Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 13/12/2013

Ty Huu Doc Ngoc

Bạn vẫn cho rằng thứ Sáu ngày 13 là một ngày không tốt, tuy nhiên hãy cùng Blog Phong Thủy cho các cung Hoàng Đạo coi có điều gì may mắn trong ngày thứ sáu 13/12/2013 này không nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng khả năng sáng tạo của Thiên Bình được phát huy mang đến thành công ngoài mong đợi, Hổ Cáp có thể đạt được một số kết quả tích cực trong công việc

ngua go E268 02 Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 13/12/2013

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay:Tượng Ngựa Mã Đáo Thành Công

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn khiêm tốn và không muốn thể hiện bản thân quá nhiều, tuy nhiên, bạn cần phải làm khác đi trong ngày thứ Sáu này. Bạn hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đang đạt được, mọi người rất lấy tự hào về bạn. Ngoài ra, gia đình và bạn bè luôn tạo điều kiện về mặt thời gian, cũng như hỗ trợ hết mình trong công việc. Hãy luôn cố gắng nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu kiên trì và nỗ lực hết mình thì Bảo Bình hoàn toàn có thể tạo ra được những thay đổi ấn tượng trong công việc. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè đang gặp những trở ngại nhất định, có vẻ là mọi người chưa thống nhất về mặt quan điểm. Bạn nên dành thời gian buổi tối cho cuộc hẹn lãng mạn, hai bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không thể làm tốt công việc hiện tại nếu như chưa có sự chuẩn bị và tính toán hướng đi một cách hợp lý. Những phát sinh dễ làm bạn nản lòng, nhưng mọi việc hoàn toàn có thể được kiểm soát tốt mà thôi. Tuy nhiên, tình cảm giữa bạn và người ấy đang có những bước tiến tích cực, hãy tận hưởng không khí hạnh phúc cùng nhau nghen.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Một ngày tương đối thoải mái, Bạch Dương dễ dàng thành công với một vài dự định quan trọng. Nhưng vấn đề tài chính có thể không được thoải mái cho lắm, đó là hệ quả của việc chi tiêu không hợp lý trong ngày, bạn nên nghiêm túc rút kinh nghiệm đi nhé. Cuối ngày, bạn nên thư giãn và không nên suy nghĩ gì nhiều cả.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất bận rộn với kế hoạch trong ngày, bạn có thể sẽ mất khá nhiều thời gian đó. Nhưng đừng lo, kết quả sau đó không làm bạn thất vọng đâu. Ngoài ra, tin vui trong học tập vào đầu ngày mang đến không khí hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề, ba mẹ sẽ rất tự hào. Buổi tối, bạn nên tập vài động tác yoga để thư giãn đầu óc và tinh thần, và bạn sẽ có một giấc ngủ ngon.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự sự tin giúp cho Song Tử mau chóng đạt được thành công trong công việc, nhưng đôi khi cũng phải chấp nhận rủi ro. Hãy yên tâm là luôn có sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè. Thời gian buổi sáng, người ấy có thể chủ động đáp lại tình cảm của bạn một cách tích cực. Tuy nhiên, xích mích trong gia đình mang đến không khí căng thẳng vào buổi tối.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những lời khuyên chân thành giúp cho Cự Giải nhận ra được hướng đi đúng, nhưng hoàn toàn không dễ dàng chút nào nếu như chưa đáp ứng được yêu cầu về mặt chuyên môn. Vì vậy, bạn nên dành nhiều thời gian rảnh rỗi cho việc nâng cao kiến thức. Cự Giải đang đứng trước những cơ hội lớn, hãy mau chóng nắm bắt, bảo đảm là sẽ thành công mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một vài thay đổi đang có tác động tích cực đến Sư Tử, những khởi đầu ấn tượng trong công việc mang đến sự tự tin. Nhưng, tình hình tài chính không cho phép thực hiện một vài kế hoạch quan trọng, tốt hơn là hãy tìm kiếm giải pháp thay thế. Ngoài ra, nỗ lực cá nhân trong ngày đang mang lại môt vài kết quả tích cực đáng ghi nhận.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ khởi đầu ngày mới cực kỳ hưng phấn, nhưng mọi việc có thể không được như mong muốn, nhiều khó khăn xuất hiện vào đầu ngày. Nếu kiên trì và lựa chọn phương pháp làm việc thích hợp thì bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả tích cực vào cuối ngày. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ từ bạn bè sẽ là rất cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khả năng sáng tạo của bạn được phát huy trong ngày thứ Sáu này mang đến thành công ngoài mong đợi. Bạn bè luôn đánh giá cao khả năng của Thiên Bình. Tuy nhiên, chuyện tình cảm có thể không được như mong đợi, xích mích luôn xảy ra. Hãy chủ động lắng nghe và chia sẻ, đó là giải pháp duy nhất cho tình trạng hiện tại.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Trong ngày thứ Sáu này, Hổ Cáp có thể đạt được một số kết quả tích cực trong công việc. Nhưng, bạn sẽ phải hy sinh khá nhiều thời gian dành cho những hoạt động cá nhân. Và nếu như có ai đang cần đến sự giúp đỡ của bạn, hãy vui vẻ nhận lời nha vì sau này bạn sẽ cần ngược lại sự hỗ trợ từ họ đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tham vọng cá nhân quá cao là yếu tố mang đến khó khăn trong cuộc sống, Nhân Mã có thể gặt hái thành công, nhưng mức độ thế nào thì hoàn toàn phụ thuộc vào nỗ lực cá nhân. Buổi tối là thời gian cần dành cho gia đình, ba mẹ sẽ rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của bạn.

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 13/12/2013

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận