Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 06/11/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng sự năng động và nhiệt tình sẽ mang lại cho Cự Giải nhiều cơ hội thăng tiến, bạn nên nắm bắt chúng thật nhanh nha, cơ hội chỉ đến một lần và cần phải biết tận dụng để gặt hái thành công. Tiếp tục cùng Blog Tin Tức khám phá tử vi ngày thứ hai này có gì thú vị không nhé các cung hoàng đạo.

bat quai dong am duong k1222 02 Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 06/11/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Bát Quái Âm Dương

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ hai này Bạch Dương muốn cống hiến thời gian và công sức của mình cho một sứ mệnh chính đáng. Người khác cần giúp đỡ là bạn xuất hiện ngay, miễn là việc đó phù hợp với lịch trình của bạn. Cho đi thực sự mang lại cảm giác rất tốt phải không? Và tương tự nếu bạn cần hỗ trợ, đừng ngại yêu cầu trợ giúp. Mọi người đều sẵn sàng thôi. Thế mới là tinh thần đồng đội chứ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những giấc mơ gần đây Kim Ngưu gặp thật ra không đơn giản và vô nghĩa như bạn nghĩ đâu. Nếu chịu khó dành một chút thời gian sau khi tỉnh dậy để nhớ lại những gì bản thân đã trải qua trong giấc mơ, Kim Ngưu chắc chắn sẽ khám phá ra hướng đi mới cho chính mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Từ bỏ những đánh giá của bản thân thật ra không khó đâu. Nếu làm được điều đó, Song Tử sẽ thấy thực sự cởi mở với những quyết định gần gũi và quan trọng nhất của mình. Ngoài ra, có thể bạn sẽ vẫn còn khắt khe với em gái/em trai hoặc một người bạn chưa đưa ra những kế hoạch khôn ngoan nhất. Nhưng Song Tử biết đấy, hãy chấp nhận người thân yêu của mình, và họ cũng sẽ đối xử với bạn như vậy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự năng động và nhiệt tình sẽ mang lại cho Cự Giải nhiều cơ hội thăng tiến, bạn nên nắm bắt chúng thật nhanh nha, cơ hội chỉ đến một lần và cần phải biết tận dụng để gặt hái thành công. Ngoài ra, mọi thứ có vẻ không được dễ dàng cho lắm, đòi hỏi phải kiên trì, nhẫn nại mới có thể có được những kết quả tích cực. Cố gắng lên nghen!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đầu tư mạo hiểm nghĩa là chấp nhận rủi ro, nhưng Sư Tử biết khi nào việc liều lĩnh của mình là xứng đáng. Đặc biệt là hôm nay, bạn sẽ có thêm may mắn về tài chính. Tuy vậy, Sư Tử cũng cần nghiên cứu cẩn thận trước khi đầu tư. Bạn biết người ta vẫn nói gì về một thỏa thuận có vẻ quá hậu hĩnh để là thật rồi đấy. Còn nếu nó đáng tin cậy, đừng chần chừ hay ngần ngại.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sẽ có những rắc rối nảy sinh trong vấn đề tài chính, chúng sẽ khiến Xử Nữ không được thoải mái cho lắm trong các mối quan hệ bạn bè. Bạn nên có thái độ bao dung nha, đừng tỏ ra quá lạnh lùng, có thể một vài mối quan hệ sẽ đổ vỡ một cách rất đáng tiếc, tốt nhất là hãy tỏ ra thật bình tĩnh, cố gắng tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho cả hai bên.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Phải chăng bấy lâu Thiên Bình vẫn mang trong mình một mối thù hằn? Ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng để tha thứ, hãy tiến những bước đầu tiên để có thể từ bỏ sự giận dữ và oán thán. Sự thật là, điều đó sẽ có lợi cho bạn nhiều hơn người đó, vì nỗi oán giận sẽ ăn mòn bạn. Thiên Bình hãy thử nhìn thật sâu vào trong gương, và nghĩ xem, có phải người cần xin lỗi hay học cách chấp nhận chính là… bạn?

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ cảm thấy cô đơn một chút trong ngày hôm nay bởi dường như mọi người không thể hiện sự quan tâm của họ đối với Bọ Cạp. Tuy vậy, bạn nên xem đây là cơ hội hiếm có để được làm bất cứ điều gì bản thân mong muốn mà không sợ bị phán xét.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cứ tìm và bạn sẽ thấy, Nhân Mã ạ. Hôm nay, sự nghiệp của bạn nhiều khả năng sẽ trở nên rộng mở. Nếu tự mở dự án kinh doanh, rất nhiều mối kinh doanh mới sẽ dồn dập đổ về, giúp bạn xây dựng nền tảng tài chính vững chắc cho tương lai gần. Còn nếu là nhân viên bình thường, Nhân Mã cũng gặp nhiều cơ hội thăng tiến. Hãy rộng mở với bất cứ chuyển biến nào đến với bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết hãy tìm cho mình những thú vui khác ngoài công việc, đừng tập trung quá vào việc xây dựng sự nghiệp. Ma Kết cần phải biết cách làm cho cuộc sống trở nên không nhàm chán, mở rộng quan hệ xã hội cũng là một cách để bạn làm cho mình trở nên hoạt bát và năng động hơn. Bạn cần phải làm cho cuộc sống trở nên cân bằng hơn nha.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vốn thường không thể thoải mái chia sẻ thế giới nội tâm của mình với những người xung quanh vì bạn sợ không ai hiểu được. Nhưng hôm nay, mọi chuyện sẽ khác, mọi người sẽ phải ngạc nhiên. Bởi Bảo Bình bỗng nhiên không còn sợ tổn thương nữa, tràn đầy dũng khí. Và rồi khi nhận ra những nỗi sợ khiến Bảo Bình đáng yêu trong mắt người khác hơn, bạn tiếp tục nói thật lòng mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư à, cách nhanh nhất để học hỏi những điều mới mẻ về chính mình là khám phá những giới hạn của bản thân. Đây cũng là ngày mà bạn tìm thấy những thông tin mới mẻ về bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, giúp sợi dây kết nối giữa cả hai bên chặt chẽ hơn. Chuyện tình cảm của Song Ngư đang khá đặc biệt. Song Ngư không cảm thấy thoải mái khi có điều khiện gặp gỡ người yêu thay vào đó là cảm giác cố chịu đựng.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 06/11/2017

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận