Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 31/3/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Thứ hai đầu tuần này cũng là lúc tạm biệt tháng 3, chào đón tháng 4 — chào đón mùa hè về nhé. Hãy học cách yêu cuộc sống hơn, bằng cách học yêu những niềm tin, trân trọng những giá trị tình cảm mà mọi người dành cho mình, làm cho mỗi ngày đều bất ngờ và ý nghĩa. Bây giờ cùng Blog Phong Thủy cho ngày hôm nay 31/3/2014. Blog Tin Tức thấy rằng mi deadline đều dồn vào đầu tuần làm Sư Tử chịu ít nhiều áp lực, nhưng bù lại, dồn hết năng lượng rồi hoàn thành sớm sẽ thoải mái, tự do cả tuần luôn ấy.

cay ta vang ca204 1 Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 31/3/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cây Tài Lộc Thạch Anh Vàng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mới đầu tuần mà ai đó đã tỏ ra bi quan. Lăn tăn hỏi han gì nữa, bạn sẽ là người truyền lửa nhiệt huyết giúp người ta vượt qua tâm trạng khó khăn này đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thứ hai này nên nhường nhịn ai đó chút chút nếu có thể. Những lúc như thế này bạn dễ khiến người khác nuốt không trôi những câu nói của mình lắm ý.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Giai đoạn nước rút thi cử khiến bạn chẳng mấy khi được nghỉ ngơi. Mệt nhưng sẽ hiệu quả, cố lên Song Tử nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thái độ của bạn trong sáng nay khiến nhiều người ngạc nhiên. Từ đứa suốt ngày cao su bỗng trở nên quy củ lạ thường ấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi deadline đều dồn vào đầu tuần làm bạn chịu ít nhiều áp lực. Nhưng bù lại, dồn hết năng lượng rồi hoàn thành sớm Sư Tử thoải mái, tự do cả tuần luôn ấy chứ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn chẳng biết nói gì trước những phát ngôn không thể đỡ được của đứa bạn. Thôi kệ nó đi, rồi nó sẽ biết nó đã thực sự sai như thế nào ấy,

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ hai Thiên Bình tràn ngập hy vọng luôn ấy. Chủ động hơn trong một số việc, như vậy bạn sẽ tiến nhanh tới cái đích bạn mong muốn đó.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dù luôn phức tạp trong suy nghĩ nhưng cách bạn thực hiện lại đơn giản cực kì. Biết đối đáp với cuộc sống bên ngoài như vậy, bạn thực sự rất khéo léo mà.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn suy nghĩ đơn giản nhưng cách bạn thực hiện lại phức tạp vô cùng. Hiza, cứ thế thảo nào ngày đầu tuần bạn đã đầu tắt mặt tối rồi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cảm xúc ngày đầu tuần của Ma Kết cứ thay đổi liên tục luôn ấy. Lúc bạn ngọt ngào lãng mạn nhưng lúc thì nóng giận không để đâu cho hết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù đầu tuần bận lắm nhưng trước lời đề nghị từ nhỏ bạn thân thì bạn đừng thẳng thừng từ chối nghen. Cứ thật nhiệt tình nhé, lòng tốt của bạn không hề bị phung phí đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một số chuyện tồn tại quá lâu khiến Song Ngư không còn thật sự mặn mà. Hãy đưa ra quyết định cuối cùng hôm nay, tất cả cần rõ ràng để chuẩn bị bước sang một trang.

Tags: , trắc nghiệm tử vi, Tử vi, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 31 tháng 3, , của bạn, , tử vi thứ hai của bạn, tử vi thứ hai ngày 31 tháng 3, tử vi thứ hai ngày 31/3, , , , xem tử vi, xem tử vi hàng ngày, ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 31/3/2014

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận