Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 22/06/2019

Ty Huu Doc Ngoc

Thiên Bình hôm nay tâm trạng không được vui cho lắm, muộn phiền từ đâu mà đến không hay. Cô đơn, lẻ bóng cũng đã lâu rồi, giờ là thời điểm thích hợp để bạn tìm kiếm nửa kia phù hợp cho mình đấy. Có tình yêu rồi mọi thứ sẽ trở nên vui vẻ hơn.

ln115 tam da kim sa Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 22/06/2019

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tam Đa Phước Lộc Thọ

1. Bạch Dương (21/3 — 20/4)

Bạch Dương đang đắm chìm trong những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực. Nếu bạn cứ chỉ so sánh mình với thành công của người khác thì khó có thể cảm thấy hạnh phúc.

Mặc dù người ấy quan tâm, chăm sóc và yêu thương nhưng bạn không ngừng đòi hỏi, muốn rồi lại muốn thêm nữa. Đến lúc mọi thứ không được như mong muốn bạn lại trở nên thất vọng, chán nản, bi quan và tự cho mình là kém cỏi khi không có được những điều mình muốn.

Đôi khi bạn cần phải học cách tự hài lòng với bản thân mình. Hãy xem người khác là điều bạn nên học hỏi thêm chứ đừng lấy đó để tạo áp lực lên bản thân. Bởi những điều họ làm chưa chắc bạn đã phù hợp và những điều bạn làm được chưa chắc họ đã thành công. Hãy làm những điều mà bản thân cảm thấy thoải mái.

2. Kim Ngưu (21/4 — 20/5)

Kim Ngưu sẽ gặp được nhiều may mắn và chỉ toàn là những tin tức tốt lành. Chuyện tình cảm hơi chậm một chút nhưng bước đến đâu là vững chắc đến đó. Đối với bạn tình yêu không thể vội vàng, hấp tấp được.

Cuối cùng bạn cũng có được tình yêu của mình. Tìm được người yêu mình, hợp với mình nên bạn hoàn toàn mãn nguyện và chìm đắm trong giây phút ngọt ngào đó. Đũng là những ngày mới yêu chỉ cần những cử chỉ, hành động nhỏ thôi cũng đã đủ bạn vui sướng trong lòng.

Tâm trạng vô cùng tốt, vì thế mà hôm nay bạn làm việc rất hào hứng, hăng say, tưởng chừng như chẳng gì có thể cản bước bạn. Bạn dồn hết sức lức của mình để có thể hoàn thành xong công việc một cách nhanh chóng để có một ngày nghỉ cuối tuần trọn vẹn.

3. Song Tử (21/5 — 21/6)

Công việc của Song Tử ngày hôm nay diễn ra rất tốt đẹp. Mọi chuyện tiến triển đúng như dự định và bạn cảm thấy may mắn khi có thể kết hợp hài hòa với đồng nghiệp của mình. Việc hoạt động nhóm hiệu quả giúp bạn đạt được kết quả cao trong công việc của mình.

Mọi thứ đều đang đi đúng hướng và phát triển tốt. Bạn làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình đã đề ra. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa bởi bạn đang làm rất tốt, đừng để tốc độ của mình bị tụt lùi.

Tận dụng tối đa nguồn năng lượng dồi dào vào trong công việc có thể giúp bạn giải quyết được tất cả mọi vấn đề. Bạn đừng nên lo lắng quá nhiều nhé, mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đấy thôi, chỉ cần bạn có niềm tin vào chính bản thân mình.

Sức khỏe của bạn đang rất tốt. Nhờ vào sự chăm chỉ rèn luyện thể dục mỗi sáng mà bạn cảm thấy cơ thể của mình luôn tràn đầy năng lượng.

4. Cự Giải (22/6 — 22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày thứ Bảy không được may mắn cho lắm. Bạn đang vô cùng tự tin đi trên con đường thành công của mình nên cảm thấy mọi thứ đều vô cùng dễ dàng. Chỉ vì chủ quan, mất cảnh giác, tình huống bất ngời xảy ra khiến bạn phải đối mặt với thất bại.

Bạn cần phải học cách khiêm tốn hơn, chớ nên kiêu căng mà ngủ quên trên chiến thắng mãi như vậy. Tuy nhiên ai cũng có những lúc thiếu kiểm soát bản thân mình, chúng ta cần phải nhanh chóng nhận ra điều đó để có thể cải thiện và không mắc phải sai lầm lần nữa.

Bạn được khuyên nên dành thời gian cho người thân của mình nhiều hơn. Sau giờ làm việc, hãy về nhà và cũng thưởng thức bữa ăn tối quây quần bên gia đình. Cũng là ngày cuối tuần rồi, trò chuyện với bố mẹ, anh chị, em của mình có thể giúp bạn giải tỏa bớt căng thẳng trong công việc.

5. Sư Tử (23/7 — 22/8)

Một ngày tràn đầy may mắn, niềm vui đến với Sư Tử. Bạn sẽ có một ngày cuối tuần tuyệt vời bên cạnh người ấy. Có lẽ bạn chưa bạn rằng bản thân mình cũng có sức hút khá lớn đấy. Tưởng chừng bạn là người vô tâm nhưng hôm nay bạn lại khiến người ấy cảm thấy bất ngờ vì sự tinh tế của mình.

Bạn vốn không phải là người vô tâm chỉ là bạn có muốn thể hiện ra ngoài hay không. Hơn thế nữa bạn cũng có sự nhạy cảm nhất định. Đôi khi chẳng cần đến những điều đó bởi bạn luôn được mọi người yêu mến nhờ tinh thần lạc quan, vui vẻ của mình.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay đang có những dấu hiệu khởi sắc. hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình, chớ nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

6. Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Xử Nữ cảm thấy mình đang bước những bước vô cùng chậm rãi nhưng lại rất chắc chắn. Bạn nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ của mình với sự cẩn trọng và chu đáo khiến mọi người phải tán thưởng. Mặc dù có người nói bạn là cố chấp, bảo thủ nhưng miễn sao bạn cảm thấy phù hợp và thành công là được.

Có thể trong nhiều tình huống hay về lâu dài bảo thủ là không tốt, nhưng lúc này bạn cần nó để giữ mình luôn kiên định và không dễ dàng lung lay trước những lời nhận xét, hay gièm pha của mọi người xung quanh. Bởi những lời đó có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

Ngày hôm nay bạn được khuyên rằng nên quan tâm, chăm sóc cho sức khỏe của mình nhiều hơn nhé. Vùi mình vào công việc mà không nghỉ ngơi là không tốt. Có sức khỏe thì mới có thể làm được những điều mình muốn. Vì vậy hãy luôn biết quý trọng và bồi bổ cho cơ thể của mình.

7. Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Thiên Bình hôm nay tâm trạng không được vui cho lắm, muộn phiền từ đâu mà đến không hay. Cô đơn, lẻ bóng cũng đã lâu rồi, giờ là thời điểm thích hợp để bạn tìm kiếm nửa kia phù hợp cho mình đấy. Có tình yêu rồi mọi thứ sẽ trở nên vui vẻ hơn.

Tuy nhiên, tìm kiếm người yêu mình không phải là điều dễ dàng với bạn. Mặc dù bạn rất chăm chỉ nhưng mãi chẳng thấy người yêu mình đang ở nơi nào. Đã tìm rất lâu rồi mà không thấy chứng tỏ vấn đề đang nằm ở bạn mà thôi.

Bạn nên biết rằng, cuộc đời này đâu có ai là hoàn hảo cả đâu, ngay cả chính bản thân bạn cũng vậy thôi. Đừng đặt cho người ấy nhiều tiêu chuẩn quá cao, bởi đôi lúc có thể họ thấy rằng mình chưa đủ như những gì bạn mong muốn nên không tiến tới.

8. Bọ Cạp (23/10 — 22/11)

Dường như Bọ Cạp hôm nay không thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Đang vui vẻ, cười đùa bỗng dưng lại yên lặng, buồn bã ngay được. Tâm trạng của bạn lúc này giống như sáng nắng chiều mưa.

Dường như bạn và người ấy đang không có cùng một suy nghĩ. Người ấy cảm nhận được sự nồng cháy trong tình yêu nhưng đôi khi người ấy lại chẳng thể hiểu nổi những mong muốn rất đơn giản của bạn. Mâu thuẫn cũng bắt đầu xuất hiện từ đó.

Tuy nhiên bạn nên xem xét lại bản thân mình bởi chưa chắc bạn đã hiểu hết được người ấy. Đừng đòi hỏi ở đối phương quá nhiều bởi chúng ta ở bên nhau vì tình yêu chứ đâu phải vì những điều vụn vặt mà bạn đang cân đo đong đếm.

9. Nhân Mã (22/11 — 22/12)

Nhân Mã bắt đầu ngày mới tràn ngập những niềm vui. Công việc trong ngày làm việc cuối cùng của tuần này vô cùng thuận lợi, suôn sẻ và bạn có thể đạt được thành công ngay từ những bước đầu tiên. Nhưng một phần cũng nhờ sự chăm chỉ, cố gắng không ngừng nghỉ của bạn bấy lâu nay.

Bạn được cấp trên đánh giá cao bởi khả năng lãnh đạo, quản lý và làm việc tập thể của mình. Với sự sắp xếp và lên kế hoạch chi tiết, cẩn thận và chu đáo mà bạn và đồng nghiệp có thể mãnh mẽ tiến bước, xô đổ mọi trở ngại và đạt được kết quả tốt vượt ngoài mong đợi.

10. Ma Kết (22/12 — 19/1)

Ma Kết có ngày cuối tuần với tinh thần vô cùng hào hứng. Những kế hoạch vui chơi của bạn đã được lên sẵn và chỉ cần thực hiện nó ngay thôi. Mọi công việc tạm dừng để bạn có thể dành bản thân mình những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi.

Vấn đề tài chính của bạn chỉ gọi là tạm ổn định, chưa a có dấu hiệu tích cực hơn bởi bạn sẽ cần phải chi tiêu nhiều hơn. Mặc dù không dư dả nhiều nhưng bạn vẫn có thể chi tiêu thoải mái và cũng chẳng phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong thời điểm hiện tại này.

Chuyện tình cảm của bạn khá tốt mặc dù đôi lúc xuất hiện những bất đồng nhỏ. Còn với những người độc thân có thể bạn sẽ có cơ hội tốt xây dựng thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp và biết đâu trong số đó sẽ trở thành người yêu của bạn thì sao.

11. Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Cuối tuần nhưng Bảo Bình sẽ có một ngày khá bận rộn. Những dự định, kế hoạch của bạn trước đó dường như chưa đạt được kết quả tốt. Có lẽ bạn sẽ cần thêm thời gian và cơ hội tốt để làm việc và chứng minh năng lực của mình.

Bạn phải lo lắng khá nhiều về vấn đề tài chính của mình. Những tình huống phát sinh bất ngờ khiến bạn phải chi nhiều hơn nên ngân sách không được tốt như trước và có thể nó sẽ trở thành gánh nặng cho bạn. Có lẽ bạn sẽ mất nhiều thời gian mới có thể cân đối được chúng.

Vận tình duyên của Bảo Bình hôm nay không được như mong muốn. Tâm trạng không tốt nên bạn làm việc gì cũng dễ trở nên nóng giận, cáu gắt. Thay vì ôm đồm những chuyện không vui trong lòng hãy chia sẻ cảm xúc của mình nhiều hơn để người ấy có thể thấu hiểu và cải thiện mối quan hệ này.

12. Song Ngư (19/2 — 20/3)

Song Ngư có một ngày được tiếp cận với những cơ hội mới và nhiều khả năng may mắn sẽ tìm đến bạn. Công việc không có nhiều khó khăn, vất vả và chắc chắn sẽ có lúc bạn đạt được vị trí cao hơn, cải thiện tình hình tài chính của mình.

Nếu muốn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp lâu dài có lẽ bạn cần phải thay đổi sao cho tìm được sự hài hòa với đối phương. Việc thử lòng một ai đó không phải là cách tốt để kiểm tra hay đo lường tình cảm mà hãy thể hiện sự chân thành để chiếm được thiện cảm của người đó.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 22/06/2019

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận