Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 24/10/2022

Ty Huu Doc Ngoc

Song Tử dạo gần đây khá quan tâm tới những lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật. Tinh thần của Song Tử vô cùng hăng hái nên làm việc băng băng bất chấp khó khăn, bạn thường xuyên đưa ra các ý tưởng mới mẻ và có tính đột phá giúp công việc có tiến triển nhanh hơn, hiệu suất cao hơn.

tranh bat quai k1226 02 Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 24/10/2022

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tranh Bát Quái

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói thứ 2 ngày 24/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương mang tới cho bạn cả ngày chỉ toàn là tin vui. Công việc của bạn trong ngày mới này tiến triển rất thuận lợi, đó là tín hiệu may mắn rất đáng mừng. Tuy nhiên, sự may mắn nào cũng cần những nỗ lực, cố gắng hết mình thì mới có thể thành công.

Dường như thời điểm này bạn vẫn chưa nghĩ đến chuyện yêu đương. Mặc dù bạn được rất nhiều người thích và theo đuổi nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng để thay đổi cuộc sống mới.

Sức khỏe của Bạch Dương đã có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn trước nhiều. Tuy nhiên đừng vì sức khỏe đang tốt mà chủ quan bởi nó có thể đi xuống bất cứ lúc nào nếu như bạn không chăm sóc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu bắt đầu tuần mới với nguồn năng lượng dồi dào, chính vì thế mà hôm nay bạn có bước đột phá về nhiều lĩnh vực lắm đấy. Khi chòm sao này dũng cảm trở thành người tiên phong thử nghiệm những điều mới mẻ và giành được thành công, năng lực của bạn cũng được mọi người nhìn nhận. Vì thế đừng ngần ngại thể hiện bản thân nhiều hơn nhé.

Trong tình yêu, bạn là người khá thận trọng, nếu đã xác định gắn bó lâu dài với người ấy thì bạn sẽ luôn trân trọng và gìn giữ đến cùng. Trách nhiệm luôn là điều bạn đặt lên hàng đầu, vì thề bạn cũng luôn nỗ lực hết mình.

Tình hình sức khỏe của Kim Ngưu không có gì phải lo lắng. Bên cạnh đó, đi bộ nhiều cũng rất tốt, tinh thần phấn chấn thân thể dẻo dai lại duy trì vóc dáng nên hãy chăm chỉ rèn luyện nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dạo gần đây khá quan tâm tới những lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật. Tinh thần của Song Tử vô cùng hăng hái nên làm việc băng băng bất chấp khó khăn, bạn thường xuyên đưa ra các ý tưởng mới mẻ và có tính đột phá giúp công việc có tiến triển nhanh hơn, hiệu suất cao hơn.

Chuyện tình cảm của bạn có những chuyển biến tích cực. Bạn dần trở nên lãng mạn, ngọt ngào và quyết tâm theo đuổi người ấy đến cùng.

Tình hình tài chính của Song Tử có khởi sắc, nếu nhận được cơ hội đầu tư vãng lai thì bạn nên nắm lấy chứ đừng chần chừ cân nhắc quá nhiều.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có phần kiệt sức khi có quá nhiều áp lực công việc cũng như cuộc sống đè nặng lên đôi vai của bạn. Phương diện công việc không suôn sẻ, trôi chảy được như thế khi có nhiều đối thủ cạnh tranh, gây áp lực khiến cung hoàng đạo này phải vất vả chống đỡ.

Về mặt tình cảm, Bạn cảm thấy bất an trong chính chuyện tình cảm của mình. Tâm trạng căng thẳng nên bạn dễ dàng nổi cáu, nghi ngờ tất cả. Điều này khiến người ấy cảm thấy vô cùng mệt mỏi và khó chịu vì sự thất thường của bạn.

Ngày này Cự Giải cũng phải chú ý bởi có thể mất của hoặc bị người khác lừa gạt tiền bạc. Cho nên tất cả những việc liên quan tới tài chính thì bạn đều phải thận trọng, không tính toán xem xét kỷ tuyệt đối không xuất tiền.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần xác định hướng đi đúng đắn cho mình, có mục tiêu rõ ràng và hành động quyết liệt trong tương lai. Với sự thông minh, nhanh nhẹn, chòm sao này xử lý công việc một cách nhanh chóng. Các mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè hay người thân đều rất hài hòa, bạn đều không làm mất lòng ai cả.

Bạn hào hoa và phóng khoáng nhưng có thể ngày này bạn đã thực sự để ý một ai đó. Lúc này bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ chính thức với người đó nhưng bạn còn phân vân không biết nên bắt đầu như thế nào.

Sức khỏe của Sư Tử ngày thứ 2 này đã tốt hơn rất nhiều. Cũng nhờ bạn biết cách xây dựng chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học nên cơ thể hồi phục rất nhanh.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Xử Nữ thường giải quyết mọi thứ rất cảm tính, thiên về cảm xúc hơn lí trí, không theo quy định nên dễ mắc phải sai lầm. Bạn khó tạo ra thành tích khả quan trong ngày này khi lý trí và cảm xúc không đồng nhất. Ý tưởng công việc có hay đến đâu nhưng không cẩn thận cũng sẽ khiến mọi thứ đổ bể.

Có vẻ như bạn đang khiến chuyện tình cảm của mình đi vào bế tắc. Những ham muốn độc chiếm người ấy mãnh liệt, tiêu cực một cách ích kỷ khiến mối quan hệ của hai người trở nên rạn nứt.

Trong chuyện tình cảm, mới đầu tuần nhưng sức khỏe của Xử Nữ không được tốt lắm. Bạn cần quan tâm hơn tới chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi phương Tây 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình tốt bụng hết phần của người khác rồi, đi tới đâu cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà chẳng nề hà hay mong báo đáp. Bạn cứng rắn với các quyết định của mình và gây áp lực cho bản thân để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Bạn luôn sẵn sàng cho kế hoạch của đời mình nhưng trong tình cảm đôi khi không thể nói trước được điều gì. Bạn luôn phải chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ và quan trọng hơn cả là thành thật với trái tim mình, với cảm xúc của mình nhé.

Trong phương diện sức khỏe, Thiên Bình nên chú ý sức khỏe trong mùa đông lạnh nhé, sức đề kháng hơi kém nên rất dễ bị cảm mạo, cảm cúm hoặc các bệnh liên quan tới hệ hô hấp.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay rất có thể rằng Bọ Cạp có thái độ không mấy hài lòng và khó chịu khi bị người khác khiển trách. Mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó, bạn cần lắng nghe tích cực, tiếp thu ý kiến của mọi người. Công việc của bạn không được thuận lợi lắm. Mặc dù đã đến thời hạn nhưng bạn vẫn chưa hoàn thành xong nhiệm vụ của mình.

Tình hình tài chính có chút khó khăn, Bọ Cạp theo nghiệp kinh doanh cần quan tâm hơn tới thị trường và phản hồi của khách hàng để thực tiễn hóa sản phẩm của mình.

Tình hình tài chính có chút khó khăn, chòm sao này theo nghiệp kinh doanh cần quan tâm hơn tới thị trường và phản hồi của khách hàng để thực tiễn hóa sản phẩm của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đừng ngần ngại mở rộng mối quen biết với nhiều người hơn để tự tạo cơ hội cho mình trong ngày này. Bạn phấn đấu nhiều hơn trong công việc bởi bạn tin rằng chỉ có sự vững vàng về kinh tế mới khiến người thân hạnh phúc hơn, cũng có điều kiện chăm lo gia đình hơn.

Phương diện tình cảm của Nhân Mã trong ngày khá tốt. Bạn trở nên sáng suốt và chừng mực hơn. Không còn dáng vẻ e ngại sợ sệt nữa, chòm sao này cho thấy sức hấp dẫn từ sự chín chắn trưởng thành của mình, vận số đào hoa đang rất tốt đấy.

Đường tiền tài vô cùng rộng mở, suôn sẻ và thuận lợi hơn bao giờ hết. Tất cả các nguồn thu nhập của bạn đều có chiều hướng gia tăng tốt lên.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 chòm sao dự báo Ma Kết làm việc theo cảm hứng và phát triển những khả năng của bản thân một cách tự nhiên. Ngày này, bạn tỏ ra khá sáng suốt. Hãy suy nghĩ về mục tiêu số một của bạn và không ngừng đi theo hướng mà mình đã chọn.

Ngày này bạn có những giây phút bất ngờ rung động trước đối tượng vừa gặp gỡ lần đầu nhưng với bản tính trầm tĩnh và tự chủ nên bạn vẫn kiềm chế. Đừng quá cứng nhắc, vạn sự tùy duyên, thả lỏng ra mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi.

Hôm nay chòm sao này có khả năng sẽ nhận được khoản tiền kha khá nhờ sự thông minh và nhanh nhẹn của mình. Tiếp tục duy trì phong độ này, Ma Kết sẽ có thành công vang dội hơn trong thời gian tới.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình sôi nổi và nhiệt tình, ai gặp gỡ cũng muốn gần gũi thân thiết với bạn. Bạn có thể sẽ đạt được những thành công đáng mong đợi trong công việc của mình. Bạn luôn cẩn trọng, loại bỏ những rủi ro, chọn những cách an toàn để tránh mắc phải những sai lầm nghiêm trọng.

Chuyện tình cảm khá tốt, bạn có những cử chỉ hành động lãng mạn và tạo không khí vui tươi giúp cho mối quan hệ tiến triển tích cực. Bạn không gây áp lực cho người ấy và bản thân cũng tự nhiên, cảm thấy hạnh phúc, muốn tiến xa hơn.

Những tín hiệu may mắn về tài chính đến với cung hoàng đạo này, đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán. Có một vài người muốn ngỏ lời đầu tư vào dự án của Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư luôn thích sự tự do, công việc tự do và được làm tất cả những gì mình thích. Công việc của bạn rất thuận lợi và được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp giúp đỡ khá nhiều. Bạn có khả năng sáng tạo, nguồn năng lượng nhiệt huyết khi làm việc nên công việc đều có kết quả tốt.

Trong mặt tình cảm, ngày này bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Bạn và người ấy đang có khoảng thời gian tình cảm mặn nồng nhất. Dường như trong mắt bạn và đối phương chỉ có nhau.

Về tình trạng sức khỏe, sức khỏe của Song Ngư khá ổn định. Nhờ việc chăm chỉ luyện tập thể dục không chỉ giúp cải thiện não bộ mà còn giúp bạn bạn có tâm trạng tốt, tràn đầy năng lượng.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 24/10/2022

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận