháng bị suy yếu đi nhiều. Lúc này, cơ thể sẽ mất khả năng phòng bệnh nên dễ bị các loại virus gây bệnh tấn công, do đó bạn nên tăng cường sức đề kháng bằng các thực phẩm đa dạng hơn.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở nên vui vẻ, lạc quan hơn thường lệ và những tiếng cười của bạn cũng lan tỏa đến những người xung quanh. Bất cứ ai ở bên cũng cảm nhận được nguồn năng lượng từ bạn, nhờ sự hào hứng và hết mình trong công việc.

Hãy nói ít làm nhiều bởi khi nói quá nhiều về mục tiêu của mình nó sẽ đánh lừa tâm trí bạn, khiến bạn nghĩ rằng mình đã đạt được chúng. Đừng bao giờ chỉ thao thao bất tuyệt về những dự định của mình mà cần nỗ lực hơn nữa để hoàn thành những kế hoạch đó. Chỉ có hành động thực tế mới chứng minh được khả năng của bạn mà thôi.

Nếu chòm sao này bị ảnh hưởng bởi cách nói chuyện hay lối suy nghĩ, hành vi không tốt từ phía bạn bè thì cần loại bỏ thói quen đó, đừng để nó ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện tình cảm của bạn và người ấy. Điều quan trọng là bạn nên xác định xem mình có những thói quen xấu gì và tìm cách cải thiện nó mỗi ngày.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có xu hướng suy nghĩ khá phiến diện, tầm nhìn hạn hẹp và đánh giá sự việc bằng ý kiến rất chủ quan của mình. Mặc dù quan điểm của bạn không hoàn toàn sai nhưng đừng tỏ ra quá cố chấp như thế, cố gắng hơn thua với mọi người cũng chẳng giúp ích được gì cho bạn.

Cung hoàng đạo này phải đưa ra rất nhiều quyết định và điều đó khiến bạn cảm thấy gánh nặng và mệt mỏi. Hãy cố gắng sống càng đơn giản càng tốt, loại bỏ bớt những sự lựa chọn không cần thiết để sáng suốt hơn. Bạn nên tìm hiểu thêm các lĩnh vực khác nhau để tăng sức sáng tạo, làm phong phú vốn kiến thức cho bản thân.

Dường như hôm nay Bảo Bình bị cảm giác ghen tuông lấn át tâm trí, thậm chí bạn không muốn lắng nghe người ấy giải thích đúng sai. Trong tình yêu, sự tin tưởng là điều vô cùng quan trọng, nó có thể khiến một mối quan hệ đổ vỡ hoặc gắn kết. Đừng để những hoài nghi vô cớ từ phía mình mà khiến tình cảm của hai người rạn nứt.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư mơ mộng hơn thường ngày. Nhưng chính sự bay bổng đó lại giúp bạn giải quyết được vấn đề phát sinh trong công việc, khi mà mọi người đang cảm thấy rối ren, khó xử thì bạn đã giải quyết mọi việc một cách nhẹ nhàng.

Đừng bao giờ chỉ cập nhật thông tin từ một nguồn duy nhất vì nó sẽ khiến cái nhìn bị hạn hẹp và phiến diện, cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt và không theo kịp sự phát triển của xã hội. Vì thế bạn hãy sắp xếp thời gian để học hỏi tìm kiếm kiến thức, kinh nghiệm từ nhiều nguồn. Tuy nhiên cũng cần biết chọn lọc và xử lý thông tin chứ đừng nhồi nhét mọi thứ vào đầu.

Song Ngư nên yêu cơ thể của mình dù bạn đang béo hay gầy đi chăng nữa, mặc dù vẻ bề ngoài khá quan trọng nhưng cũng không bằng sự tự tin ở chính suy nghĩ bên trong. Hãy luôn yêu thương trân trọng chính mình và đó cũng là cách để bạn cải thiện tình trạng cơ thể trở nên tốt hơn.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 11/09/2019

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận