Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 29/10/2016

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng ngày 29/10/2016, mọi thứ đều ủng hộ Bảo Bình, bạn cứ thể hiện bản thân đi nhé! Đừng ngại ngùng gì cả. Tiếp tục khám phá tử vi ngày hôm nay cùng Blog Tin Tức nào.

s6246 s3 5759 chuoi ruby vat canh nam my 2 Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 29/10/2016

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Ruby vát cạnh

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay Bạch Dương có thể tranh thủ thời gian cùng bạn bè đi uống trà, cà phê, dạo phố… cũng là để thư giãn tinh thần sau một tuần làm việc. Nếu có ý định mua sắm, bạn nên mang theo tiền nhưng không chắc chắn lắm thì cũng chỉ cần đi ngắm nghía cho thích mắt là được rồi.

Hôm nay bạn có cơ hội gặp gỡ đối tượng mới, đừng ngại tiếp xúc với họ. Có thể ban đầu các bạn chỉ là bạn bè nhưng biết đâu sẽ còn tiến xa hơn nữa đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chắc chắn một người thông minh như bạn biết cách phải làm gì để giải quyết tình huống khó xử. Bạn mạnh mẽ, đáng tin cậy và luôn lạc quan dù phải đố mặt với chuyện xấu nhất.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình huống trong ngày hôm nay sẽ là thử thách tính nhẫn nại của Song Tử, mặc dù bị người khác cho “leo cây” cảm thấy rất bực bội nhưng vẫn phải cố kiềm chế. Vì người đó không giữ chữ tín nhên bạn phải đứng ra gánh vác rất nhiều. Song Tử cố lên nhé, rồi mọi việc sẽ tốt đẹp thôi.

Một số người cứ lải nhải bên tai, nói những điều ngang ngạnh làm bạn vô cùng tức giận. Vốn vẫn là người hay nói nhưng khi phải chịu trận như vậy, Song Tử cố “giả câm giả điếc”, thật là không dễ chịu chút nào.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Che giấu cảm xúc của bạn là một chuyện, nhưng từ chối thể hiện điểm yếu là một chuyện khác. Trong mỗi tình huống, Cự Giải hãy làm theo bản năng của bạn bởi lẽ nó sẽ cho bạn biết bạn phải làm gì. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy kể tất cả mọi thứ, cả kế hoạch mới của bạn với người thân – người đã cản trở bạn trước đó. Nếu như bạn hoàn toàn thấy yên tâm thì hãy sẵn sàng thực hiện.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình tình tài chính của Sử Tử ngày hôm nay khá tốt, bạn có thể nhận được một số khoản thu ngoài lương từ việc người thân cho tiền hoặc được thưởng từ cấp trên. Rất có thể còn được mời đi ăn uống, nên ngày thứ 7 này của Sư Tử rất rủng rỉnh và sang chảnh đấy.

Những cuộc hẹn với người khác trong hôm nay, Sư Tử cũng đừng quên nhé. Dạo này bạn thường hay mất tập trung, đãng trí, nhớ trước quên sau nên đã bỏ lỡ nhiều sự kiện quan trọng rồi đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Buổi sáng sẽ có vài sai sót, tuy người gây ra lỗi là người khác nhưng hậu quả thì có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy bạn cẩn thận kiểm ta lại từng quy trình, đừng chủ quan. Cũng may là bạn vẫn kịp thời gian để sửa chữa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Quá khứ là cái không dễ dàng quên đi trong một sớm một chiều được, Thiên Bình nghĩ rằng mình đã chôn vùi được nó, nhưng thực chất đó chỉ là lớp vỏ ngụy tạo bên ngoài mà thôi. Tận sâu trong trái tim bạn vẫn cảm thấy khó chịu, nhất là khi trải qua việc có liên quan đến người cũ, bạn vẫn không thoát khỏi cảm xúc bồi hồi.

Thay vì gặm nhấm quá khứ đã đi vào dĩ vãng, thì Thiên Bình hãy tìm đọc một cuốn sách nhẹ nhàng, vào một quán cà phê yên tĩnh để tự mình xoa dịu đi nỗi đau theo cách nhẹ nhàng nhất nhé.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn nên dành thời gian để hâm nóng lại các mối quan hệ bạn bè lâu nay mất liên lạc. Đừng nổi cáu khi người khác làm trái í, rất có thể đó chính là cái bẫy được gài sẵn để chọc bạn tức điên lên rồi đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang dồn hết tâm trí đến một người nhưng người đó lại như không nhìn thấy bạn vậy. Chung quy lại “theo tình tình chạy, trốn tình tình theo” nên đừng có buồn làm gì, ngoài kia còn rất nhiều người mà bạn sẽ gặp, nhất định sẽ sớm tìm thấy nhân duyên.

Dù buồn hay vui thì Nhân Mã cũng biểu lộ hết trên nét mặt, không bao giờ cố tình che giấu nên bạn được nhiều người yêu mến và muốn quan tâm, chăm sóc, yêu thương bạn. Bạn xứng đáng nhận được sự ái mộ đó, nên cứ vui lên nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đầu óc Ma Kết ngày hôm nay có thể rối bời lên vì hàng đống chuyện phải xử lý, công việc phải hoàn thành. Tuy nhiên, vào buổi tối, bạn sẽ tận hưởng được những phút giây cực kỳ vui tươi bên ngoài.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày 29/10/2016 chính là lúc Bảo Bình thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ của mình đấy! Với khả năng hùng biện hùng hồn và ăn nói khéo léo, tại sao không tham gia vào 1 trò chơi cần đến cái miệng và suy nghĩ logic của bạn nhỉ? Bên cạnh đó, khả năng nghệ thuật sẽ giúp ích cho bạn trong ngày hôm nay. Đơn giản là hãy thể hiện bản thân đi nhé! Đừng ngại ngùng gì cả. Ngày 29/10/2016, mọi thứ đều ủng hộ bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có nhiều việc cần giải quyết mà Song Ngư lại cảm thấy rối tinh rối mù lên, chẳng biết bắt đầu từ đâu nữa. Lúc này nóng vội cũng không giải quyết được gì, cứ từ từ rồi đi từng bước một, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn.

Vì quá tập trung vào công việc mà bạn xao nhãng chuyện yêu đương, tình cảm không biến chuyển gì mà cứ dậm chân tại chỗ vậy. Nếu như vẫn chưa có hứng thú trong chuyện này thì cứ để đó rồi tính sau vậy.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 29/10/2016

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận