Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 27/02/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Ngày mai vẫn còn là bí ẩn. Hiện tại không hẳn là tương lai. Hãy nhớ, với một trái tim luôn khao khát, ước mơ thì yêu thương không bao giờ là muộn, Blog Tin Tức chúc các cung hoàng đạo ngày thứ năm 27/02/2014 may mắn nhé. Còn bây giờ cùng Blog Tin Tức xem cho ngày hôm nay. Blog Tin Tức thấy rằng với khả năng của Bảo Bình, hôm nay bạn sẽ quản lý mọi việc dễ dàng và hoàn thành những mục tiêu đề ra nhanh chóng, còn sức khỏe là điều mà Thiên Bình bận tâm trong ngày thứ Năm này đấy!

rong sinh phu quy s20161 Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 27/02/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mặt Rồng Sinh Qúy Tử

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Bạch Dương chẳng có gì để lo lắng trong ngày thứ năm này, mọi thứ đều đang rất tốt đẹp. Trong ngày, sự trì hoãn có tính toán là rất cần thiết, hãy đề nghị sự gia hạn nếu bạn cảm thấy bắt buộc phải như vậy. Hôm nay cũng là ngày mà sự tự tin, mạnh mẽ giúp bạn tạo ấn tượng với mọi người xung quanh.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Kim Ngưu nên suy xét lại những công việc bạn đang làm, đương nhiên điều đó không có nghĩa là bạn sai, đơn giản đây là lúc để bạn mang sự sáng tạo của mình áp dụng vào cuộc sống — đặc biệt là các lĩnh vực đang cần đến sự mới mẻ.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Nếu Song Tử đứng trước một quyết định quan trọng nào đó, hãy tìm kiếm lời khuyên từ phía bạn bè, người thân. Trong ngày, bất kể bạn tham gia nhóm nào đó, mọi người đều sẽ cần đến vai trò lãnh đạo của bạn, mạnh dạn nói ra những điều cần thiết nhé.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Đừng ngại trò chuyện, bởi đó là cách duy nhất để Cự Giải và ai đó hiểu nhau hơn. Trong ngày, nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn có cơ hội học hỏi thật nhiều những điều mới mẻ và lạc quan, vững vàng hơn khi đối diện với những tình huống khó khăn nha.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Một ngày tuyệt vời để đưa mối quan hệ của Sư Tử lên nấc thang mới, nhớ lập kế hoạch cụ thể. Trong ngày, mọi người đều cảm nhận được tham vọng của bạn, nhưng cũng đừng vì thế mà băn khoăn nhé. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên thận trọng trong hành động, nhớ lắng nghe kỹ càng đã nhé.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Sự vui vẻ, hòa đồng của Xử Nữ khiến cuộc sống của bạn và mọi người xung quanh trở nên ngọt ngào hơn trong ngày thứ sáu này. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để kết bạn và làm thay đổi những suy nghĩ của họ về bạn. Vào cuối ngày, bạn nên xem xét tình hình tài chính, mọi việc sẽ hữu ích hơn nếu mọi người trong gia đình cùng ngồi lại bàn bạc cụ thể.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Sức khỏe là điều mà Thiên Bình bận tâm trong ngày thứ Năm này. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng cơ thể bạn gặp trục trặc, đơn giản là bạn cần phải nạp thêm năng lượng cho mình thôi. Khi bắt đầu cảm thấy bối rối, lẫn lộn về việc mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào, bạn nên nhắc nhở bản thân rằng mình không phải người duy nhất lâm vào tình trạng này nhé.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Những gì Hổ Cáp thể hiện khiến cho mọi người nghĩ rằng bạn quá nhạy cảm. Hãy cho họ thấy thực chất con người bạn nhé. Trong mọi tình huống, đừng giữ cho mình thái độ soi xét, bạn sẽ thấy mọi thứ dễ chịu hơn nhiều.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Trực giác nhạy bén mách bảo cho Nhân Mã thật nhiều điều quan trọng trong ngày thứ Năm này, điều đó đồng nghĩa với việc bạn có được những thông tin mới giá trị. Tuy nhiên đây lại không phải thời điểm thích hợp để hành động, hãy cứ nghiền ngẫm những gì bạn có đã nhé.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Hôm nay là ngày mà Ma Kết trở nên đầy tâm trạng và chậm chạp hơn lệ thường, tuy nhiên điều này chẳng có gì là sai trái, chỉ cần bạn đừng biến điều đó thành thói quen xấu là được. Nếu bạn muốn dành thời gian cho những ý tưởng lãng mạn thì đây hoàn toàn là thời điểm thích hợp đấy nhé.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Những thông tin mới mà Bảo Bình nhận được ngày hôm nay cũng không làm ảnh hưởng đến những quan điểm của bạn. Trong ngày, mọi thứ diễn ra khá hỗn độn, nhưng với khả năng của mình, bạn quản lý mọi việc dễ dàng và hoàn thành những mục tiêu đề ra nhanh chóng.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Song Ngư nên tránh vội vàng, hãy làm tốt các công việc dang dở trước khi bắt tay vào những nhiệm vụ mới. Trong ngày thứ Năm này, các chi tiết chiếm vai trò rất quan trọng với công việc của bạn đấy, đừng chờ ai đó sẽ giải quyết chúng thay bạn nhé.

Tags: , , Tử vi, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 27 tháng 02, , của bạn, tử vi phương tây, tử vi thứ năm của bạn, tử vi thứ năm ngày 27 tháng 02, tử vi thứ năm ngày 27/02, , , xem bói ngày, , hàng ngày, ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 27/02/2014

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận