Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 11/4/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Tin Tức xem cho ngày hôm nay thứ Sáu 11/4/2014 nhé. Blog Tin Tức thấy rằng hôm nay Song Tử rất hăng hái và tràn đầy tinh thần lạc quan, bạn sẽ hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ được giao, còn Thiên Bình và bạn bè sẽ có một ngày cực kỳ vui vẻ và ăn ý, bạn cũng có thể kết được thêm bạn mới đó

12 con giap da mat meo 02 Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 11/4/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mặt 12 Con Giáp Mắt Mèo

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu thường là người tự tin vào bản thân. Nhưng hôm nay, một người bạn rất tôn trọng và quý mến sẽ khiến thế giới quan của bạn bị lung lay. Thay vì hoang mang, bạn nên hỏi thẳng đối phương. Có thể giữa hai bạn đang có sự hiểu nhầm.

Tình yêu: Bạn băn khoăn về chuyện tình cảm. Hãy hỏi ý kiến của một người có kinh nghiệm nếu bạn muốn.

Sự nghiệp: Cấp trên có thể gây khó khăn hoặc chèn ép bạn. Dương Cưu nên cư xử lịch sự và chuyên nghiệp, nhưng đừng quên tỏ rõ thái độ cho thấy họ cần tôn trọng bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có thể không muốn hoạt động nhiều. Hãy chỉ làm những việc đơn giản, theo thói quen. Hãy kéo dài thời gian nghỉ trưa hoặc hẹn ăn cùng bạn bè.

Tình yêu: Bạn khó tính và soi xét kĩ nhược điểm của người yêu hơn bình thường. Bạn nên tự mình suy ngẫm lại nguyên nhân dẫn tới cảm xúc đó. Bạn nên tránh nói chuyện căng thẳng với đối phương vào lúc này.

Sự nghiệp: Cuộc chiến ở công ty không liên quan tới Kim Ngưu. Hãy đóng vai trò trung lập và người quan sát thôi nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Một cuộc hẹn với bạn bè hoặc người yêu có thể phải hủy bỏ. Song Tử chớ nên đoán mò nguyên nhân. Có thể đối phương chỉ quá bận rộn việc riêng thôi.

Tình yêu: Hôm nay, bạn thường chìm vào những suy nghĩ sâu sắc hơn bình thường. Nếu vấn đề là chuyện tình cảm, bạn nên thẳng thắn bàn bạc cùng người có liên quan.

Sự nghiệp: Song Tử rất hăng hái và tràn đầy tinh thần lạc quan. Bạn sẽ hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ được giao. Nếu ai nhờ bạn giúp đỡ, bạn chắc chắn sẽ không từ chối.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn muốn được ra ngoài dạo chơi, nhưng vì trách nhiệm, bạn sẽ phải ngồi yên trong văn phòng hoặc ở nhà. Hãy cố gắng kiếm việc làm để đỡ cảm thấy nhàm chán.

Tình yêu: Bạn có xu hướng giấu đi cảm xúc thật dưới đáy lòng. Nhưng sự bí ẩn này có thể khiến bạn và người yêu trở nên xa cách.

Sự nghiệp: Hôm nay, Cự Giải sẽ có quan điểm trái ngược với tất cả mọi người. Bạn nên tránh các hoạt động, nhiệm vụ tập thể nếu bạn muốn làm việc hiệu quả.

Sư Tử (23/7-23/8)

Vấn đề cái tôi có thể nảy sinh mâu thuẫn giữa Sư Tử và một người bạn hoặc thành viên gia đình. Đừng trầm trọng hóa câu chuyện. Bạn nên cố gắng nhìn nhận vấn đề từ bức tranh toàn cảnh.

Tình yêu: Bạn đang dành quá nhiều tâm trí cho chuyện công việc hoặc trường lớp. Mặc dù đây là một trong những điều ở bạn mà người ấy yêu thích, nhưng đối phương sẽ càng vui hơn nếu bạn dành thời gian rảnh để hẹn hò nữa.

Sự nghiệp: Chẳng gì khiến Sư Tử hạnh phúc hơn là nhiều việc để làm. Bạn sẽ có một ngày bận rộn nên hãy dốc toàn lực cho nó. Bạn sẽ có thời gian để chăm lo những vấn đề bị bỏ lại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thật chẳng có gì tệ hơn là một lời hứa không được thực hiện. Cuộc sống bận rộn có khiến bạn lãng quên điều gì? Có lẽ đó là một sở thích, một tham vọng trong sự nghiệp, hoặc một lời hứa đi chơi cùng một người bạn. Hôm nay, Xử Nữ hãy sửa chữa ngay nhé.

Tình yêu: Hãy tìm ra cách thức mới để thổ lộ tình cảm dưới đáy lòng mình. Bạn biết rằng mình và người yêu rất hạnh phúc bên nhau, nhưng một lời yêu độc đáo sẽ giúp tình cảm hai bạn thăng hoa hơn nữa.

Sự nghiệp: Hãy biết phân chia công việc phù hợp với khả năng mỗi người. Có người giỏi xử lý các chi tiết, có người có cái nhìn bao quát tốt. Xử Nữ nên quan sát kĩ và giao việc hợp lý nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình và bạn bè sẽ có một ngày cực kỳ vui vẻ và ăn ý. Bạn cũng có thể kết được thêm bạn mới, nên hãy cởi mở trò chuyện với những người mới quen nhé.

Tình yêu: Bạn tràn đầy cảm hứng yêu đương lúc này, và người yêu chắc chắn cũng vậy. Đây là thời điểm hoàn hảo để hai bạn cùng vui vẻ bên nhau, hoặc chỉ đơn giản tận hưởng khoảnh khắc riêng tư yên tĩnh.

Sự nghiệp: Hôm nay Thiên Bình có thể dễ nổi nóng khi làm việc. Đừng mất công tìm hiểu nguyên do. Có lẽ bạn chỉ cần một ngày nghỉ ngơi thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tranh chấp có thể nổ ra giữa những người Bò Cạp quen biết. Bạn sẽ cần phải can thiệp. Nhưng hãy chen chân vào một cách khéo léo, đủ để trấn an và chỉ ra vấn đề cốt lõi cho họ nhé.

Tình yêu: Hôm nay là dịp lý tưởng để cải thiện, củng cố tình yêu của bạn. Hãy bí mật tổ chức một buổi lễ kỉ niệm nho nhỏ, yên lặng bên người ấy. Bất cứ lý do nào bạn nghĩ ra sẽ đều được hoan nghênh.

Sự nghiệp: Thật khó để nắm bắt được khi nào bạn sẽ được thăng chức. Thử thách hoàn toàn bí ẩn và cách đánh giá của sếp càng mơ hồ. Lời khuyên duy nhất lúc này là bạn cần thể hiện bản thân và giữ thái độ tốt nhất trong công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một người thân thiết với Nhân Mã cần nhìn thấy mặt tính cách dịu dàng của bạn. Mặc dù bạn không thích tỏ ra quá yếu đuối, nhưng ít nhất bạn nên dành thời gian cho người ấy, và thể hiện tình cảm quý mến của mình.

Tình yêu: Bây giờ là lúc thích hợp nhất nếu Nhân Mã có việc muốn bàn bạc với người yêu. Anh ấy/cô ấy đang có tâm trạng khá bình tĩnh, và lời nói của bạn sẽ truyền đạt chính xác những gì bạn muốn nói.

Sự nghiệp: Nếu Nhân Mã quá để tâm tới chuyện tiền bạc và giá trị sở hữu, đã tới lúc bạn nên sống thoáng hơn. Hãy cư xử rộng rãi, ngay cả trong môi trường công việc nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nhất định muốn mọi việc diễn ra theo đúng ý mình. Nếu vậy, hãy chuẩn bị tinh thần để bận rộn, vì bạn sẽ phải theo dõi và nắm bắt từng chi tiết nhỏ đấy.

Tình yêu: Hãy tăng thêm màu sắc cho tình yêu bằng những cử chỉ lãng mạn. Phần tâm sức này của bạn chắc chắn sẽ khiến người ấy vô cùng cảm động hơn những lời thề thốt nhiều.

Sự nghiệp: Bạn sẽ được giao cho những vấn đề khá xa lạ. Thế giới rộng lớn đang chờ đón bạn, nên đừng ngại khám phá nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình rất khó tập trung hôm nay. Nhưng đây cũng không hẳn là tin quá xấu. Bạn chỉ cần chú ý giải quyết các vấn đề quan trọng, cấp thiết nhất. Trong thời gian này, hãy tránh để tâm trí đi lang thang.

Tình yêu: Bạn và người yêu đã gặp gỡ gia đình của đối phương chưa? Nếu chưa, hôm nay là ngày rất thích hợp, vì bạn sẽ có đủ sự tinh tế để hòa đồng cùng nhiều thế hệ khác nhau.

Sự nghiệp: Người ta thường nói, ai hay chần chừ, người ấy sẽ thua cuộc. Nhưng không thể áp dụng câu này vào chuyện làm ăn quan trọng. Bảo Bình nên cân nhắc kĩ trước khi kí vào bất cứ giấy tờ nào trong công việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư nên nhìn lại quá trình trưởng thành của mình. Bạn trân trọng những điều tốt đẹp mà cuộc sống ban tặng, nhưng cũng đừng quên biết ơn những thách thức mà từ đó bạn trưởng thành. Hãy tự hào về điều bạn đã làm được.

Tình yêu: Nếu bạn có điều ấp ủ trong lòng, đừng ngại nói ra với người yêu. Hôm nay, bạn sẽ chọn được cách nói hợp ý đối phương.

Sự nghiệp: Hãy thận trọng với một ý tưởng nghe có vẻ lý thú. Có lẽ đó chỉ là vẻ bên ngoài. Song Ngư cần phải nhìn sâu vào bản chất bên trong, sau đó, có lẽ bạn sẽ thay đổi ý kiến đấy.

Tags: , , Tử vi, , tử vi 12 cung hoàng đạo, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 11 tháng 4, tử vi ngày 11/4, tử vi ngày 11/4 của bạn, , tử vi thứ sáu của bạn, tử vi thứ sáu ngày 11 tháng 4, tử vi thứ sáu ngày 11/4, , xem bói hàng ngày, xem , , , , xem tử vi ngày

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 11/4/2014

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận