Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 23/02/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng thời gian qua Song Ngư đã mơ mộng khá nhiều và đã đến lúc bạn nên quay trở lại với thực tế. Nếu không biết phải đi hướng nào, hãy tìm đến bạn bè vì với kinh nghiệm của mình họ sẽ cho bạn những lời khuyên chính xác.

day rut mau don Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 23/02/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Hoa Mẫu Đơn

Bạch Dương (21/3-19/4)

Ngày này sẽ mang đến cho Bạch Dương thật nhiều cơ hội để bày tỏ cảm xúc cũng như kết nối với những người bạn vốn dĩ vẫn luôn yêu quý. Đặc biệt các bạn nam sẽ cảm thấy việc thấu hiểu mẹ mình, chị mình hay bạn gái mình trở nên dễ dàng hơn lúc trước.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày chủ nhật nên cố gắng giải quyết những công việc tồn đọng trong ngày, đừng để “nước đến chân mới nhảy” nghen. Bạn nên khởi đầu ngày mới bằng cách dọn dẹp lại góc học tập, trang trí lại nhà cửa, tạo nên một không khí tươi mới cho ngôi nhà thân yêu của mình. Buổi tối bạn nên thư giãn đầu óc bằng việc đọc sách, nghe nhạc và rồi đi ngủ sớm để chuẩn bị cho tuần mới.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy chuẩn bị tâm lý vì 24 giờ sắp đến sẽ vô cùng khó khăn đối với tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Song Tử. Một số chuyện xảy ra vô lý đến nực cười nhưng có một điều không thể phủ nhận chính là chúng sẽ khiến bạn ăn ngủ không yên.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn thay vì lao đầu vào công việc. Hôm nay là cuối tuần mà, bạn phải nghỉ ngơi chứ. Hãy bắt đầu buổi sáng bằng việc dậy sớm và chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. Buổi trưa, hãy xem những bộ phim mình yêu thích và đến tối thì ra ngoài vui chơi hết cỡ với bạn bè. Nhưng nhớ về sớm để còn chuẩn bị cho tuần mới đến nữa đó nha.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng lẫn vẻ ngoài của Sư Tử sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi công việc nhà trong ngày hôm nay. Hãy thay đổi không gian sống xung quanh, nhất là với phòng ngủ để giúp tinh thần trở nên tốt hơn và hãy đi mua sắm nếu buổi tối có thời gian, bạn nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các dấu hiệu cho thấy rằng Xử Nữ đang rất may mắn và tràn đầy niềm hạnh phúc trong ngày thứ Năm này. Hãy dành thời gian quan tâm đến mọi người trong gia đình nữa nhé, sao không trổ tài nấu nướng cho cả nhà cùng thưởng thức nhỉ? Ngoài ra, bạn nên tập thói quen cân nhắc thật kỹ trước khi làm điều gì đó quan trọng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chủ nhật là thời điểm tuyệt vời để tất cả các Thiên Bình kết nối với cái đẹp, nghệ thuật và thời trang. Bạn được dự đoán sẽ chi ra một khoản tiền không nhỏ cho những thứ bắt mắt và độc đáo cho dù tác dụng duy nhất của chúng chỉ là… trưng bày.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp, nếu không thích làm điều gì đó, bạn nên mạnh dạn nói thẳng với đối phương để tránh tự mình làm đau khổ chính mình. Hãy sống cho bản thân và đừng lo lắng đến những xét đoán phiến diện của người khác.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn bè luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Nhân Mã, họ không những là người giúp đỡ mà còn là nơi chia sẻ và nguồn cổ vũ tinh thần mạnh mẽ cho bạn. Để đáp lại, bạn nên tự làm những món quà nho nhỏ tặng những người bạn thân yêu của mình, họ sẽ cảm thấy rất vui khi có được một người bạn tốt như Nhân Mã. Một điều bạn cần lưu ý là chuyện giao tiếp, hãy dùng từ ngữ thật khôn ngoan và chính xác để tránh khỏi phiền phức.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết được dự đoán sẽ theo đuổi giá trị truyền thống một cách mạnh mẽ và sẽ sử dụng tất cả những gì học được trong quá khứ để cân bằng lại nguồn năng lượng đang vô cùng mất cân bằng trong thời điểm hiện tại. Nữ Ma Kết sẽ sử dụng nét quyến rũ của mình để đạt được thành công.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy sử dụng nét quyến rũ tự nhiên của bản thân để có thể năng gấp đôi khả năng thành công trong ngày hôm nay. Những người phụ nữ xung quanh sẽ luôn ủng hộ Bảo Bình hết mình và với nguồn năng lượng tích cực của họ, may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thời gian qua Song Ngư đã mơ mộng khá nhiều và đã đến lúc bạn nên quay trở lại với thực tế. Nếu không biết phải đi hướng nào, hãy tìm đến bạn bè vì với kinh nghiệm của mình họ sẽ cho bạn những lời khuyên chính xác.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 23/02/2017

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận