Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 08/08/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Có lẽ, Bảo Bình cần xem xét lại những kỳ vọng của bạn, hãy thẳng thắn và cởi mở với những vấn đề cá nhân hoặc trong mối quan hệ bạn bè. Tốt nhất là hãy luôn làm theo kế hoạch đề ra vào đầu ngày, luôn biết đâu là việc cần phải ưu tiên, đó chính là chìa khóa giúp Bảo Bình có một ngày không quá vất vả mà vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

c146a than tai tho dia Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 08/08/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Thần Tài Thổ Địa

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tình duyên ảm đạm, tốt nhất là hãy tận hưởng một ngày bình yên. Sự nghiệp bình thường, nhiều khó khăn đòi hỏi bạn phải bình tĩnh giải quyết. Tài vận dao động, có vào có ra nhưng nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho việc lên kế hoạch, triển khai và quyết định. Ngoài ra, một số ý tưởng sáng tạo vào đầu ngày mới mang lại cho Kim Ngưu sự tôn trọng và đánh giá khá cao từ bạn bè. Tuy nhiên, bạn cũng nên khép mình vào khuôn khổ nhé, kẻo bị người lớn than phiền đấy. Cuối ngày, nên dành thời gian chăm sóc cho bản thân nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên ra ngoài nhiều hơn để tăng vận đào hoa. Sự nghiệp kém, tâm trạng kích động khiến bạn khó hợp tác và dễ phạm sai lầm. Tài vận trung bình, tốt nhất là lấy ổn định làm trọng tâm.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày mới đầy ắp tiếng cười và hưng phấn trong công việc, Cự Giải sẽ làm được rất nhiều việc trong ngày hôm nay, dù mệt nhưng sẽ rất hăng say. Một điều rất tuyệt vời là những nỗ lực cá nhân lại có tác dụng truyền lửa một cách mãnh liệt đến người khác. Như vậy là Cự Giải có thể tự hào kết thúc một ngày thành công rồi đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử ngày càng gắn bó và ngọt ngào. Sự nghiệp thịnh vượng, bạn được đánh giá cao và nhiều cơ hội thăng tiến. Hôm nay không thích hợp đầu tư, nên giữ chặt hầu bao.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy một chút thất vọng vì rào cản và các trở ngại khác trong công việc. Đừng lo lắng bởi vì bạn là người luôn làm việc chăm chỉ và có nghị lực, do vậy cũng sẽ dễ dàng vượt qua trở, hãy kiên nhẫn và bền chí để không nổi giận trong hôm nay nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy chú ý hình tượng để tăng vận đào hoa. Sự nghiệp thịnh vượng, bạn được quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng giải quyết khó khăn trong công việc. Tài vận kém, nên có kế hoạch quản lý tài chính khoa học.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống, dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể hiện được vai trò nào nổi bật trong công việc hay học tập, khoan nghĩ đến chuyện thối lui mà hãy cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ trước đã nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khao khát yêu đương nhưng không nên nóng vội kẻo gây phản cảm. Công việc bận rộn, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp giúp bạn thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ. Tài vận kém, tốt nhất là giữ chặt hầu bao.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thích hợp bày tỏ tình cảm, bạn sẽ có thu hoạch ngoài mong đợi. Sự nghiệp tốt, tài vận dồi dào, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn thoải mái trong chi tiêu. Bạn còn chuẩn bị được đi đây đi đó nữa, hãy lên kế hoạch chuẩn bị đi nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có lẽ, Bảo Bình cần xem xét lại những kỳ vọng của bạn, hãy thẳng thắn và cởi mở với những vấn đề cá nhân hoặc trong mối quan hệ bạn bè. Tốt nhất là hãy luôn làm theo kế hoạch đề ra vào đầu ngày, luôn biết đâu là việc cần phải ưu tiên, đó chính là chìa khóa giúp Bảo Bình có một ngày không quá vất vả mà vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư được người khác phái chủ động theo đuổi. Sự nghiệp hơi kém, thái độ thiếu tích cực khiến công việc bị trì trệ. Hôm nay bạn dễ bị hao tài, không thích hợp đầu tư.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 08/08/2018

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận