Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 11/03/2020

Ty Huu Doc Ngoc

Song Tử cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, tuy bạn nắm bắt vấn đề rất nhanh nhưng lại chẳng hề tập trung làm việc gì cả. Mỗi khi họp hành bạn thường được cấp trên đánh giá cao vì có nhiều ý tưởng sáng tạo, nhưng tiếc rằng nhiệt huyết lại không nhiều, chỉ 1 lúc sau thấy nhàm chán là bạn lại đổi mối quan tâm của mình.

s6073 ho phu mat meo Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 11/03/2020

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mặt Hổ Phù Đá Mắt Mèo

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có khả năng lãnh đạo, hãy cố gắng tận dụng lợi thế của mình để áp dụng vào công việc. Khi nhận thấy thời cơ đến thì phải nhanh chóng thể hiện khả năng nổi trội của mình. Cung hoàng đạo này đang đi đúng hướng, tuy nhiên bạn cần phải tận dụng thêm cả sức mạnh của tập thể.

Đường tình duyên của Bạch Dương cũng đang trên đà tăng tiến, đào hoa nở rộ thu hút tình duyên khác phái. Bạn là người vui vẻ, hòa đồng với mọi người nên chuyện tình cảm nhờ vậy mà thuận lợi hơn. Khi trái tim rung động hãy giảm bớt những yêu cầu vốn có để đón nhận tình cảm của người thực sự phù hợp với mình.

Phương diện tài chính trong ngày không có hao hụt nào đáng kể, bạn muốn tiết kiệm cho việc quan trọng sắp tới nên đã viết kế hoạch chi tiêu rất rõ ràng và tuân theo. Các khoản liên quan đến ăn uống, vui chơi cũng được cân nhắc kỹ lưỡng.Về sức khỏe tương đối ổn định, tuy nhiên tinh thần lại khá nhạy cảm, dễ bị tác động bởi những lời nói xung quanh.

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu thể hiện mình không hề hoảng loạn trước những sự cố bất ngờ xảy ra trong ngày. Bạn bình tĩnh nhìn nhận vấn đề để tìm cách giải quyết tốt nhất thay vì cứ lo lắng, sợ hãi trước những chuyện đã xảy ra. Cũng nhờ bạn mà mọi chuyện được xử lý nhanh chóng và không xảy ra hậu quả gì quá lớn.

Chòm sao này có thể sẽ gặp những chuyện không vui trong tình cảm, hôm nay đường nhân duyên của bạn gặp trở ngại lớn, tổn thương sâu sắc gây chán nản. Hai người yêu thương nhau nhưng lại làm tổn thương nhau, có lẽ do cách thức biểu đạt tình cảm của đôi bên chưa thực sự phù hợp.

Mất ngủ thường xuyên sẽ dẫn đến các những rối loạn cảm xúc về lâu dài như chứng lo âu và trầm cảm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất. Các căn bệnh cứ theo đó mà tích lũy dần dần. Do đó, bạn nên tập quen với việc đi ngủ đúng giờ để đảm bảo thời gian ngủ mỗi tối, để ngày mới có một tinh thần thật tốt, tràn đầy năng lượng.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, tuy bạn nắm bắt vấn đề rất nhanh nhưng lại chẳng hề tập trung làm việc gì cả. Mỗi khi họp hành bạn thường được cấp trên đánh giá cao vì có nhiều ý tưởng sáng tạo, nhưng tiếc rằng nhiệt huyết lại không nhiều, chỉ 1 lúc sau thấy nhàm chán là bạn lại đổi mối quan tâm của mình.

Hôm nay không chỉ tình yêu đơm hoa kết trái mà quan hệ của chòm sao này với những người xung quanh cũng được cải thiện rất nhiều. Nguyên nhân được cho là do tư duy bạn cởi mở hơn và cũng chú ý tới cách ăn nói hơn, giảm bớt sự bướng bỉnh và gạt cái tôi cá nhân sang một bên, nhờ thế mà bạn tạo được sự hài hòa trong các mối quan hệ.

mai dự báo vấn đề tiền bạc không có gì đáng lo ngại nhưng bạn vẫn nên thận trọng khi xử lí các vấn đề tài chính hoặc lên kế hoạch quản lí tài chính trong tương lai. Cũng đừng so bì bản thân với bất cứ ai, nhiều khi kết quả không đến ngay được nên bạn chớ nên vội vàng kẻo hỏng việc.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn mắc nhiều sai lầm trong chuyện tình cảm, có lẽ bạn đang tự lừa dối chính bản thân để sống mãi trong cảm giác của tình yêu. Chúng ta cần phải đối mặt với sự thực, với người không thực sự yêu mình thì có níu kéo cũng chỉ đem lại đau khổ.

Bù lại chòm sao này có nhiều cơ hội hơn trong công việc nhưng bạn vẫn phải đối mặt với một vài tình thế tiến thoái lưỡng nan, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Khối lượng công việc cộng thêm áp lực có thể khiến bạn khá mệt mỏi, vậy nên sau giờ làm hãy vận động một chút, đổ mồ hôi cũng là một cách giúp giảm tải căng thẳng.

Cự Giải chớ có nóng giận khi ai đó không hiểu ý mình, nhất là nơi công sở, nếu bạn lên giọng, chế nhạo hay phỉ báng một người đồng nghiệp thì những đồng nghiệp khác cũng sẽ nghe được. Mỗi lần như vậy sẽ chẳng ai muốn giao tiếp hay trở thành cộng sự của bạn.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể sẽ được sự đánh giá cao từ cấp trên bởi sự chăm chỉ, cần cù của mình. Bạn có thể không giỏi ở điểm nào đó nhưng biết cách chăm chỉ làm việc để bù lại. Tuy nhiên cũng cần phải nhớ rằng nếu đã chấp nhận cần cù bù thông minh thì chớ nên than vãn, ai cũng có năng lực của riêng mình, khi bản thân không bằng người khác thì chớ nên so sánh.

Có vẻ hôm nay là một ngày tình duyên ảm đạm với cung hoàng đạo này. Những người độc thân sẽ bị thu hút bởi những người khác giới sôi nổi, nhiệt tình nhưng sẽ phải cần nhiều thời gian hơn để có thể nói được rằng đây có phải là mối quan hệ lâu dài không.

Bản chất của con người vốn luôn muốn được yêu thích và chấp nhận, điều đó có nghĩa là bạn không sai khi muốn làm người khác vui nhưng cùng với đó bạn hãy học cách bỏ qua những phán xét của người khác về bạn. Sự thật là không ai hoàn toàn hài lòng tuyệt đối về bạn cả, kể cả là gia đình, chỉ có thật lòng yêu thương thì mới sẵn sàng bỏ qua tất cả những khuyết điểm của đối phương.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ gặp phải vấn đề về tài chính, lý do là vì bạn chi quá nhiều, nhất là cho chuyện tình cảm. Người độc thân sẵn sàng chi mạnh tay cho những khoản cưa cẩm, tán tỉnh, song nên tiết chế lại vì tình yêu không thể nuôi sống bạn.

Chòm sao này xử lý công việc không mấy khó khăn, làm việc rất nhanh nhẹn mà không cảm thấy căng thẳng hay áp lực. Tối nếu tham gia các bữa tiệc cùng bạn bè thì bạn sẽ có nhiều bạn mới và trong số đó sẽ có một người khác giới mà bạn cảm thấy rất thú vị và muốn duy trì quan hệ lâu dài hơn.

Với những Xử Nữ mới đi làm thì đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân trong môi trường mới hoặc đưa ra những định hướng mang tính quyết định cho con đường nghề nghiệp trong tương lai. Nếu gặp khó khăn thì hãy nhớ rằng bên cạnh mình luôn có những người sẵn sàng giúp đỡ, cho bạn những lời khuyên bổ ích.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có 1 ngày tuyệt vời khi mà cả công việc lẫn tình yêu đều vô cùng thuận lợi. Bạn dễ dàng hoàn thành những nhiệm vụ được giao, có khó khăn thì cũng được quý nhân trợ giúp. Bạn đang sống trong tình yêu hạnh phúc, hai người có nhiều điểm chung, có vẻ như chẳng lúc nào thiếu đề tài để cùng bàn luận.

Bạn thích ở một mình để được làm những điều mình thích và thể hiện cảm xúc một cách tùy hứng. Nhưng không phải ai cũng thông cảm điều này và sẽ có người chỉ trích phê bình. Thậm chí còn can thiệp vào những chuyện riêng khiến bạn rất khó chịu.

Thiên Bình độc thân có cơ hội đạo bứt phá trong chuyện tình cảm, tuy nhiên hãy nhớ đừng quá vội vàng, gượng ép vì dễ dẫn tới phản tác dụng. Cần phải chú ý nhiều hơn đến vẻ bề ngoài của mình và tích cực ra ngoài giao lưu, tham gia các hoạt động xã hội hơn để cải vận tình duyên.

8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp cần phải tỉnh táo lại, bạn đâu phải là người nhút nhát trốn tránh sự thật đâu, đứng trước những ngã rẽ trong chuyện tình cảm của mình bạn vẫn chưa sẵn sàng đưa ra lựa chọn. Có thể sẽ rất đau lòng nhưng nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua, chẳng thà đau ngắn còn hơn là đau âm ỉ, ám ảnh không nguôi.

Hôm nay, cung hoàng đạo này thích sự tĩnh lặng và muốn được ở một mình, vì thế hãy ra ngoài tìm những nơi có bầu không khí thanh bình, cảnh vật thật đẹp để dạo chơi. Chỉ một lúc thôi cũng đủ để khiến tâm hồn phấn chấn và lấy lại năng lượng cho bản thân.

Sự thiếu cởi mở trong suy nghĩ là một nguyên nhân khiến Bọ Cạp gặp nhiều bất đồng với mọi người xung quanh, gia tăng căng thẳng, chiến tranh lạnh và ảnh hưởng trực tiếp tới công việc chung. Điều đầu tiên để thay đổi cục diện là cho thấy thiện chí và sự tôn trọng của bạn với họ.

9. Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Nhân Mã hãy mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình, bạn cứ lo lắng không ai hiểu cho mình nhưng kỳ thực bạn đâu có nói ra thì làm sao người khác biết mà giúp cho được. Đừng cho rằng mình không bằng người ấy mà tự ti, ai cũng có điểm mạnh điểm yếu riêng, ngay cả đối phương cũng có những chuyện không biết, không giỏi bằng bạn.

Về công việc, những nhân viên văn phòng cần thận trọng và tỉ mỉ hơn, đặc biệt là khi xử lí sổ sách, giấy tờ. Đừng tham gia vào các cuộc tranh cãi của đồng nghiệp, tốt nhất bạn nên giữ vai trò trung lập thì hơn. Tâm trạng thất thường khiến bạn khó có thể toàn tâm toàn ý cho công việc. Sự bất an khiến bạn khó đưa ra được quyết định đúng đắn trong ngày hôm nay.

Hãy nghiêm khắc hơn với bản thân, chỉ cần thiết lập một số quy tắc đơn giản như không nhìn vào điện thoại vào giờ ăn hoặc một giờ trước khi đi ngủ. Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ hoàn toàn không có các thiết bị công nghệ để bản thân đầu óc thực sự được thanh thản và hòa quyện cùng thiên nhiên.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cơ hội để Ma Kết bứt phá đã đến rất gần. Bạn biết mình cần phải cố gắng nhiều hơn để đạt được mục tiêu, cũng như biết bản thân có nhiều lợi thế, vì vậy hãy nỗ lực thể hiện tất cả thế mạnh của mình và giải quyết hết những khó khăn, cản trở đang gặp phải đi nào.

Ma Kết luôn theo đuổi một hình mẫu tình yêu lí tưởng và chuyện đó khiến bạn nhiều lần bị tổn thương nhưng bạn vẫn nhất quyết không nhượng bộ. Bạn rất tôn trọng bản thân và có cái tôi khá cao nên nhiều khi người khác thấy bạn độc đoán và khó làm việc chung. Có thể bạn biết rằng mình đúng nhưng cũng nên cư xử khéo léo hơn.

Tình yêu cũng như những gia vị khác của cuộc sống, nếu hôm nay có chút trầm thì bạn cũng đừng buồn vì chỉ qua hôm nay thôi mọi thứ sẽ lại vui vẻ trở lại. Khi đó, bạn lại lấy lại được niềm vui trong cuộc sống.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có những chuyện đau đầu chưa giải quyết được, chẳng hiểu sao bao nhiêu chuyện cứ thế dồn dập xảy ra cùng lúc. Cung hoàng đạo này cần phải giữ vững tinh thần chiến đấu, biết mình muốn gì, biết mình cần thay đổi gì. Tuy nhiên không phải vì thế mà cố chấp không lắng nghe lời khuyên của người khác.

Tâm trạng của Bảo Bình không được tốt lắm, bạn dễ bị ảnh hưởng từ những tác động bên ngoài, suy nghĩ quá nhiều theo chiều hướng tiêu cực. Nhưng bạn hãy cứ tự nhiên và thoải mái lên, vạn sự tùy duyên không nên lo lắng những chuyện không đâu.

Dự báo trong ngày bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ những người bạn mới và người còn độc thân cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng tiềm năng. Những cặp vợ chồng nên tập trung và thẳng thắn giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ của mình, đặc biệt cần hết sức thận trọng trong quan hệ với người khác giới nếu không muốn đối phương phải ghen tuông.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay cảm thấy trong người có sự hưng phấn và tình cảm dồi dào, bạn có cảm hứng để hoàn thành mọi việc một cách nhanh nhất. Đặc biệt là những người làm việc liên quan tới nghệ thuật, nghề tự do sẽ có nhiều ý tưởng mới mẻ.

Mặc dù công việc vẫn đang giậm chân tại chỗ nhưng có vẻ những gì bạn đang làm và sự bền bỉ của bạn sẽ ghi điểm trong mắt đồng nghiệp. Ngoài giờ làm hãy tích cực trò chuyện, xây dựng quan hệ với mọi người xung quanh để cùng hỗ trợ nhau trong công việc.

Nếu Song Ngư nghiêm túc về việc giảm cân, hãy theo đuổi một chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên. Đừng nên áp đặt những kiêng cử ngặt nghèo hoặc ăn kiêng theo những cách khó có thể duy trì lâu dài.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 11/03/2020

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận