Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 27/12/2013

Ty Huu Doc Ngoc

Tâm trạng các cung hoàng đạo hôm nay ra sao nhỉ, có rạo rực đến cuối tuần để nghỉ ngơi không? Blog Phong Thủy chúc các cung hoàng đạo nhiều sức khỏe để làm việc tốt nhé! Bây giờ hãy cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày hôm nay 26/12/2013. Blog Phong Thủy thấy rằng rất tuyệt vời khi Sư Tử tham gia những hoạt động giải trí cùng bạn bè, còn Hổ Cáp nhận được nhiều sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè cho những kế hoạch trong ngày

phat dong linh s1133 1 Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 27/12/2013

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mặt Phật Ngọc Đông Linh

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không nên đặt ra quá nhiều mục tiêu phấn đấu trong hôm nay, bởi vì chúng có thể làm bạn “hụt hơi” đó. Ngoài ra, chăm chút diện mạo bên ngoài cũng góp phần mang lại sự tự tin trong giao tiếp xã hội, mọi thứ không chỉ dừng ở mức độ tiềm năng trừ khi bạn kịp thời nắm bắt và thể hiện.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn rất được trọng dụng vì khả năng điều tiết và sắp xếp công việc hợp lí, nổi bật hơn nữa là luôn giữ được bình tĩnh trong những thời điểm khó khăn nhất. Vào buổi sáng, Kim Ngưu khá bận rộn với những chuyện cá nhân, bạn chưa tìm được tiếng nói chung với mọi người trong nhóm. Tuy nhiên, mọi việc dần đi vào ổn định hơn vào cuối ngày.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một vài xích mích cá nhân làm tiêu tốn khá nhiều thời gian để hòa giải, Song Tử nên chủ động nối kết bạn bè nhé. Trong ngày thứ Sáu này, gia đình luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho bạn trong công việc cũng như học tập. Tuy nhiên, kết quả như thế nào thì phụ thuộc rất nhiều vào những nỗ lực hết sức của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tạo được nhiều ấn tượng trong công việc và học tập, nhưng vẫn còn thiếu những yếu tố may mắn để thành công. Vào đầu ngày, đứa bạn thân có thể dành tặng bạn món quà bất ngờ. Tuy nhiên, gia đình đặt ra nhiều kì vọng nằm ngoài khả năng của bạn, tốt hơn là hãy nên trao đổi nghiêm túc với bố mẹ nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một vài dấu hiệu cho thấy rằng Sư Tử không nên quá nóng vội trong những quyết định của bản thân, chúng rất dễ gây ra những tác động tiêu cực. Vì thế, hãy khởi động ngày mới bằng việc lên kế hoạch chi tiết cho công việc nhé. Thời gian cuối ngày là rất tuyệt vời khi bạn tham gia những hoạt động giải trí cùng bạn bè.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ rất tự tin khi bắt đầu công việc, điều này mang lại những kết quả như mong muốn. Đồng thời, bạn cũng nhận ra rằng cần phải tích cực trau dồi và tích lũy thêm kinh nghiệm. Tuy nhiên, trong mối quan hệ bạn bè thì bạn tương đối thụ động. Ngoài ra, những khó khăn về tài chính khiến bạn hơi chùn bước vào cuối ngày.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày thứ Sáu này, Thiên Bình có xu hướng làm việc độc lập, nhưng cũng sẽ có một vài thử thách mà nếu không khôn ngoan thì rất dễ thất bại. Vào cuối ngày, bạn nên dành sự quan tâm và thể hiện tình cảm với người ấy. Tuy nhiên, trong một vài tình huống giao tiếp, bạn cần khéo léo và tế nhị hơn nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp nhận được nhiều sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè cho những kế hoạch trong ngày. Ngoài ra, những tin vui đến mang lại động lực và hưng phấn, bạn sẽ có những khởi đầu vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, dù làm gì thì cũng nên có một kế hoạch cụ thể, như vậy thì sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong mối quan hệ bạn bè mới tạo lập, bạn không nên quá đặt nhiều tin tưởng, kẻo lại bị thiệt thân hơn. Một vài cơ hội đến vào đầu ngày tạo điều kiện cho bạn thoải mái hơn trong những kế hoạch lớn. Nếu nhanh nhạy thì Nhân Mã hoàn toàn có thể gặt hái được một vài kết quả như mong muốn đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày thứ Sáu mang đến cảm giác thoải mái và bình yên, Ma Kết có nhiều thời gian rảnh rỗi tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình. Tuy nhiên, trong một vài thời điểm quan trọng, bạn tương đối căng thẳng, thậm chí cáu gắt với mọi người xung quanh. Vì thế, hãy cố gắng bình tĩnh hay chủ động chia sẻ với bạn bè nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nhận được rất nhiều sự quan tâm và khích lệ từ bạn bè cho những kế hoạch trong ngày, nhưng điều đó là chưa đủ để tạo ra những kết quả tích cực. Bạn có thể giảm thiểu rủi ro đến mức thấp bằng việc lập kế hoạch thật rõ ràng vào đầu ngày đấy. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá buồn khi chưa đạt được mục đích nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những mối quan hệ bạn bè mới mang lại nhiều cơ hội cho Song Ngư, nhưng có vẻ như bạn chưa đủ tự tin thể hiện mình. Hãy nỗ lực hết sức, rồi mọi thứ sẽ được như mong muốn, quan trọng hơn là bạn có môi trường rèn luyện. Vào cuối ngày, một chút giải trí với bạn bè giúp giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả..

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 27/12/2013

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận