Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 18/7/2016

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ hai đầu tuần nhé các cung hoàng đạo. Blog Tin Tức thấy rằng Bảo Bình đang vô cùng hạnh phúc khi mọi thứ xung quanh đều đang trên đà tiến triển rất tích cực, từ gia đình, bạn bè, người yêu đến công việc cũng như các mối quan hệ.

Than tai tho dia TDX3 2 02 Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 18/7/2016

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Thần Tài Thổ Địa

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu cảm thấy mệt mỏi hay bị áp lực quá mức thì Bạch Dương nên nhanh chóng chuẩn bị cho một chuyến du lịch. Để đảm bảo sức khỏe cũng như để có thể tận hưởng kì nghỉ một cách trọn vẹn, bạn không nên thay đổi bất cứ chi tiết nào trong bản kế hoạch vào giây phút cuối cùng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nếu đang nhắm đến một vị trí mới trong công ty thì hãy mau chóng đến gặp cấp trên để trình bày suy nghĩ của mình. Đừng lo ngại gì cả vì đây là chuyện hết sức bình thường. Bạn phải được trả công xứng đáng cho những hi sinh vất vả trong quá khứ chứ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là một này vô cùng bực bội với Song Tử. Chuyện là có một đối tác trong công ty đến thời khắc quyết định bỗng bỏ bê dự án và chuyển trách nhiệm hết cho bạn.Mọi thứ sẽ tệ đến nỗi đến tận cuối đời bạn cũng chẳng thể quên được.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có khả năng rất cao sẽ được ở nhà một mình và bạn hạnh phúc với điều này. Không phải bạn không yêu gia đình nhưng đôi khi bạn cần những khoảnh khắc riêng tư để được làm vài chuyện “điên rồ” theo ý thích.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

May mắn đang trên đường đến gặp Sư Tử. Bạn sẽ thấy mọi quyết định trong ngày hôm nay (dù là về gia đình, công việc, tình cảm, bạn bè,…) đều vô cùng sáng suốt và không có gì phải phàn nàn. Hãy tận dụng thật tốt nhé, vì những dịp tốt như thế này không đến thường xuyên đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang cảm thấy có chút suy sụp vì những trì hoãn gần đây. Nếu muốn tinh thần phấn chấn trở lại, bạn nên đọc nhật kí hay xem qua những lá thư cũ để nhìn nhận bản thân cũng như nhớ về một thời bạn đã sống nhiệt huyết như thế nào. Hãy mạnh mẽ lên nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nếu cảm thấy tinh thần không được ổn thì nên đến gặp cấp trên và xin phép nghỉ một ngày. Đừng ngại gì cả vì đây là việc nên làm. Nếu cứ tiếp trục ở chỗ làm trong trạng thái tệ như thế này thì bạn không chỉ tự hành hạ chính mình mà còn làm trì hoãn công việc của người khác nữa.

Thần Nông — Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một người yêu cũ của Thần Nông bỗng dưng xuất hiện. Bạn sẽ bất ngờ nhưng sau đó lại hạnh phúc khi những cảm xúc mãnh liệt của quá khứ dâng trào. Tuy vậy, rắc rối ở chỗ hiện tại bạn cũng đã có một nữa của mình rồi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có quá nhiều thứ xảy ra trong ngày hôm nay khiến Nhân Mã cảm thấy đuối sức và chỉ muốn bỏ cuộc. Những lúc như thế này bạn nên tìm kiếm một không gian yên tĩnh để bản thân có thể suy xét cũng như đưa ra những quyết định đúng đắn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhìn chung thì thứ hai của Ma Kết khá suôn sẻ và mang đến nhiều niềm vui. Rắc rối trong công việc cần phải giải quyết không nhiều và cũng không quá gấp gáp. Sau khi kết thúc giờ làm, hãy cùng gia đình dùng bữa để giải tỏa áp lực cũng như để người thân hiểu rõ về bạn hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang vô cùng hạnh phúc khi mọi thứ xung quanh đều đang trên đà tiến triển rất tích cực, từ gia đình, bạn bè, người yêu đến công việc cũng như các mối quan hệ. Chỉ cần tránh “đứng núi này trông núi nọ” thì Bảo Bình an tâm, sẽ không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có thể con đường trước mắt của Song Ngư đang phủ đầy sương mù nhưng đừng lo sợ hay tự ti gì cả bởi đây là chuyện vốn dĩ rất bình thường mà bất cứ ai cũng phải đối mặt ít nhất một lần trong đời. Nếu bạn có đủ niềm tin vào bản thân mình, bạn chắc chắn sẽ không sao cả.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 18/7/2016

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận