Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 29/07/2019

Ty Huu Doc Ngoc

Có vẻ như cung hoàng đạo Ma Kết đang có xu hướng sống khép mình hơn, điều đó khiến bạn đánh mất nhiều thứ như mối quan hệ, cơ hội và cả sự phong phú trong cuộc sống. Hãy cởi mở lòng mình hơn, tích cực trò chuyện và lắng nghe, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời này còn nhiều điều thú vị mà mình không ngờ tới.

ln157 long phung kim sa 1 Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 29/07/2019

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Long Phụng Sum Vầy

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương có một thứ Hai khá bận rộn khi phải chạy ngược xuôi khắp nơi. Bạn đã có một ngày nghỉ thoải mái nên có vẻ như không còn hứng thú trong ngày đi làm đầu tuần. Mặc dù có hơi mệt mỏi nhưng bạn đã hoàn thành hết nhiệm vụ được giao của mình.

Chuyện tình yêu của chòm sao này có những giây phút hạnh phúc yên bình nhưng cũng có lúc nảy sinh chút bất đồng. Có lẽ bạn và người ấy sẽ cần có thêm nhiều thời gian để thấu hiểu nhau hơn. Dường như bạn dễ bị khó khăn làm cho mình nản lòng nhưng nên nhớ chẳng có con đường thành công nào bằng phẳng cả, hơn thế nữa nhứng thử thách đó cũng là giúp bạn thể hiện năng lực của mình.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày thảnh thơi và dễ chịu, công việc diễn ra rất suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi hơn so với mong đợi. Những kế hoạch đã đề ra từ trước đó cũng không cần phải lo lắng nhiều khi tiến độ vẫn duy trì ổn định và mang lại thành quả như ý.

Nếu cung hoàng đạo này đang tiến hành dự án riêng của mình có thể thời điểm này bạn có được chút thời gian để thiết lập lại kế hoạch ngày mới với sự hào hứng và năng lượng dồi dào trong mình. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy hài hòa và đôi bên thể hiện sự chu đáo, yêu thương nhau thắm thiết.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày thứ Hai khá nhiều căng thẳng, áp lực bởi khối lương công việc chất đống. Nhưng bạn cảm thấy mình có một ngày ý nghĩa hơn khi có thể hoàn thành mọi việc rất tốt. Dù bạn bè hay đồng nghiệp của bạn có trò chuyện rộn ràng như thế nào thì bạn vẫn cứ chỉ tập trung vào công việc của mình.

Chòm sao này không cảm thấy vui vẻ cho lắm trong chuyện tình yêu. Có lẽ đã lâu rồi bạn và người ấy không còn những cảm xúc ngọt ngào như thuở ban đầu yêu nhau, không còn những lời nói, cử chỉ nồng nàn nữa. Có lẽ tình yêu của bạn đã lâu rồi không được hâm nóng bằng ngọn lửa yêu thương.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày vô cùng tốt lành. Khi bạn có được những cơ hội thể hiện năng lực của bạn thân. Làm việc trong môi trường yêu thích và phù hợp với sở trường của mình giúp bạn tự tin hơn và bạn cũng đã thực sự gây được ấn tượng đối với những người xung quanh.

Dường như bạn có được năng lượng tốt để bắt đầu ngày mới dù có phần bận rộn và cần sự tập trung cao nhưng chắc chắn khả năng và nhiệt huyết sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả công việc tốt nhất. Có lẽ đây ngày khá vất vả nhưng bạn cũng chiếm được cảm tình của khá nhiều người. Chuyện tình yêu cũng nảy sinh vấn đề.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử làm việc hết năng suất, vì thế mà bạn cảm thấy khá mệt mỏi khi tan làm. Bạn không có cuộc hẹn nào trong ngày và bạn cũng không muốn đi đâu vào lúc này. Bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng cho cơ thể để ngày mai có thể tiếp tục chiến đấu với đống công việc vẫn còn tồn đọng.

Suy nghĩ nhiều nên sức khỏe của chòm sao này cũng có dấu hiệu giảm sút, tính tình thất thường, dễ dàng cáu gắt, mệt mỏi và thậm chí là rơi vào trạng thái trầm cảm. May mắn là chuyện tình cảm của bạn êm đẹp, người ấy chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn giải quyết công việc tốt hơn đấy và bạn cũng nhận được rất nhiều sự tích cực và động lực từ nửa kia của mình.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy lên danh sách việc cần làm cho cho ngày mới để bạn có thể chủ động hơn. Rủ rê một vài người bạn ngồi quán cà phề, cùng trò chuyện bạn sẽ thấy thoải mái và chia sẻ được nhiều khúc mắc trong lòng hơn.

Chuyện tình cảm của chòm sao này thăng trầm, mặc dù bạn và người ấy thường xảy ra giận hờn, cãi vã nhưng bạn vẫn luôn chung thủy và hướng về nửa kia của mình. Đôi lúc bạn nghĩ rằng mình không thể tiếp tục mối quan hệ này nữa nhưng có lẽ tình cảm của bạn dành cho đối phương đã quá lớn.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có xu hướng trở nên dễ cáu giận, bốc đồng hơn, mọi người cảm thấy khá bất ngờ về khía cạnh này của của bạn vì trong suy nghĩ của họ và cách bạn thể hiện ra ngoài bấy lâu này là một người vô cùng điềm đạm và hầu như không bao giờ nổi nóng dù có chuyện gì xảy ra.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này trong ngày tiến triển rất tốt và bạn cũng bắt đầu cảm thấy hào hứng hơn với một mối quan hệ yêu đương. Những người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối phượng khác phái và người ấy của bạn cũng có thể xuất hiện lúc này. Nếu như bạn có tình cảm với ai thì hãy chủ động tiến tới.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ phải đối mặt với những thử thách mới trong công việc. Và một người tự tin và bản lĩnh như bạn sẽ sẵn sàng chấp nhận sự thay đổi mới và chắc chắn sẽ nắm bắt được các cơ hội tốt. Trong thời gian tới bạn sẽ có những gợi ý đầu tư và tiếp tục bận rộn với các kế hoạch của mình với hứa hẹn mang lại nhiều thành quả tốt đẹp.

May mắn là tài chính hiện tại không phải là vấn đề mà bạn phải lo lắng, nếu không mọi chuyện sẽ trở nên khó lường. Có lẽ bạn nên dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi vào cuối ngày để tránh tinh thần căng thẳng quá độ và cũng là cách dung nạp năng lượng, trí lực cho ngày mới tiếp theo.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có những phẩm chất cá nhân tuyệt vời thế nhưng đôi khi bạn trở nên bảo thủ và thận trọng thái quá. Hơn thế nữa, nếu không chịu học hỏi và áp dụng kiến thức của mình thì bạn sẽ trở nên thụt lùi về phía sau mà thôi. Kiến thức là vô vàn, bạn cũng không thể chắc chắn rằng bản thân mình có thể biết mọi thứ.

Trong tình yêu, chòm sao này nên bỏ bớt cái tôi cá nhân mạnh mẽ của mình đi thì mới có thể đảm bảo cho bạn hạnh phúc lâu dài được. Nếu cứ tự cho mình là trung tâm, ai cũng phải nghe theo ý kiến của mình, hoặc vì cái tôi luôn cố chấp thì chỉ nhận về sự thiệt thòi về mặt tình cảm.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có vẻ như cung hoàng đạo Ma Kết đang có xu hướng sống khép mình hơn, điều đó khiến bạn đánh mất nhiều thứ như mối quan hệ, cơ hội và cả sự phong phú trong cuộc sống. Hãy cởi mở lòng mình hơn, tích cực trò chuyện và lắng nghe, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời này còn nhiều điều thú vị mà mình không ngờ tới.

Về phương diện tài chính của bạn tương đối sự ổn định dù chưa phải là dư thừa nhưng nó không khiến cho bạn cảm thấy thiếu thốn hay áp lực gì. Chuyện tiền bạc không phải là gánh nặng của bạn. Tuy nhiên chuyện tình cảm có thể có chút mâu thuẫn và chắc chắn bạn sẽ cần có thái độ hợp tác để tìm được tiếng nói chung.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không giải quyết được mâu thuẫn của chính mình khí mà cảm xúc và lí trí không thực sự đồng nhất. Bạn cảm thấy bất an, lo lắng suốt cả ngày. Nếu bạn quá quan tâm những suy nghĩ của người khác về mình thay vì để ý đến bản thân, cố làm hài lòng tất cả mọi người sẽ chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn mà thôi.

Bù lại chuyện tình cảm mang lại cho bạn cảm giác an toàn, mỗi lúc bạn cảm thấy khó khăn, hay mông lung giữa những sóng gió của cuộc đời thì người ấy luôn ở bên cạnh động viên, che chở và giúp đỡ bạn. Nhờ vậy mà tâm trạng của bạn cũng đã dần ổn định hơn, không còn suy nghĩ quá nhiều điều tiêu cực nữa.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có cơ hội được sống thật với cảm xúc của mình, bạn cũng chẳng cần bận tâm rằng ai đó bảo bạn mơ mộng hão huyền hay thiếu thực tế. Chỉ cần biết rằng chính những lúc như thế khiến bạn cân bằng trạng thái của mình. Muốn hạnh phúc, đừng bao giờ chạy theo những tiêu chuẩn của người khác. Hãy cứ tận hưởng cuộc sống mà mình mong muốn.

Các mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè của chòm sao này rất tốt đẹp. Một phần là vì bạn luôn biết nhường nhịn, sống biết điều và cảm thông với người khác. Dù thi thoảng có chút bất đồng quan điểm nhưng không vì thế mà khiến bạn nổi nóng hay gây mất hòa khí với mọi người xung quanh.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 29/07/2019

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận