Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 13/12/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Sư Tử hôm nay cảm thấy tràn trề năng lượng, bạn có niềm vui từ gia đình cũng như công việc. Buổi tối bạn còn có cơ hội được đi ăn uống những món cực kỳ ngon lành nữa, tận hưởng ngày thứ Năm trọn vẹn nhé Sư Tử.

Gm084 that tinh thach anh vang 2 Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 13/12/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Đĩa Thất Tinh Thạch Anh Vàng

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Bạch Dương từ sáng đến tối vừa làm việc này lại lo việc khác. Bạn luôn luôn để trong tâm trí các câu chuyện cuối năm, các kế hoạch và cách đáo nợ, thu hồi nợ, vốn xoay vòng, lương thưởng. Vì thế, bạn thi thoảng lại mất tập trung. Hôm nay bạn nhận ra nhiều bài học giá trị về cách giữ gìn một mối quan hệ, khi mà bạn vẫn còn yêu họ.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Kim Ngưu bắt đầu bị ùn ứ trong công việc, hơn nữa các công việc hiện tại bạn cũng chưa hoàn thành đúng như yêu cầu. Về mặt tình cảm, bạn trở nên lặng lẽ hơn và không còn quá tự hào về tình yêu của bạn nữa. Những tổn thương khiến chòm sao này trở về thực tại, yếu đuối và mong manh. Bạn vẫn cần những manh giáp để bảo vệ sự mạnh mẽ giả vờ của mình, điều này khiến bạn lại càng cô đơn.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Song Tử ước mong có ai đó cùng đi đây đi đó với bạn, vì bạn cô đơn quá lâu rồi nên dường như hôm nay bạn cảm thấy mệt mỏi, có chút hồi lại những kỷ niệm xưa yếu dấu. Song Tử hãy cố gắng quên mọi chuyện đi và bắt đầu lại cuộc sống bình an ngày qua ngày nha, rồi tình yêu lại gõ cửa, bạn hãy nắm bắt cơ hội ấy để yêu lại đi nào.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Cung hoàng đạo này đang mong chờ trực giác của mình sẽ cho kết quả đáng tin hơn là cảm xúc bạn đang có. Tuy nhiên, đôi khi tình yêu chẳng phải là câu chuyện của trực giác hay cảm xúc, nó thực sự là định mệnh, dù đúng hay sai, vẫn phải là người đó. Việc bạn cần làm là gác tình cảm qua một bên, kiếm tiền thật nhiều để bản thân sống thoải mái hơn.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sư Tử hôm nay cảm thấy tràn trề năng lượng, bạn có niềm vui từ gia đình cũng như công việc. Buổi tối bạn còn có cơ hội được đi ăn uống những món cực kỳ ngon lành nữa, tận hưởng ngày thứ Năm trọn vẹn nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Xử Nữ hôm nay tập trung vào việc giải quyết các vấn đề tồn đọng để đạt được mục đích tài chính vào cuối năm. của cung hoàng đạo Xử Nữ chỉ ra rằng nếu tập trung xây dựng lại các mối quan hệ mới, bạn sẽ tái sinh từ đống tro tàn. À mà dường như bạn đang tăng cân thì phải, hạn chế ăn khuya đi Xử Nữ nhé!

Thiên Bình (23/09 — 23/10)

Thiên Bình bớt khoa trương về tài năng của bản thân bởi thực tế bạn không phải là người có tài năng quá xuất chúng, cũng không phải là mẫu người có thể chịu được gian khổ mà thành công. Khiêm tốn và bớt đi ảo tưởng về bản thân mình, bạn sẽ được đồng nghiệp yêu mến hơn. Bạn cũng hay làm quá tình cảm xúc của bản thân ngay cả khi bạn đang yêu lẫn khi bạn không được yêu. Chòm sao này luôn sống trong trạng thái cảm xúc bị kích động quá đà, điều này không tốt cho cuộc sống lâu dài của bạn, ngay cả khi bạn được yêu lẫn không được yêu.

Bọ Cạp (24/10 — 22/11)

Bọ Cạp hôm nay đàm phán, thương lượng trong trạng thái bình tĩnh, không cần phải gay gắt khi thấy đối tác tỏ ra lấn lướt và “khôn lỏi”. Bạn có quyền hợp tác làm việc hoặc không. Về chuyện tình cảm, bạn đang tập trung vào cảm xúc cá nhân nhiều hơn là quan tâm đến cảm xúc của người ấy. Bạn nhiều khi đặt cái tôi của mình lên trên mối quan hệ, việc này đối phương có thể nhịn nhường bạn vài lần, nhưng không nên vì thế mà bạn nghĩ mình đúng.

Nhân Mã (23/11 — 21/12)

Nhân Mã đường công danh hôm nay không thuận, không có ai ngáng trở bạn, chỉ có chính bạn với sự bảo thủ và lười tư duy của chính mình cản trở bạn đến với thành công. Bạn đang thụt lùi so với chính mình. Bạn hay bao biện với bản thân rằng bạn mục đích bạn làm việc đó là tốt nhưng chẳng qua do kết quả không được như ý. Tuy nhiên, bạn nên tự đặt câu hỏi với mình, vì sao việc đó là tốt mà mọi người lại cảm thấy phiền muộn với bạn?

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Ma Kết đang giàu năng lượng. Trong tay bạn có những cộng sự tâm đầu ý hợp, vì thế việc biến ý tưởng thành hành động với chòm sao này không quá khó khăn. Ma Kết tận tâm với người mà mình thích, bạn không cần đáp trả. Bạn thích cảm giác được quan tâm và chia sẻ với người ấy, thích nhìn người ấy vui vẻ và bình an. Đây là cảm giác tương tự như yêu đơn phương nhưng lại là một cảm giác thú vị và an toàn.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bảo Bình hôm nay cảm thấy cạn kiệt sức lực nhưng công việc vẫn còn tràn trề, bạn phải cố gắng hoàn thành các kế hoạch trong tuần này để tuần mới lại bắt đầu nhiệm vụ mới nhé. Chuyện tình cảm thì duyên tới chắc chắn sẽ tới thôi, bạn không cần bận tâm quá mức đâu.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Song Ngư cần mẫn và chăm chỉ, bạn sử dụng đúng tiêu chí cần cù bù thông minh để “chiến đấu” với chính mình. Bao nhiêu kĩ năng sống, kĩ năng chuyên môn, bạn đều lôi ra để làm việc, chính vì vậy mà thứ Năm này với bạn thật tuyệt vời. Chuyện tình cảm cũng ổn định, bạn có thể nghĩ tới chuyện xa hơn chụt rồi đấy.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 13/12/2018

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận