Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 25/12/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Tâm trạng Sư Tử ngày thứ hai này cực kỳ tốt, công việc không áp lực lại thêm gặp được nhiều người dễ thương làm bạn có thêm niềm vui gấp bội. Ngày thứ Hai may mắn cho Sư Tử đấy, hoan nghênh chào đón nào.

cc2033 doi bat quai lon Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 25/12/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Dơi Phúc Tinh Chiêu Tài

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay gặp được quý nhân, mọi việc trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Bạn hãy tiếp thu và chịu khó lắng nghe nhé. Cuối ngày hạn chế tiêu tiền vào những đồ vật không cần thiết, chỉ tổ tốn tiền mà sau này bạn cũng chả đụng tới đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mọi chuyện xung quanh Kim Ngưu đang diễn ra vô cùng suôn sẻ. Bạn cứ để tự nhiên như vậy đi, không cần phải động tay động chân gì. Trong vài ngày tới, Kim Ngưu sẽ có cơ hội xua tan hiểu lầm giữa bạn và những người quan trọng. Còn lúc này, bám sát vào luật lệ, củng cố lại các mô hình cũ thì tốt hơn là thực hiện mọi thứ lại từ đầu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác. Ngày 25/12/2017 bạn hợp với những hoạt động ngoài trời.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải hãy dành thời gian nói cho người ấy biết mình trân trọng họ đến nhường nào, và rất có thể họ cũng sẽ nói ra tình cảm trong lòng họ. Lúc này, bạn có cơ hội kết thêm nhiều bạn mới, thả mình vào những mối giao kết xã hội thoải mái, vui vẻ. Đồng thời, các mối quan hệ cá nhân của Cự Giải cũng sẽ rất hài hòa và thú vị.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng Sư Tử ngày thứ hai này cực kỳ tốt, công việc không áp lực lại thêm gặp được nhiều người dễ thương làm bạn có thêm niềm vui gấp bội. Ngày thứ Hai may mắn cho Sư Tử đấy, hoan nghênh chào đón nào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Giấc mộng đêm qua có thể muốn nói với Xử Nữ điều gì đó đấy. Nhớ chú ý ghi lại và ngẫm nghĩ dần nha. Bởi thứ hai này, tâm trí của bạn sẽ rất năng động. Xử Nữ có thể nghĩ ra những ý tưởng cực hay ho, hoặc bất ngờ tìm ra giải pháp cho vài vấn đề hóc búa. Nhìn chung, đây là khoảng thời gian vô cùng thích hợp cho những dự án sáng tạo hay viết lách.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày 25/12/2017, Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và “đo” bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả. Quan trọng là trả lời câu hỏi: “Điều gì khiến bạn hạnh phúc?”, “Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?”. Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Kể từ giờ, Bọ Cạp nên lên kế hoạch hoặc sắp xếp lại quan điểm của bạn mọi thứ. Tránh các cam kết vội vã, chưa cân nhắc thỏa đáng hoặc xem xét tất cả các mặt, nếu không sau này bạn sẽ phải hối tiếc. Nhìn chung thời gian này, Bọ Cạp hãy cố gắng thật chu đáo, thận trọng, chăm chỉ — và dần dần, bạn sẽ nhận thấy thành quả thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chính mối trăn trở hay xung đột trong lòng Nhân Mã khiến cho mọi hoạt động trong ngày đều bị ảnh hưởng. Lời khuyên cho bạn là đừng để bản thân bị lún quá sâu. Xu hướng này sẽ nhanh chóng qua đi. Và sớm thôi, Nhân Mã sẽ nhận ra đâu là điều thực sự quan trọng với mình. Vì thế, đừng nôn nóng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được. Vì thế đừng kì vọng vào sự giúp đỡ của bất kì ai. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính mình. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt đẹp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những Bảo Bình còn độc thân ơi, đừng ngại chấp nhận lời mời đi chơi của người khác nha. Hãy cho người ta cơ hội. Mặt khác, một số Bảo Bình lại rất nóng lòng muốn thay đổi công việc hiện tại – kiểu như không làm không được vậy. Ừ thì, thay đổi cũng tốt… Nhưng hãy nhớ là bạn nên suy xét mọi thứ thật cẩn thận.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày 25/12/2017 bạn rất cao hứng và có niềm tin mạnh mẽ là một mình cũng hoàn thành xuất sắc mọi việc. Chính vì thế mà bạn không tin tưởng nhờ vả bất kì ai. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn tốn khá nhiều thời gian mò mẫm và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 25/12/2017

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận