Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 21/09/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng Kim Ngưu cảm thấy khá chậm chạp trong thứ Sáu này, vì vậy hãy tự tạo động lực cho bản thân nhé, còn sự tự tin của Bạch Dương sẽ giúp bạn có thêm năng lượng để bắt đầu những kế hoạch mới trong hôm nay.

s6349 s3 7168 chuoi hong luc bao hat dep 2 Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 21/09/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Ngọc Hồng Lục Bảo

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Theo thứ 6 ngày 21/9/2018, sự tự tin của Bạch Dương sẽ giúp bạn có thêm năng lượng để bắt đầu những kế hoạch mới, thử thách bản thân với nhiệm vụ lớn hơn, nhưng hãy cân nhắc khả năng của mình trước khi làm.

Mọi chuyện Bạch Dương làm trong hôm nay sẽ khá thuận lợi, nhưng bạn sẽ đánh đổi một khoản tiền cho những việc ấy. Thế nên, thay vì đi ăn nhà hàng, hãy về nhà ăn bữa cơm gia đình để hạn chế chi phí.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy khá chậm chạp trong thứ Sáu này, vì vậy hãy tự tạo động lực cho bản thân. Bên cạnh đó, một câu hỏi phức tạp sẽ nảy sinh trong công việc hôm nay bạn cần quan tâm nhiều.

Tử vi thứ 6 ngày 21/9/2018 cũng cho thấy, bạn sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày, có thể bạn sẽ nhận được quà từ người bạn yêu thương hoặc được thăng chức chẳng hạn.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Hôm nay là một dịp tốt để bạn thư giãn tâm hồn. Càng nhồi nhét nhiều thông tin vào đầu, bạn sẽ đối mặt với nhiều vấn đề lớn. Lúc ấy, hãy tìm và nói chuyện với những đứa trẻ, thái độ tích cực của chúng sẽ giúp bạn thoải mái hơn.

Ngoài ra, nếu bạn đang có những dự định cho bản thân, hãy nỗ lực thực hiện từ bây giờ. Trí tưởng tượng của bạn cũng được phát huy tối đa trong hôm nay, nhưng hãy ý thức về giới hạn giữa sự tưởng tượng và hiện thực!

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Sự lạc quan sẽ là điểm nổi bật của Cự Giải trong hôm nay. Hãy luôn nhắc nhở bản thân rằng bạn sẽ trong tâm thế sẵn sàng cho mọi việc.

Bạn có quyền hi vọng cao, nhưng đừng lãng phí thời gian cho những dự án “trên trời” hoặc quá tham vọng đối với bạn. Bên cạnh đó, dù có áp lực trong công việc, bạn nên thực hiện từng bước theo quy trình.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sư Tử sẽ nhận được một phần thưởng đặc biệt cho bản thân. Đó có thể là đạt được mục tiêu lớn, bắt đầu một mối quan hệ mới, hay quen được một người bạn thú vị. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý vấn đề tài chính và lời đề nghị từ người lạ.

Bên cạnh đó, với suy nghĩ nhạy bén, bạn sẽ gặp may mắn trong việc mua bán, nhưng cũng nên cân nhắc về tổng chi tiêu.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Xử Nữ sẽ rất lý trí hôm nay, những hãy cẩn thận vì nó có thể ảnh hưởng đến những mối quan hệ của bạn. Nếu nhận thấy mình đang nói về chủ đề liên quan tiền bạc quá nhiều, bạn có thể chuyển chủ đề.

Tuy nhiên, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt hơn từ thời điểm này. Bạn đã từng trải qua những khó khăn và nên biết ơn những lúc ấy. Và nhờ vậy, bạn sẽ nhận được những trải nghiệm tích cực.

hiên Bình (23/9 — 23/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ có cuộc hội thoại không được như ý. Đừng để người khác gây áp lực cho bạn. Bạn có thể kết thúc cuộc hội thoại ấy bằng một số thủ thuật tâm lý.

Tối nay, bạn nên dành thời gian để ý đến những việc nhỏ xung quanh bạn như dọn nhà, soạn lại tủ quần áo hay thay đổi khuôn viên nhà. Những việc này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Bọ Cạp (24/10 — 21/11)

Lời khuyên của Bọ Cạp có giá trị cho nhiều người, nhưng bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa lời khuyên cho họ, vì có thể, khi họ gặp vấn đề, họ sẽ quy lỗi về cho bạn.

Ngoài ra, một người bạn sẽ giới thiệu bạn cho một đối tác tiềm năng, người sẽ cỗ vũ và thúc đẩy cho ước mơ của bạn lớn hơn và bay xa hơn.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Khi bạn muốn trao đổi vấn đề với người bạn thương yêu, hãy nhớ chịu trách nhiệm cho mọi việc bạn làm. Nhưng nhìn chung, họ sẽ đánh giá bạn qua tâm hồn và tình cảm bạn dành cho họ.

Theo Tử vi thứ 6 ngày 21/9/2018, Nhân Mã sẽ lạc quan trong mọi việc. Mặc dù mọi thứ đã được dự định trước, nhưng bạn cũng nên lưu ý các chi tiết nhỏ.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Ma Kết sẽ dành hôm nay để chiêm nghiệm lại sự việc trong quá khứ. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành sự quan tâm cho những chuyện khác, như là cho người thân, theo đuổi sở thích mới, đi dạo hay xem phim, …

Vào buổi tối, bạn có thể có những cuộc gặp bất ngờ với bạn bè hoặc người thân. Bên cạnh đó, đừng để một ngày thứ Sáu trôi qua lãng phí, hãy hành động tích cực và mở lòng với mọi việc xảy ra xung quanh bạn.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Lời khuyên cho Bảo Bình hôm nay là không nên dành nhiều thời gian cho việc nhà. Thay vì vậy, hãy dành thời gian rảnh cho để nghỉ ngơi hoặc cho những người thân yêu.

Bên cạnh đó, tài chính của bạn sẽ khởi sắc trong hôm nay. Bạn sẽ nhận tin tốt cho “túi tiền” của mình hoặc nhận được một khoản tiền từ lòng tốt hoặc sự giúp đỡ của ai đó.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Song Ngư sẽ thể hiện sự thông minh của mình trong việc lựa chọn người tin yêu. Và để họ tôn trọng bạn, hãy từng bước làm quen họ. Nếu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ, hãy cố gắng để họ cảm nhận được tình cảm của bạn.

Tử vi thứ 6 ngày 21/9/2018 cũng cho biết, khi mối quan hệ của bạn bước qua gia đoạn đầu, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn. Các bạn sẽ phát hiện ra nhiều điểm chung của cả hai hơn trước đây.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 21/09/2018

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận