Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 23/11/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Tâm trạng của Bọ Cạp trong ngày thứ Năm khá nhẹ nhàng và dễ chịu, tuy nhiên có khả năng là bạn không sử nguồn năng lượng của mình thật hiệu quả. Thử làm điều này nhé: viết ra danh sách các việc cần làm và đưa ra những thứ tự ưu tiên cho từng hạng mục, rồi cứ thế làm tới.

9 than h370g Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 23/11/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Khỉ Vàng Ôm Túi Phước

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể nhận thấy những dấu hiệu nhắc bạn buông bỏ cái cũ, đón nhận cái mới, nhưng trước khi làm thế, hãy nhìn lại một chút. Có lẽ, bạn sẽ thỏa mãn hơn khi đơn giản là làm lại và tân trang những gì đã có. Đôi khi, chỉ cần một lớp sơn mới là mọi thứ đã khác rồi, không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Hãy gìn giữ những gì dó thể. Ngoài ra thời gian này, Bạch Dương chỉ nên mua những gì bạn thực sự cần.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu bước vào ngày mới với một sức sống mới, niềm lạc quan mới và sự tự tin tột độ, chính những ưu điểm này sẽ giúp bạn có được một ngày làm việc, học tập cực kỳ hiệu quả. Buổi tối, bạn có thể lên mạng chat chít với đám bạn, chia sẻ những gì bạn đạt được, hoặc rủ nhỏ bạn thân cùng dạo chơi, đơn giản thôi nhưng mà vui.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngay lúc này, Song Tử khó có thể sáng suốt. Những suy nghĩ và ý tưởng đến với bạn nhiều khi không phù hợp hoặc dễ gây hiểu lầm. Suốt cả ngày, Song Tử cứ luôn lo lắng. Nhiều khả năng bạn sẽ nổ ra tranh luận với một người lớn tuổi hơn mình, hoặc người có quyền hành. Lời khuyên cho bạn lúc này là hết sức thận trọng và uốn lưỡi bảy lần trước khi nói.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đôi khi thích tạo ra các tình huống đặc biệt, hơi kịch tính một xíu để mọi người chú ý, quan tâm đến mình hơn và đó cũng là một cách để tạo thêm hứng thú nữa. Một vấn để thường xảy ra, khi bạn không chuẩn bị, phòng hờ các tình huống có thể xảy ra thì sự việc sẽ dễ đi khỏi tầm kiểm soát, khi đó chỉ có thêm rắc rối cho bạn mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lúc này, những thay đổi và xáo trộn bất ngờ đồng loạt xảy ra. Sư Tử có thể đột nhiên chuyển nhà, thay đổi công việc hay biến chuyển những chuyện quan trọng khác. Tuy nhiên, đừng quá bốc đồng, cứ hứng lên là đổi. Nhiều khi, Sư Tử muốn xung quanh đổi khác chỉ vì bạn đang rất nóng lòng và đã mệt mỏi khi mọi chuyện cứ lặp đi lặp lại, chứ không phải là vì bạn đang nắm giữ cơ hội tốt hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một khiếm khuyết như thế này, bạn biết nhiều thứ nhưng đôi khi bạn lại không làm tốt những việc mà bạn biết rằng mình đáng lẽ phải nên làm. Bạn tập trung nhiều đến nỗi bạn quên béng đi những việc vốn rất hiển nhiên, rõ ràng trước mắt mọi người. Điểm tốt là bạn hoàn thành chúng, nhưng điểm dở là bạn sẽ không đạt được kết quả như mong muốn hay yêu cầu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đôi lúc Thiên Bình có chút mơ hồ, băn khoăn tự hỏi điều mình đang làm liệu có nên cơm cháo gì, nhưng lần này thì không phải. Có lẽ, bạn sẽ nhận thấy rằng thêu dệt sự thật với những ảo tưởng hấp dẫn chính là việc cần làm để khiến người khác chấp nhận ý tưởng của mình. Đôi khi, chỉ cần chút “mông má”, điểm trang, mọi thứ sẽ khác ngay. Đó chính là công nghệ tiếp thị.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tâm trạng của Bọ Cạp trong ngày thứ Năm khá nhẹ nhàng và dễ chịu, tuy nhiên có khả năng là bạn không sử nguồn năng lượng của mình thật hiệu quả. Bạn bỏ ra khá nhiều công sức nhưng kết quả lại không bao nhiêu, thậm chí lại chẳng được gì. Thử làm điều này nhé: viết ra danh sách các việc cần làm và đưa ra những thứ tự ưu tiên cho từng hạng mục, rồi cứ thế làm tới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ 5 là thời gian lý tưởng để Nhân Mã khuấy động các dự án mới, đặc biệt là những gì đầy cảm xúc. Cảm giác thỏa mãn này có thể mở đường cho những khởi đầu mới, tạo đà cho bạn bắt đầu tất cả theo cách tươi mới, khác thường. Nhân Mã hãy hướng về vài ngày phía trước để thấy mọi việc trở nên ăn khớp ra sao, hoặc đơn giản là nghỉ xả hơi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vốn là người khá linh hoạt và thông thoáng, nhưng hôm nay bạn lại có tầm nhìn hạn chế trong một vài vấn đề. Bạn luôn cho rằng mình đúng nhưng sự thật là bạn đã bỏ sót điều gì đó khá quan trọng, và cái điều đó có lẽ chính là điều mạ bạn cho rằng mình đúng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những nguồn năng lượng xung đột khiến Bảo Bình mệt mỏi hay chậm trễ, nhưng đừng quá lo lắng. Sớm thôi, chúng sẽ hòa hợp trở lại. Bảo Bình thấy mình nên đảm nhận được công việc thường ngày, để chúng tiếp thêm sức mạnh chứ không phải cản trở bạn. Hãy bỏ lại đằng sau những thú vui lãng phí thời gian, chỉ đồng hành với những điều, những người khiến bạn thấy mình đang sống, tràn đầy nhiệt huyết.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những cảm giác bực bội, thất vọng hay bất mãn trước đó sẽ biến mất khi ngày mới vừa bắt đầu. Đồng thời, các kế hoạch, mục tiêu của bạn cũng đang có những dấu hiệu tiến triển đầy lạc quan. Một vấn đề khó khăn duy nhất bạn sẽ gặp phải là quyết định giữa rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng nếu tập trung vào mục tiêu chính thì bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn vào vấn đề.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 23/11/2017

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận