Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 14/4/2014

Ty Huu Doc Ngoc

“Nếu muốn đi thật nhanh, hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau”. Blog Tin Tức chúc các bạn khởi đầu ngày thứ hai đầu tuần với nhiều may mắn. Bây giờ cùng Blog Tin Tức xem cho ngày hôm nay 14/4/2014. Blog Tin Tức thấy rằng Song Tử không nên quá mạo hiểm và vội vàng trong những quyết định, hãy nên suy xét mọi thứ thật là cặn kẽ trước khi đưa ra lựa chọn của riêng mình nhé

qua cau thach anh vang dac biet QC212 5350 02 Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 14/4/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Qủa Cầu Thạch Anh Vàng

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Sẽ có những thay đổi mà Bạch Dương phải kịp thời nhận ra để có những bước điều chỉnh cho phù hợp. Hôm nay sẽ là một ngày đầy thử thách của bạn. Nhưng nếu khéo léo và khôn ngoan hơn thì hoàn toàn dễ dàng vượt qua mọi khó khăn mà thôi. Một chút thư giãn vào cuối ngày sẽ giúp mau chóng lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Kim Ngưu không nên lãng phí thời gian vào những cuộc tranh luận tay đôi, thay vào đó hãy cứ tập trung hết mình cho nhiệm vụ hiện tại, bỏ ngoài tai mọi lời dèm pha nhé. Những cơ hội về tài chính đến vào đầu ngày giúp cho hầu bao của bạn thêm chắc chắn, nhưng cũng đừng vì thế mà chi tiêu xả láng nha. Vào cuối ngày, Kim Ngưu nên dành thời gian đánh giá lại công việc trong ngày.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Ngày thứ hai này 14/4 , Song Tử không nên quá mạo hiểm và vội vàng trong những quyết định. Hãy nên suy xét mọi thứ thật là cặn kẽ trước khi đưa ra lựa chọn của riêng mình nhé. Sự chắc chắn mang lại nhiều kết quả an toàn, tích cực cho công việc đấy. Buổi tối, bạn và người yêu của mình hãy dành thời gian vui vẻ cùng nhau.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Đôi lúc mọi thứ không thể hoàn hảo như bạn trông đợi đâu. Vì thế, hãy tập thói quen suy nghĩ nhiều giải pháp thay thế, dự phòng cho mọi việc. Muốn thành công thì phải linh hoạt thay đổi chiến thuật theo hoàn cảnh, điều đó cũng thể hiện sự thích nghi của bản thân. Đừng bao giờ từ chối những thử thách, chúng sẽ giúp Cự Giải mau chóng trưởng thành lên mà thôi.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sự nhiệt tình và năng nổ của Sư Tử sẽ đóng góp lớn vào thành công của tập thể. Bạn sẽ rất thích hợp với vai trò lãnh đạo trong hôm nay, bạn luôn có khả năng truyền được nhiệt huyết của bản thân cho mọi người trong nhóm. Đây sẽ là chìa khóa tạo nên những kết quả tốt. Buổi tối, hãy ra ngoài vui vẻ cùng bạn bè nhé.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Xử Nữ luôn biết cách làm cho người khác dịu lại mỗi khi bực bội, bạn sẽ rất thành công trong vai trò là một nhà tư vấn tâm lý trong ngày hôm nay 14/4/2014. Tạo dựng những mối quan hệ và niềm tin tốt với người khác sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc hiện tại. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng chúng vào những ý nghĩ không tốt nhé.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Tâm lý căng thẳng khiến bạn chẳng thể nào tập trung cho công việc hay học tập được. Tốt nhất là Thiên Bình nên chia sẻ điều bực bội với đứa bạn thân, một khi đã trút được lòng mình thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn mà thôi. Vào buổi tối, hãy dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Những đóng góp tích cực của Hổ Cáp rất được bạn bè nể trọng và đánh giá cao. Có đôi lúc bạn khiến họ cảm thấy khó chịu vì thái độ khô khan của mình, nhưng không một ai phủ nhận công lao quan trọng của bạn được. Vào cuối ngày, một kế hoạch sum vầy bên gia đình sẽ là rất lý tưởng, đây là thời điểm thích hợp để thể hiện tình cảm của bản thân.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Nhân Mã sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều mối quan hệ mới vào đầu ngày, nhưng dường như bạn chưa thật sự sẵn sàng cho lắm. Thái độ e dè và ngại ngùng có thể làm người khác hiểu lầm đấy. Dù sao đi nữa thì Nhân Mã cũng nên tỏ ra vui vẻ và hòa đồng hơn phải không nào?

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Hãy nên chọn những công việc thật vừa sức thôi nhé, đừng vì quá mải mê theo đuổi danh tiếng mà quên mất năng lực thật sự của bản thân. Ma Kết nên dành nhiều thời gian trong ngày cho việc trao dồi kiến thức chuyên môn, chúng sẽ thật sự cần thiết cho những nhiệm vụ quan trọng sau này. Cuối ngày, Ma Kết nên dành cho nghỉ ngơi và giải trí nhé.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bảo Bình không nên tiến hành những công việc liên quan nhiều đến tiền bạc trong ngày thứ Hai này nhé. Hôm nay, bạn chỉ nên tập trung nhiều thời gian cho việc học mà thôi. Ngoài ra, những mối quan hệ bạn bè mới sẽ được tạo lập, một trong số họ rất “tâm đầu ý hợp” với Bảo Bình đấy.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Song Ngư luôn khiến bạn bè yên tâm vì luôn kiên định lập trường tới cùng, điều này sẽ là một lợi thế lớn trong những cuộc tranh luận tay đôi. Nhưng bạn cũng nên chú ý tới cách thể hiện nhé, đừng quá tiêu cực, nếu không mọi người sẽ cho là bạn áp đặt và tẩy chay đó. Vào buổi tối, Song Ngư nên dành thời gian cùng bạn bè ra ngoài vui chơi nhé.

Tags: , trắc nghiệm tử vi, Tử vi, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 14 tháng 4, , của bạn, , tử vi thứ hai của bạn, tử vi thứ hai ngày 14 tháng 4, tử vi thứ hai ngày 14/4, , , , xem tử vi, , xem tử vi mỗi ngày,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 14/4/2014

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận