Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 13/03/2020

Ty Huu Doc Ngoc

Song Tử cần kiểm soát cảm xúc của mình trong ngày hôm nay. Chỉ một lời nói đùa cũng khiến bạn tức giận, cơn nóng nổi lên là bạn hành động thiếu kiểm soát. Đừng nghĩ hành động hào phóng chỉ liên quan đến tiền bạc, cho đi có thể có nhiều cách như tư vấn cho người khác các vấn đề khó khăn, hỗ trợ hay chống lại sự bất công nào đó.

d282 xu doi co dong tien 2 Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 13/03/2020

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Xâu Tiền Dơi Nén Vàng

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương là người nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Nếu bị mắng bạn sẽ buồn nhiều hơn và có xu hướng tự trách bản thân. Không phải khi nào bạn cũng có thể hiểu hết lòng người đâu, muốn biết người đó có đáng tin hay không, đừng nghe những gì họ nói mà cần hiểu họ nghĩ gì và xem họ làm gì.

Khuyên chòm sao hãy cố gắng trở nên linh hoạt hơn trong cách làm việc của mình, đừng đi theo lối mòn vì nó không giúp bạn tạo ra những bước đột phá mới. Hãy mạnh dạn, dám nghĩ dám làm và biến điều này trở thành phương châm của mình.

Đôi lúc tự do ngôn luận quá cũng không tốt, đặc biệt là khi bạn dựa vào sự tự do này mà cho rằng mình muốn nói gì thì nói. Lời đã nói ra không thể rút lại được, vậy nên hãy cẩn trọng với những phát ngôn của mình để không làm mất lòng người khác.

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu trong ngày không chịu được khó khăn, bạn dễ nản lòng vì những điều mới và xuất hiện cảm giác thiếu an toàn. Bạn mong muốn được hòa đồng nhưng không phải là cứ nói nhiều, nên biết lắng nghe khi cần. Đây là một cách tôn trọng người khác và để rèn luyện bản thân.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu buồn vì đối phương không thông cảm và hiểu cho những điều bạn đang trải qua, hai người bất đồng, tranh cãi cũng chỉ vì những chuyện như thế này. Lúc yêu thì bạn nồng nhiệt nhưng khi có chuyện xảy ra thì sự nồng nhiệt đó cũng mau chóng biến mất.

Để có giấc ngủ ngon, đảm bảo sức khỏe, hãy tránh xa những thứ khiến bạn kích động hay những thiết bị như máy tính, điện thoại hay ti vi, thay vào đó bạn hãy đọc một cuốn sách hoặc uống một chút trà nhẹ và loãng.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần kiểm soát cảm xúc của mình trong ngày hôm nay. Chỉ một lời nói đùa cũng khiến bạn tức giận, cơn nóng nổi lên là bạn hành động thiếu kiểm soát. Đừng nghĩ hành động hào phóng chỉ liên quan đến tiền bạc, cho đi có thể có nhiều cách như tư vấn cho người khác các vấn đề khó khăn, hỗ trợ hay chống lại sự bất công nào đó.

Có vẻ cung hoàng đạo này đang lo lắng quá nhiều về chuyện trong tương lai, dù đó là những điều chưa xảy ra. Tuy nhiên nếu bạn không tập trung vào hiện tại mà cứ lo cho tương lai thì có thể chính bản thân sẽ vấp phải một vố đau.

Về chuyện tình cảm, có vẻ như trong thứ Sáu ngày 13 không hẳn là ngày đen đủi khi mà Song Tử mặc quần áo sáng màu sẽ thu hút được sự chú ý của người khác giới. Những bạn còn độc thân sẽ gặp được người làm thay đổi cuộc sống chính mình và đó có lẽ chính là người bấy lâu nay bạn vẫn luôn tìm kiếm.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải muốn được ai đó ghi nhận công sức mà bấy lâu nay bạn bỏ ra, thực ra việc đợi chờ này khiến bạn mệt mỏi. Chỉ cần bạn đã làm việc có ích là đủ vui rồi, đừng chờ được khen ngợi nữa. Thể dục thể thao được chứng minh là giúp cải thiện tâm trạng vì thế nếu đang buồn chán thì hãy đứng dậy vận động một chút tâm trạng chắc chắn sẽ khá lên.

Chòm sao này sẽ cảm thấy bối rối vì có quá nhiều điều đang xảy ra với chuyện tình cảm của mình. Bạn trở nên nhạy cảm, dễ xúc động, cảm thấy ai cũng tốt với mình và không biết phải lựa chọn ra sao. Thế nhưng khi mà đặt tình cảm lên bàn cân thì có lẽ là bạn chưa thực sự yêu người ấy đâu, càng so đo thì càng phân vân hơn mà thôi.

Hiện tại tình hình tài chính cá nhân của Cự Giải đang khá ổn định, gần như không có vấn đề gì đáng lo ngại. Bạn thể hiện tốt trong công việc và những nỗ lực bỏ ra cũng nhận được thành quả xứng đáng. Nên nhớ nếu không đủ kiên nhẫn thì bạn rất dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt, hãy dùng giấy nhớ ghi lại và dán ở những nơi mình hay lui tới để nhắc nhở bản thân.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử xuất hiện tham vọng, đó là lý do để bạn chăm chỉ, quyết đoán hơn trong các quyết định. Bạn muốn bản thân phải đạt được điều gì đó để thấy mình đáng tự hào, song vẫn cần cố gắng hơn nữa. Đừng bao giờ vội hài lòng với những gì mình đang có mà sống thờ ơ, không chút nỗ lực, nếu không chịu tiến lên thì sẽ chẳng chạm tay được đến thành công.

Những Sư Tử độc thân chưa sẵn sàng cho chuyện xác định một mối quan hệ nghiêm túc và tiến tới hôn nhân. Với người đã có đôi có cặp, bạn rất mong người ấy có thể thay đổi một chút để mối quan hệ trở nên hòa hợp hơn. Hãy tìm thời điểm và dùng lời lẽ thích hợp để chia sẻ với đối phương, chắc chắn họ sẽ nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu ý kiến của bạn.

Tiền bạc không phải là vấn đề đáng lo lắng như bạn nghĩ. Khi mọi thứ vẫn nằm trong khả năng chi tiêu thì đừng nên kêu ca nhiều quá vì thực tế ngoài kia còn có rất nhiều người khó khăn hơn bạn vạn lần. Hãy ngừng đổ lỗi khi sai và dành sự chân thành để cảm ơn, trao thưởng và công nhận đóng góp của những người đã giúp đỡ bạn cho tới ngày hôm nay.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đừng vì một chút lợi ích mà từ bỏ tôn nghiêm, đừng vì tư lợi mà phản bội bạn bè. Thay vì kiêu ngạo tự cao tự đại, hãy rèn luyện năng lực, phát triển bản thân để chủ động giành lấy những cơ hội săn mồi tốt nhất.

Phương diện tình yêu không được thuận lợi cho lắm, kiến nghị cung hoàng đạo này phải mạnh mẽ và chủ động hơn. Đừng lúc nào cũng chỉ thụ động mong chờ người ấy bày tỏ tình cảm, quan tâm, chăm sóc cho mình. Tình yêu phải xuất phát từ 2 phía, nếu một bên chỉ cho và một bên chỉ nhận thì tình cảm đã bị chênh lệch, khó có thể lâu dài được.

Xử Nữ đừng để ý kiến của người khác tác động tới bạn quá nhiều. Hãy tử hỏi xem, bạn ở đây để làm gì và niềm đam mê lớn nhất của bạn trong cuộc sống là gì? Khi bạn cố gắng theo đuổi theo hạnh phúc trong cuộc sống, bạn chỉ cần lắng nghe trái tim mình và làm theo những gì bản thân cho là tốt, là đúng.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang nhân nhượng nhầm người, có thể vì bạn muốn tránh đối đầu nhưng nó đang bắt đầu gây ra những hệ lụy không tốt cho nhiều người. Đừng ngại khó, ngại khổ, hãy học cách nằm gai nếm mật, phải chịu những điều mà người thường không chịu được thì mới có thể ngồi lên vị trí mà người khác không ngồi được.

Trong ngày nếu muốn kiếm tiền bằng những trò may rủi thì chòm sao này nên nhớ rằng không nên kì vọng quá cao. Đây là những trò “được ăn cả, ngã về không”, nếu thắng có thể thắng đậm nhưng thua cũng có thể khuynh giả bại sản trong nháy mắt. Vậy nên đôi lúc có thể thử vận may nhưng đừng quá tham lam.

Chuyện tình cảm sẽ khiến Thiên Bình phải buồn phiền vì nhiều thứ, dù không muốn điều đó xảy ra nhưng cảm xúc là thứ khó có thể kiểm soát được. Mối quan hệ trong gia đình cũng không thực sự tốt, do không tìm thấy sự an ủi từ những người thân yêu nên bạn chán nản, chẳng biết phải làm sao, cuộc sống bên ngoài thì đầy giông gió mà nơi trở về cũng chẳng chút bình yên.

8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp đang đòi hỏi quá cao, bạn sẽ cần phải bỏ đi vài tiêu chuẩn không tưởng về cuộc sống và học cách chấp nhận thực tại nếu không muốn thất vọng nối tiếp thất vọng. Giấc ngủ là một trong những yếu tố quan trọng giúp duy trì sắc đẹp và sức khỏe. Hãy chăm sóc chất lượng giấc ngủ nếu không cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Về công việc trong ngày đòi hỏi cung hoàng đạo này phải cực kì thận trọng, chu đáo nếu không thì sẽ phạm phải những sai lầm đáng tiếc. Bạn sẽ không được di chuyển nhiều nơi hay gặp gỡ nhiều người trong ngày hôm nay nên sẽ cảm thấy có phần nhàm chán.

Chuyện tình cảm cũng không mấy suôn sẻ, còn Bọ Cạp lại không dám đối mặt với nó. Bạn cố tình lôi chuyện không liên quan để bào chữa cho mình, song né tránh như vậy cũng chẳng phải là cách hay, bạn nên thẳng thắn thừa nhận khuyết điểm của bản thân.

9. Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Gần đây Nhân Mã làm việc quá sức và đang có dấu hiệu suy nhược, hãy dành thời gian cuối ngày để nghỉ ngơi. Khi lắng nghe những chuyện riêng tư của người khác, đừng đào sâu vào những chi tiết chỉ để thỏa mãn sự hiếu kì của bản thân và hứa được thì phải làm được, có như vậy mới nhận được sự tin tưởng nhiều hơn.

Hôm nay là ngày tình duyên khởi sắc, Nhân Mã độc thân cực kì thu hút người khác giới và trở thành tâm điểm của sự chú ý. Ngược lại với người đã có người yêu thì sẽ gặp khá nhiều rắc rối với người khác giới, nếu có vấn đề gì thì bạn hoàn toàn có thể nhờ nửa kia giúp đỡ.

Khi nhìn vào những trải nghiệm trong quá khứ, bạn sẽ nhận biết được đâu là những thứ luôn làm cho bạn chú ý đến, từ đó khám phá ra niềm đam mê thực sự của chính mình. Vì nếu không tìm ra sở thích của chính mình sẽ rất dễ bị lạc lối, không biết cuộc sống mình đang trôi về đâu.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết chớ nên chiều chuộng bản thân quá, nếu không bạn sẽ phí phạm rất nhiều thời gian. Thay vì liều mạng cạnh tranh, thể hiện bản thân ở nơi làm việc, thì hãy tôn trọng sự thông minh của người khác, khiêm tốn về bản thân hơn một chút, bớt kiêu ngạo và hung hăng sẽ tốt hơn cho bạn.

Công việc trong ngày khá nhàn nhã, không có gì thay đổi, cũng bởi chòm sao này vốn có đầu óc nhanh nhẹn, thích nhiều thứ mà cũng có thể làm được nhiều việc. Bên cạnh đó bạn còn có khả năng diễn thuyết linh hoạt, nhất là khi muốn nói chuyện, chia sẻ với mọi người để tâm trí ổn định hơn.

Quản lý thời gian không chỉ là vấn đề khiến bạn đau đầu mà đó còn là vấn đề của hầu hết mọi người. Vì thế, nếu Ma Kết đang lên kế hoạch cho sự thay đổi tích cực thì hãy học cách thích nghi dần dần, không cần phải thay đổi quá đột ngột.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thích khám phá những điều mới lạ, bạn muốn có thêm những trải nghiệm mới và sắp xếp thời gian để chuẩn bị cho những sở thích cá nhân. Đừng ngại khi ai đó bảo bạn tham vọng, khi có nó bạn mới đủ khao khát để từng bước đi lên, chạm tay tới thành công. Nhưng điều đó không có nghĩa là ngông cuồng biến nó trở thành mục tiêu cả theo đuổi suốt đời.

Công việc của Bảo Bình hôm nay có thể gặp phải một số trở ngại nhất định. Bạn bị đánh giá là chậm chạp, thiếu linh hoạt khi xử lý vấn đề, xuất phát từ tính thận trọng mà ra cả, nhưng đôi khi cũng phải giữ tốc độ vừa phải chứ đừng chậm quá mà tụt lại phía sau.

Về chuyện tình cảm, có vẻ những bạn còn độc thân đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, vì thế dù nhìn các cặp đôi ngoài kia hay bạn bè cùng trang lứa đã tay bồng tay bế bạn cũng chẳng mảy may suy nghĩ. Còn người đã có đôi nếu muốn mối quan hệ hiện tại lúc nào cũng tràn ngập niềm vui, tiếng cười thì bạn phải khôn khéo và thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Năng lượng cũng như cảm xúc của Song Ngư trong ngày khá dồi dào, nên tận dụng chúng cho những công việc liên quan tới sáng tạo. Đừng tung những thông tin chưa được kiểm chứng, tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến người khác. Đôi khi chỉ vì một câu nói bâng quơ trong lúc nhàn rỗi của bạn mà ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác.

Chòm sao này luôn muốn làm theo ý mình, nhất là khi bị người khác chỉ đạo. Bạn muốn được là chính mình, thờ ơ và không quan tâm đến bất cứ điều gì người khác nghĩ về mình, dù dòng đời có đưa đẩy ra sao thì bạn vẫn cứ là bạn.

Về chuyện tình cảm, giữa một vài đối tượng đang theo đuổi mình, Song Ngư vẫn phân vân không biết nên lựa chọn ai cùng mình xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc. Sự thiếu quyết đoán của bạn khiến họ không hài lòng và càng đẩy họ ra xa bạn hơn.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 13/03/2020

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận