Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 27/10/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Blog phong thủy thấy rằng Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Hôm nay cũng vậy, bạn tự tin vào khả năng của mình, mọi việc vào tay bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên về sức khỏe thì bạn nên giảm cân đi nhé, dạo này bạn ăn uống hơi tùy tiện rồi đấy.

dl113 ty huu ngoc phi thuy 3 Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 27/10/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Phỉ Thúy

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Hôm nay cũng vậy, bạn tự tin vào khả năng của mình, mọi việc vào tay bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên về sức khỏe thì bạn nên giảm cân đi nhé, dạo này bạn ăn uống hơi tùy tiện rồi đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là một ngày quan trọng đối với các Kim Ngưu trong năng lực hoặc dẫn đầu một dự án chuyên nghiệp quan trọng. Hội thoại của bạn với một người quản lý, đối tác, cha mẹ hay một nhân viên kiểm soát có thể là một điểm nổi bật trong ngày. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để những sai lầm của bạn được chỉ ra một cách rất trực tiếp cho bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có thể nói bạn sẽ không cần lo lắng về ngày hôm nay, khi tất cả mọi đều kiện bên ngoài đều đang đứng về phía bạn. Bất cứ ai có ý định cản đường bạn đều sẽ nhận được một kết cục không mấy hay ho, và bản thân bạn nên cảm thấy biết ơn vì điều đó. Khi giải quyết vấn đề, ngay cả khi những biện pháp thông thường đều tỏ ra không mấy hiệu quả, bạn vẫn còn có thể dùng đến vũ khí quan trọng nhất của mình, đó chính là lời nói.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn chính là yếu tố quan trọng trong kế hoạch của mọi người. Bởi ở bạn tập hợp tất cả những điều kiện mà mọi người cần. Hãy chắc chắn việc bạn làm và không để cho người này biết bạn đang giúp người kia. Nếu không, những người không được bạn giúp sẽ hiểu sai về bạn đấy!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tham vọng, mơ ước hướng Sư Tử đến những cơ hội mới giá trị ngày hôm nay. Đây cũng là ngày tuyệt vời để bạn trải nghiệm những cảm xúc tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Nếu bạn chưa có một nửa, hãy bắt đầu tìm kiếm đi nha. Cuối ngày, bạn sẽ rất hài lòng với những gì đạt được đấy, mọi thứ sẽ rất tuyệt vời hơn cả mong đợi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay hứa hẹn mang đến vận may về tiền bạc cho Xử Nữ. Nếu muốn làm việc hiệu quả hơn, Xử Nữ nên thực hiện kế hoạch với tư tưởng phóng khoáng, sáng tạo thay vì đi theo những quy tắc cứng nhắc. Một vài mâu thuẫn nội bộ có thể phát sinh nhưng đó không phải lỗi của bạn, đừng tự trách mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu đã không cảm thấy hứng thú trong công việc thì bạn càng không thể cố làm nó một mình. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nguồn cảm hứng khi kết hợp cùng với mọi người xung quanh. Khi mỗi người chịu đưa ra một ý tưởng thú vị và cùng nhau làm việc vui vẻ thì bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán nữa. Thứ sáu này, hãy thử thuyết phục mọi người cùng làm một việc gì đó với mình xem sao.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc khó chịu hay trách nhiệm cao có thể kết thúc trước mặt bạn. Bạn có thể quá cụ thể về việc kiểm soát mọi thứ ở nhà hoặc ngược lại, hãy loại bỏ hoàn toàn bản thân mình từ tất cả các vấn đề gia đình. Có một cơ hội để giải quyết những bất đồng cũ trong gia đình của bạn, nhưng bạn sẽ phải được đặc biệt kiên nhẫn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn vẫn luôn là một người trách nhiệm và hoàn toàn có thể tin tưởng được trong suốt một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, có bao giờ bạn nghĩ rằng sự cố gắng ấy sẽ chỉ khiến bạn mệt nhoài chưa? Đã tới lúc bạn nên cho phép bản thân mình thả lỏng, tự do và hưởng thụ những niềm vui của riêng bạn, theo cách mà bạn muốn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy tin vào linh cảm của mình vì đến 90% dự cảm của bạn ngày 27/10/2017 là chính xác. Đôi khi cần sử dụng cả óc phán đoán để nắm bắt được tình hình hiện nay. Bạn phải làm việc gấp đôi ngày thường nhưng bù lại bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khi gặp bất cứ chuyện gì Bảo Bình cũng cần học cách suy nghĩ, định ra phương án trước, đừng vội vàng lao vào giải quyết khi chưa nắm rõ tình hình. Thành công và sự nổi tiếng sẽ đến với Bảo Bình trong tương lai gần. Hãy luôn ghi nhớ nguyên tắc chìa khóa là sự hài hòa, công bằng và cân bằng, nhất là khi ý kiến của bạn trái ngược với những người khác.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn có thể sẽ linh cảm rằng có một điều gì đó không tốt đẹp sắp xảy ra, nhưng bạn lại không biết chính xác đó là chuyện gì. Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng đâu, chỉ là một chuyện vặt thôi mà. Chỉ cần Song Ngư không làm phiền lòng ai, an tâm không ai gây khó khăn rắc rối nhiều cho bạn đâu.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 27/10/2017

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận