Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 04/02/2019

Ty Huu Doc Ngoc

Chỉ một chút nỗ lực nhỏ cũng có thể giúp Sư Tử đi được một quãng đường khá xa vào hôm nay, bởi thế, hãy lên sẵn danh sách công việc bạn muốn làm và thử xem mình có thể đi xa được tới đâu. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy cho ngày đầu tuần này như thế nào nha.

ln190 phat di lac vang 2 Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 04/02/2019

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Phật Di Lạc Nén Vàng May Mắn

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu bạn có thể giữ được phong độ của mình vào ngày hôm nay, hãy cố gắng tranh thủ cơ hội này giải quyết một vài rắc rối đang làm phiền bạn nhé. Bạn không nhất thiết phải làm theo những lịch trình đã định sẵn từ trước, ngược lại, hãy thử tìm kiếm cho mình hướng đi mới xem sao. Chắc chắn rằng sẽ có những điều thú vị đang chờ đón bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không nên lên bất kỳ kế hoạch nào cho ngày hôm nay. Vì các yếu tố bên ngoài rất dễ tác động và gây trở ngại với những kế hoạch đó. Vào buổi tối, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn hẳn, và bạn còn cảm giác được sự lãng mạn bao trùm khi ở bên cạnh người ấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tốt hơn hết, bạn nên bằng lòng với việc ngắm nhìn mọi thứ diễn ra xung quanh mình vào hôm nay, thay vì chủ động tham gia vào bất cứ công việc nào. Sự thật là bạn sẽ chẳng thể giúp được gì nhiều, thậm chí còn gây thêm rắc rối vướng bận cho những người ở gần bạn nữa. Thấu hiểu từ chi tiết nhỏ nhất của công việc qua quan sát, đó là điều bạn nên làm vào hôm nay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải rất dễ bị lôi vào một cuộc cãi vã nhỏ. Đó có thể là cuộc cãi vã với những người lạ, điều này khiến bạn bực bội và cảm thấy phiền phức. Tuy nhiên, mọi việc rồi sẽ kết thúc cả thôi, vì bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ không nhỏ từ những người xung quanh.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chỉ một chút nỗ lực nhỏ cũng có thể giúp bạn đi được một quãng đường khá xa vào hôm nay, bởi thế, hãy lên sẵn danh sách công việc bạn muốn làm và thử xem mình có thể đi xa được tới đâu. Có thể nói, cơ hội thành công của bạn là rất cao, và sẽ có rất ít quãng thời gian như vậy lặp lại nữa. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể chủ động tiếp cận người mà bạn thầm để ý bấy lâu vì hôm nay may mắn sẽ mỉm cười với bạn đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay của Xử Nữ sẽ xoay quanh vấn đề tài chính. Bạn sẽ phải chi trả hàng loạt các khoản thanh toán mà trước giờ bạn chậm trễ hay tới hạn. Thậm chí, có những mặt hàng bạn muốn mua ngay bây giờ, điều này sẽ khiến không ít tiền chảy ra khỏi túi bạn. Vậy nên, nếu muốn mua bất kỳ thứ gì, hãy suy nghĩ kỹ nhé Xử Nữ, vì có thể ngày mai bạn sẽ hối hận ngay đấy!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn sẽ có thể có chút choáng ngợp khi có quá nhiều câu chuyện thú vị và những tràng cười không ngớt bủa vây lấy bạn vào hôm nay. Tuy nhiên, đừng để mình chìm đắm quá sâu vào những câu chuyện ấy, trong khi bạn còn rất nhiều chuyện quan trọng khác đang đợi. Bạn đã có sẵn kế hoạch cho bản thân mình rồi, và chắc chắn bạn sẽ phải theo đuổi một lịch trình rất khắt khe để đảm bảo rằng mọi thứ sẽ được như ý muốn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có một gặp một vị khách không mời. Có vẻ như người ấy rất để ý đến bạn, và muốn thiết lập một mối quan hệ với bạn. Tuy nhiên, người đó và bạn sẽ có kết quả như thế nào, sẽ tùy thuộc vào bạn thôi!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn sẽ thức dậy với một tâm trạng không thực sự tỉnh táo vào sáng sớm nay, và bạn sẽ cần một khoảng thời gian khá dài để lấy lại phong độ ngày thường đấy. Dù sao đi nữa, đừng hoãn lại những kế hoạch mà bạn đã đặt ra. Càng về cuối ngày, bạn sẽ càng tìm thấy những câu chuyện thú vị cùng một vài cơ hội thỏa mãn mơ ước du lịch khắp mọi nơi của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết khá là táo bạo trong các quyết định của mình. Bạn luôn muốn vượt qua giới hạn của mình và được tiếp xúc với những điều mới lạ. Thậm chí, bạn còn muốn gặp, bắt đầu mối quan hệ tình cảm với người mà bạn đã quen từ lâu những chưa biết mặt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày 4/2 của bạn chính là cơ hội thích hợp nhất để tự thưởng cho bản thân một vài món quà xa xỉ. Sau một khoảng thời gian dài lao động tích cực, bạn thực sự xứng đáng với thành quả mà bạn làm ra. Miễn sao bạn không đi quá giới hạn so với kế hoạch của bản thân, bạn sẽ có một ngày vô cùng tuyệt vời và đáng nhớ đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ dành nhiều thời gian cho việc nhà cửa và gia đình. Ngoài ra, hôm nay bạn cũng rất hợp với những vấn đề nghệ thuật hay nhiếp ảnh. Bạn sẽ có cơ may gặp gỡ những người nghệ sĩ, và trở thành bạn của những người tài năng này là một điều rất may mắn.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 04/02/2019

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận