Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 21/05/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay Kim Ngưu tương đối ổn. Bạn sẽ trở nên bận rộn suốt cả ngày với nhiều hoạt động khác nhau. Đã đến lúc vận dụng trí thông minh của bạn để giành lấy những gì thuộc về mình đi nào. Cuối cùng bạn cũng thành công thôi.

heo da tu nhien Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 21/05/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Heo Thạch Anh Hồng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên chia sẻ tâm tư nguyện vọng với nửa kia để có sự thấu hiểu và cảm thông. Nhiều cơ hội mới trong công việc giúp bạn phấn khởi và tạo tiền đề phát triển sự nghiệp. Một khoản thu nhập ngoài mong đợi chảy vào ngân khố giúp bạn chủ động nguồn vốn trong đầu tư.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu tương đối ổn. Bạn sẽ trở nên bận rộn suốt cả ngày với nhiều hoạt động khác nhau. Đã đến lúc vận dụng trí thông minh của bạn để giành lấy những gì thuộc về mình đi nào. Cuối cùng bạn cũng thành công thôi. Khả năng tiềm ẩn cũng đến lúc cần được bộc lộ rồi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hy vọng nửa kia có thể vì mình mà thay đổi, muốn vậy bạn cũng cần có thái độ thiện chí và cởi mở để tìm tiếng nói chung. Đầu óc linh hoạt và sáng tạo giúp bạn thuận lợi trong công việc. Hôm nay thích hợp đầu tư ngắn hạn, bạn sẽ có thu hoạch ngoài mong đợi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn cần thư giãn một chút và cố gắng giữ bình tĩnh. Đừng có tỏ ra phấn khích thái quá vì nó không phù hợp trong thời điểm này. Sự chậm trễ có thể khiến bạn khó chịu. Không nhận được sự khuyến khích, bạn như mất hứng thú làm việc đi một nửa ấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử đang trở nên lạnh nhạt, cần kịp thời điều chỉnh để tránh khiến đối phương bất mãn và xa cách. Nhiều tin tức hữu ích giúp bạn nắm bắt thời cơ phát triển sự nghiệp. Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp bằng những khoản thu nhập không nhỏ, hãy mạnh dạn đầu tư dài hạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có vẻ như ngày hôm nay không phải dành cho bạn. Xử Nữ đôi lúc mất bình tĩnh và tỏ ra khó chịu. Bạn liên tục mắc những lỗi ngớ ngẩn mà đến chính bạn cũng không ngờ tới. Sao vậy nhỉ? Bạn nên giữ tập trung và chú ý hơn vào những tiểu tiết nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên dành them thời gian cho nửa kia, không nên quá chú tâm công việc mà lơ là mối quan hệ của mình. Nhiều cơ hội đến từ bạn bè giúp công việc của bạn thuận lợi và thu hoạch tốt. Hôm nay bạn dễ tiêu xài theo tâm trạng, tốt nhất là giữ chặt hầu bao.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tuy rằng bạn đang trong thời điểm không mấy khả quan, nhưng bù lại, với tính cách hài hước của mình, bạn có khả năng thay đổi tình huống ngoạn mục. Mọi sự lo lắng và khó khăn trước mắt đều diễn ra nhẹ nhàng dưới góc nhìn của bạn. Chỉ cần đầu tư một chút công sức là ổn cả thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có đào hoa thịnh vượng, hãy chú ý hình tượng để gây thiện cảm với đối phương. Công việc nhàn hạ, thời gian rảnh nên củng cố các mối quan hệ xã giao. Thu nhập ổn định giúp bạn chủ động trong đầu tư.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những bất ngờ nho nhỏ chào đón bạn trong ngày. Bạn như được tiếp thêm sức mạnh chinh chiến và giành thắng lợi trong mọi cuộc đua. Nhanh gọn và hiệu quả chính là thế mạnh của Ma Kết. Với tinh thần ổn định như hiện tại, sẽ không gì là không thể.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có đào hoa nở rộ, tình cảm với nửa kia trở nên gắn bó và ngọt ngào hơn. Sự nghiệp tuy nhìn chung ổn định nhưng bạn cần tích cực hơn để tránh trì trệ tiến độ công việc. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất dễ bị rơi vào trạng thái ưu tư, phiền muộn. Bạn không nên để ý làm gì mấy cái lời khiêu khích ấy, vô tư mà sống thôi. Bạn còn nhiều việc phải làm, đừng để tâm trí lạc vào nơi khác rồi dẫn đến sự mất cân bằng. Nghe một chút nhạc cho tinh thần lạc quan hơn cũng tốt đấy.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 21/05/2018

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận