Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 28/12/2013

Ty Huu Doc Ngoc

Mỗi ngày cứ trôi qua, đơn giản cứ trôi qua, thứ bảy đến hãy tìm cho mình chút hương vị mới mẻ hơn, Blog Phong Thủy chúc các cung hoàng đạo có một ngày tràn đầy niềm vui. Cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày hôm nay 28/12/2013 nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng Cự Giải khá bận rộn trong ngày hôm nay, còn Hổ Cáp đạt được nhiều thành công và cơ hội tốt trong ngày thứ Bảy này đấy nhé

chuoi thach anh den s948 04 Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 28/12/2013

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Chuỗi Tỳ Hưu Thạch Anh Đen

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Ngày thứ Bảy này mang đến nhiều niềm vui và may mắn, Bạch Dương nên sắp xếp thời gian hợp lý và nắm bắt một cách tốt nhất những cơ hội đến trong hôm nay. Một khi duy trì được sự tập trung thì rất dễ gặt hái được những thành công ngoài mong đợi, bạn hoàn toàn làm được, đúng không nào?

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Ba mẹ sẽ không hài lòng khi Kim Ngưu dành quá nhiều thời gian cho bạn bè mà quên mất việc học tập, bạn hãy điều chỉnh cho hợp lý nhé. Ngoài ra, đứa bạn thân có thể mang đến những tin vui bất ngờ,niềm vui trong cuộc sống sẽ mang đến sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Bạn không mấy khó khăn trong việc đạt được mục tiêu đề ra.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Khả năng tài chính hạn hẹp là nguyên nhân chính khiến cho Song Tử không mấy mặn mà với những kế hoạch vui chơi cùng bạn bè. Nhưng cũng nhờ vậy mà bạn có được khá nhiều thời gian cho gia đình và chăm sóc bản thân tốt hơn. Vào cuối ngày, bố mẹ có thể sẽ đề cập nghiêm túc về dự định trong tương lai của bạn đấy.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Cự Giải khá bận rộn trong ngày hôm nay, bạn sẽ phải dời lại một số kế hoạch đi chơi cùng bạn bè và gia đình. Hãy ưu tiên cho những việc cấp bách trước, như vậy thì mới có thể yên tâm mà tập trung làm tốt được. Ngoài ra, khả năng giao tiếp khéo léo giúp bạn tránh được khá nhiều rắc rối trong mối quan hệ bạn bè.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn được đưa ra, nhưng bạn cần cân nhắc trước mỗi quyết định quan trọng nhé. Trong hôm nay, gia đình và bạn bè có thể dành nhiều bất ngờ cho bạn đấy. Niềm vui trong cuộc sống mang mọi người xích lại gần nhau hơn, và nhờ vậy Sư Tử mới cảm thấy vai trò của mình đặc biệt ra sao.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Xử Nữ khá rõ ràng trong mọi vấn đề, điều này khiến mọi người rất quý bạn. Nhưng đôi khi, chúng lại mang đến những rắc rối ngoài ý muốn. Tốt hơn là hãy tỏ ra khéo léo khi phát ngôn và hành động, những xích mích vào lúc này là không có lợi một chút nào.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Bạn bè sẽ tìm đến Thiên Bình để tham vấn một vài lời khuyên cho khó khăn của họ, hãy giúp đỡ nhiệt tình nhé. Ngoài ra, những kế hoạch đi chơi hay dã ngoại cùng gia đình được hưởng ứng rất nhiệt tình. Tuy nhiên, việc chuẩn bị đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, bạn nên quan tâm nhiều đến điều này nha.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Hổ Cáp đạt được nhiều thành công và cơ hội tốt trong ngày thứ Bảy này. Nhưng quỹ thời gian dành cho gia đình và những hoạt động cá nhân sẽ rất hạn hẹp. Vì thế, hãy linh hoạt sắp xếp thời gian biểu trong ngày sao cho hợp lý nhé. Một khi cân bằng được giữa công việc và cuộc sống thì bạn hoàn toàn yên tâm rồi.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Trong một dịp tình cờ, Nhân Mã phát hiện ra một vài bí mật của đứa bạn thân. Thay vì chia sẻ thì bạn nên giữ kín trong lòng, nếu không sẽ rất là phiền phức, đặc biệt là những phản ứng tiêu cực. Vào cuối ngày, hãy chủ động tham gia những hoạt động thể thao hay dọn dẹp lại góc học tập đi nhé.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Thay vì ngồi nghĩ ngợi lung tung để biết được ý định của bạn bè là gì thì Ma Kết nên tập trung hoàn thành tốt công việc trong ngày nhé. Buổi sáng là thời gian thích hợp cho việc khởi động kế hoạch mới, nhưng đồng thời xuất hiện một vài khó khăn nho nhỏ. Tuy nhiên,gia đình sẽ luôn ủng hộ bạn hết mình.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bảo Bình rất được lòng mọi người xung quanh với sự vui vẻ và hòa đồng. Ngoài ra, công việc sẽ rất suôn sẻ khi thiết lập được những mối quan hệ tốt. Tuy nhiên, xích mích trong gia đình có thể là nguyên nhân khiến bạn luôn bực bội và cáu gắt. Chà, không nên giận quá mất khôn nghen!

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Với sự tinh tế, nhạy cảm mà bạn luôn được mọi người yêu mến. Nhưng hôm nay xảy ra nhiều chuyện làm bạn rất bực mình và căng thẳng. Giải pháp tốt nhất là hãy chia sẻ với đứa bạn thân, một vài lời khuyên chân thành sẽ giúp tìm ra phương án tối ưu nhằm giải quyết vấn đề. Song Ngư hãy thư giãn nha!

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 28/12/2013

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận