Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 31/08/2019

Ty Huu Doc Ngoc

Công việc của Bảo Bình đang tiến triển tốt đẹp vì bạn biết cân bằng giữa nhu cầu và thực tế. Bạn thấu hiễu rõ từng việc mình đang làm, đáng giá chính xác về khả năng và những điểm còn thiếu sót. Nhờ vậy mà bạn biết cách hạn chế khuyết điểm, phát huy ưu điểm để vượt lên phía trước.

S6883 quan am phi thuy nho 2 Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 31/08/2019

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mặt Quan Âm Ngọc Phỉ Thúy

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương như được tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành mọi việc còn dang dở trong ngày. Với nguồn năng lượng vô tận, tinh thần hào hứng cùng tham vọng chiến thắng, bạn làm việc độc lập và đạt được hiệu quả rất cao.

Song đôi lúc chòm sao này vì nóng vội mà hành động thiếu suy nghĩ dẫn đến sai sót. Ngoài ra bạn không muốn làm việc chung với người khác nên chẳng có ai kiểm tra lại chất lượng công việc. Dương cưu cần cẩn thận hơn, đừng để một lỗi nhỏ khiến công sức gây dựng bị đổ bể.

Tâm tính thất thường, lại hay nổi nóng nên mối quan hệ của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều. Bạch Dương nên kiềm chế cảm xúc của mình một chút, hãy đối xử nhẹ nhàng với nhau hơn.

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày khá yên bình. Công việc vẫn tiến hành trôi chảy, các hạng mục còn dang dở được hoàn thành. Bạn cũng có những người đồng nghiệp dễ mến, mỗi người làm việc dễ chịu nên chẳng phải mong ước gì thêm.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm Ngưu chan cần mềm dẻo hơn, đừng lúc nào cũng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao như vậy. Bạn cá tính và điều đó thu hút người khác, nhưng chính sự cứng nhắc, bảo thủ đã khiến cho đối phương cảm thấy mối quan hệ của hai người ngày càng ngột ngạt hơn.

Kim Ngưu dễ hài lòng với bản thân nhưng lại hay đòi hỏi khắt khe ở người khác. Bạn muốn người ấy thực hiện theo ý muốn của mình mà không quan tâm tới cảm nghĩ của người ta, có lẽ bạn nên nhớ lại trước đây hai người yêu nhau vì điều gì và đừng để suy nghĩ nhất thời khiến tình cảm rạn nứt.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khá lộn xộn, bạn có thể gặp vài trở ngại trong công việc, cần phải làm việc theo nhóm cùng đồng nghiệp nhưng mọi người lại không hòa hợp với nhau, thậm chí còn tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt.

Hãy nhớ mục tiêu làm việc của các bạn là gì, hợp tác để đạt được điều gì. Sức mạnh tập thể bao giờ cũng lớn nhưng nếu không biết lợi dụng nó để tốt cho công việc thì mọi chuyện chỉ càng thêm tồi tệ hơn khi cả tập thể bị ảnh hưởng chỉ vì một cá nhân.

Chuyện tình cảm của Song Tử cũng không được vui vẻ cho lắm, cảm xúc của bạn thay đổi thất thưởng, vừa mới vui vẻ lại buồn ngay được. Đối phương cảm thấy khó hiểu và không biết phải chiều theo bạn như thế nào. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc của mình.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày thứ Bảy vô cùng tuyệt vời. Cảm xúc thăng hoa, bạn chỉ muốn bày tỏ hết tình cảm của mình để người ấy biết được bạn yêu họ đến nhường nào, hạnh phúc ra sao khi có được người ấy ở bên chia sẻ và yêu thương mỗi ngày.

Công việc cũng tiến triển tốt hơn nhờ tham vọng của chòm sao này. Bạn cần cù, chăm chỉ làm việc ngày đêm để tiến gần tới mục tiêu của mình, nếu có thêm may mắn thì nhất định hôm nay sẽ giành được thành công đáng kể trong công việc, vì vậy hãy tập trung hơn nữa.

Sức khỏe của Cự Giải nhìn chung ổn định, không còn cảm giác mệt mỏi, thay vào đó là sự hưng phấn, dồi dào sức sống. Song dù vui chơi thế nào thì cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, luyện tập thể dục thể thao rè luyện sức khỏe thì mới dẻo dai được.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có những lựa chọn đúng đắn trong công việc của mình. Bạn đủ thông minh và tỉnh táo để biết điều gì phù hợp với bản thân và cũng biết cách để tạo sự hòa hợp trong công việc với những người khác.

Nhờ vậy mà mọi việc tiến triển rất suôn sẻ, tài năng lãnh đạo, dẫn dắt người khác của chòm sao này cũng được phát huy cao độ trong ngày. Ngoài ra bạn còn nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người, vì thế hãy cố gắng tiếp tục duy trì phong độ như hiện tại.

Sư Tử trở nên hấp dẫn hơn với người khác phái vào hôm nay, bạn giống như một thỏi nam châm, thu hút mọi ánh nhìn của người khác về phía mình. Có lẽ bạn không cần phải lo lắng về chuyện tình cảm nữa bởi những gì bạn muốn có đều nằm trong tầm tay rồi.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trở nên cứng rắn hơn trong công việc, xử lý mọi tình huống phát sinh một cách dứt khoát và hiệu quả. Điều này khiến tất cả mọi người đều ngạc nhiên về tài năng lãnh đạo và công việc cũng nhờ vậy mà suôn sẻ hơn gấp nhiều lần.

Khả năng thăng tiến cũng đến với chòm sao này, ngày mà bạn mong đợi sắp đến rồi đó. Hãy tập trung vào những mục tiêu đã định, dùng ý chí để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trên con đường đi đến thành công, quyết tâm để không có điều gì cản bước được mình.

Tài lộc trong ngày cuối tuần vượng phát, Xử Nữ sẽ có thêm một nguồn thu nhập bất ngờ. Có thể bạn được hưởng lợi từ sự thất bại của người khác, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn tham làm, mà có lẽ là do số mệnh, nên hãy thoải mái đón nhận những gì đến với mình.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày với nhiều nỗi phiền muộn. Bạn và người ấy không ngừng mâu thuẫn, tranh cãi khiến cả hai cùng cảm thấy mệt mỏi, chán chường khi tình cảm chẳng được như ý muốn. Có lẽ hai người đang thiếu đi sự lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau, không ai chịu nhường nhịn mà luôn đặt cái tôi quá cao của mình lên.

Sai lầm này có thể là do hai bạn đều đang không hiểu được nhau. Chòm sao này đừng quá gay gắt, cố chấp luôn coi mình là đúng như thế. Một mâu thuẫn nhỏ cũng có thể biến thành mâu thuẫn lớn nếu để lâu ngày, vết nứt ngày càng mở rộng thì cuối cùng sẽ vỡ tan ra.

Bạn cũng có thể gặp vài rắc rối trong chuyện tiền bạc, vì không thực sự tập trung nên có thể xảy ra nhầm lẫn hoặc đưa ra những quyết định sai lầm. Hãy cố gắng giữ tinh thần tỉnh táo, tập trung hơn vì một phút lơ là cũng có thể khiến bạn phải trả giá đắt.

8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp bắt đầu ngày mới khá yên bình, tài lộc dồi dào. Nhờ sự chăm chỉ, cố gắng không ngừng nghỉ của mình mà bạn đã có được nguồn thu rủng rỉnh, hoàn toàn hài lòng với những gì nhận được. Bạn cũng vui mừng vì bản thân có thể làm tốt được như thế.

Về phương diện công việc khá suôn sẻ, chòm sao này ngày càng được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp yêu quý và nể phục. Có thể nói bạn chưa bao giờ làm biếng mà luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất, chứ không phải chỉ làm cho có là xong.

Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng không vì thế mà Bọ Cạp cảm thấy mệt mỏi, thậm chí bạn còn như được tiếp thêm động lực để phấn đấu vì mục tiêu tốt đẹp hơn. Bạn cảm thấy sức khỏe dồi dào, đủ để làm bất cứ chuyện gì trong ngày mới này.

Con số may mắn: 5, 41

Màu sắc may mắn: vàng, xanh lá cây

9. Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Nhân Mã sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc và không khó để hiểu vì sao bạn có được điều đó. Với những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm, cộng thêm cái nhìn sắc bén, năng lực làm việc của bạn được cấp trên đánh giá rất cao, nhờ vậy mà được nhận thêm những nhiệm vụ mới quan trọng hơn.

Chòm sao này cũng rất có duyên trong những lần đàm phán về tiền bạc hoặc những vấn đề liên quan đến tài chính. Mã Mã biết cách tính toán sao cho hạn chế tối đa nhất những sự cố bất ngờ xảy ra, nhờ vậy mà luôn có những phương án dự phòng, xử lý kịp thời khi có những chuyện không may tới.

Tình cảm của Nhân Mã hài hòa, tốt đẹp, bạn biết quan tâm, chăm sóc tới một nửa cũng mình, cũng đủ thông minh để khiến tình yêu không bao giờ nguội lạnh. Tình yêu của Nhân Mã cứ thế êm đềm trôi qua, không gặp phải chút sóng gió nào.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đã thực sự tỏa sáng bằng chính khả năng lãnh đạo, dẫn dắt của mình, tạo được dấu ấn tốt đẹp trong mắt cấp trên và khách hàng. Bạn là người có tài, cũng biết cách dẫn dắt mọi người nên thành công không ngừng kéo đến, tương lai sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Kết Kết luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan để những ý xấu không có cơ hội ảnh hưởng đến mình. Hôm nay bạn còn cảm nhận rất rõ ràng về động lực đang thúc đẩy mình tiến về phía trước, nếu cứ giữ phong độ này thì chẳng còn bao lâu nữa bạn sẽ giành được vị trí mà mình mong muốn.

Công việc tiến triển, công danh nở rộ, tài lộc cũng theo đó mà đổ về nhà một cách bất ngờ. Ma Kết vốn không tin tưởng vào sự may mắn nhưng hôm nay bạn phải thừa nhận rằng may mắn đang hướng về phía mình. Nhưng có tiền rồi cũng đừng vội nghĩ đến tiêu xài hoang phí.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình đang tiến triển tốt đẹp vì bạn biết cân bằng giữa nhu cầu và thực tế. Bạn thấu hiễu rõ từng việc mình đang làm, đáng giá chính xác về khả năng và những điểm còn thiếu sót. Nhờ vậy mà bạn biết cách hạn chế khuyết điểm, phát huy ưu điểm để vượt lên phía trước.

Sự thân thiện và nhiệt tình của Bảo Bảo cũng được rất nhiều người quý mến trong hôm nay. Bạn nhiệt tình với tất cả mọi người, không nề hà bất cứ việc gì, nhân duyên tốt như vậy thì chẳng phải lo không có người để ý, chỉ là bạn có muốn đáp lại tình cảm của người ta hay không.

Cuối tuần rồi, Bảo Bình hãy để bản thân được nghỉ ngơi thư giãn bằng cách đi chơi hoặc đi du lịch. Làm việc cũng nhiều rồi, giờ là lúc để mình được xả hơi chứ, những chuyến đi cũng sẽ cho bạn thêm nhiều trải nghiệm thú vị, dũng cảm hơn trước những khó khăn trong cuộc sống.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhờ có lý trí sáng suốt mà đưa ra được những quyết định vô cùng đúng đắn. Công việc nhờ vậy tiến triển khá thuận lợi, đúng với kế hoạch mà bạn đã đặt ra. Mọi việc đều đã được chuẩn bị kỹ càng nên hầu như không gặp phải khúc mắc gì.

May mắn về tiền bạc cũng đến với chòm sao này, trong khi xử lý một số công việc liên quan đến tài chính, bạn đã nhận được một vài món lộc nhỏ. Tuy nhiên hãy luôn chú ý giữ mình tỉnh táo, bởi bất cứ thứu gì liên quan đến tiền cũng đều phiền phức, đừng để bản thân bị nhầm lẫn.

Đường tình của Song Ngư không có điểm gì quá đặc biệt, mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn rất tốt đẹp, bạn đủ khôn khéo và biết cách để cả hai có được những thứ mình muốn. Nhìn chung sẽ không có điều gì khiến bạn phải lo lắng trong ngày hôm nay.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 31/08/2019

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận