Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 17/3/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Chào đón ngày thứ hai đầu tuần với tâm trạng mới, thoải mái và sảng khoái hơn nhé. Bây giờ cùng Blog Tin Tức xem cho ngày hôm nay 17/3/2014. Blog Tin Tức thấy rằng cố gắng kết bạn mới thật tốt cũng là điều cần thiết, nhưng đừng vì nó mà giảm sự quan tâm của mình tới người khác nhé Thiên Bình, còn Hổ Cáp bạn nên cố gắng tránh xa, nếu không có khi bạn bị vạ lây vào những việc đâu đâu

long phung E118 02 Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 17/3/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tượng Long Phụng Sum Vầy

Bạch Dương (21/03 — 20/04)

Thứ hai đầu tuần sẽ là khoảng thời gian khó khăn mà Bạch Dương cần vượt qua. Vài rào cản hôm nay khiến bạn lâm vào bế tắc, trạng thái lúc nào cũng uể oải buồn ngủ ah. Hãy luôn tỉnh táo và có một cái đầu tinh nhạy nhé!

Kim Ngưu (21/04 — 20/05)

Ngày thứ hai đầu tuần của Kim Ngưu hơi lật đật, tính hay quên bất cẩn khiến Kim Ngưu không quên việc này thì cũng việc khác mà lại còn rất hay động chạm đổ vỡ nữa. Vì vậy, làm gì cũng phải từ từ, nhớ suy nghĩ, hít thở thật sâu nhé, kẻo lại than phiền vì một ngày không suôn sẻ!

Song Tử (21/05 — 21/06)

Mới đầu tuần mà tình trạng tài chính của Song Tử đã eo hẹp khiến bạn bị hạn chế trong lựa chọn những thứ mà mình thích. Có những thứ Song Tử cực thích nhưng đành tặc lưỡi nhìn nó đi qua. Nhưng bạn đừng nản, rồi sau đó, ví tiền của bạn sẽ ổn thôi.

Cự Giải (22/06 — 22/07)

Một ngày xui xẻo với Cự Giải. Dù có không làm gì sai cả mà vẫn bị khiển trách thì bạn cứ hãy bình tĩnh nhé, kẻo tình trạng lại tệ hơn đó. Một điều nhịn, chín điều lành mà. Đầu tuần không tránh khỏi làm “thùng rác” cho người khác trút giận rùi, chịu khó chịu khó.

Sư Tử (23/07 — 23/08)

Khi tâm trạng ai đó rối bời, dù Sư Tử có nói thế nào thì người ta cũng chẳng thể tập trung được đâu. Thế nên, bạn đừng kì vọng họ sẽ lắng nghe . Chúc bạn một ngày đầu tuần vui vẻ nhé!

Xử Nữ (23/08 — 22/09)

Xử Nữ vốn là người sự nhạy bén. Bạn không nên chia sẻ quá nhiều suy nghĩ ý tưởng của mình với người khác. Điều quan trọng là bạn hãy giữ lại những thứ quan trọng nhất, nếu không chẳng ai cần tới bạn nữa đâu.

Thiên Bình (23/09 — 22/10)

Cố gắng kết bạn mới thật tốt cũng là điều cần thiết, nhưng đừng vì nó mà giảm sự quan tâm của mình tới người khác nhé Thiên Bình. Một vài sức cuốn hút từ những thứ không tên có thể làm bạn hơi vô tâm với những người cũ xung quanh mình rồi

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Một số thứ đang khá nhạy cảm và bạn nên giữ mình. Những chuyện thị phi, ảnh hưởng đến danh tiếng, bạn nên cố gắng tránh xa, nếu không có khi bạn bị vạ lây vào những việc đâu đâu.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Để có được thành công bạn cần biết hi sinh một số thứ. Hôm nay bạn đã nhận ra mình cần phải làm gì, chỉ cần tăng lòng quyết tâm lên và bắt đầu thực hiện kế hoạch là được rồi.

Ma Kết (22/12 — 19/01)

Bạn được mọi người tin tưởng trao niềm tin và cơ hội, do vậy hãy nắm lấy thời cơ để khẳng định mình nhé! Tạm giảm bớt chuyện cá nhân đi, tập trung vào mục tiêu lớn để có thời gian dễ thở cho tương lai.

Bảo Bình (20/01 — 18/02)

Những chủ đề nóng và chạm đúng chỗ “ngứa” khiến bạn tuôn ra một tràng. Bạn hôm nay có dịp kể tội đứa bạn cho người khác khi bạn có sẵn trong mình một rổ các “hận thù” với nó.

Song Ngư (19/02 — 20/03)

Áp lực thời gian đang đè nặng lên vai Song Ngư quá. Thời gian trôi nhanh lắm đó, bạn mà cứ nhởn nhơ sáng nay thì cuối ngày thể nào cũng căng như dây đàn, vắt chân lên cổ mà chạy cho mà coi.

Tags: , , Tử vi, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 17 tháng 3, , của bạn, tử vi phương tây, tử vi thứ hai của bạn, tử vi thứ hai ngày 17 tháng 3, tử vi thứ hai ngày 17/3, tử vi vui, , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 17/3/2014

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận