Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 21/12/2013

Ty Huu Doc Ngoc

Khi cuộc sống trở nên nhanh và vội, hãy biết hưởng thụ một chút nào. Chúc các cung hoàng đạo ngày cuối tuần may mắn và sảng khoái tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ cùng gia đình, bạn bè nhé. Hãy cùng Blog Phong Thủy cho ngày hôm nay thứ bảy 21/12/2013. Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay sẽ có tới hai cơ hội mỉm cười với Bạch Dương và tất cả đều có khả năng tăng thêm nguồn thu cho bạn, còn đối với Sư Tử cũng là một ngày đầy cơ hội

nhan ty huu dong linh s448 02 Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 21/12/2013

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Nhẫn Tỳ Hưu Ngọc Đông Linh

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Với tính cách hoạt bát, năng nổ, hòa đồng và sẵn sàng kết nối, làm bạn với nhiều người thì trong ngày thứ Bảy này, bạn sẽ có một điềm may khá thú vị cũng như được làm quen thêm với một vài người bạn mới mà có thể đem đến nhiều điều tốt lành cho bạn về sau. Như thế thì Ma Kết sẽ có được ngày cuối tuần đầy ý nghĩa rồi.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Một sự việc bất ngờ, có thể xem như là một cơ hội, đến với Bảo Bình trong ngày cuối tuần này và giúp bạn cùng lúc giải quyết được đôi việc khá trôi chảy. Một mặt bạn sẽ cải thiện được tình trạng học hành và công việc của mình, ngoài ra bạn cũng sẽ có thể làm cho một người thân trong nhà không còn càm ràm việc bạn đang làm nữa.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Từ những nguồn thông tin tìm được trong ngày cuối tuần này bạn sẽ phát hiện ra cơ hội cho riêng mình và đặc biệt khi nó có liên quan đến chuyện học hành. Nhiệm vụ của bạn là hãy biến nó thành sức mạnh phục vụ cho mình, điều này sẽ không quá khó khăn với bạn mà phải không. À, hôm nay cũng là một ngày tốt để Song Ngư đi du lịch nữa đó.

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Ui chà chà, Bạch Dương may mắn quá đó nha, hôm nay sẽ có tới hai cơ hội mỉm cười với bạn và tất cả đều có khả năng tăng thêm nguồn thu cho bạn. Tuy vậy, bạn cũng phải hết sức tỉnh táo, đừng hoàn toàn tin tưởng vào những khoản tiền thưởng hay lợi nhuận mà bạn có thể được lãnh. Một khi có tiền trong tay thì hãy giữ chúng thật chặt, đừng xài vội nghen.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Nếu Kim Ngưu đang lo lắng hay sợ sệt điều gì đó thì đừng lo, một người bạn sẽ đến giúp “tống khứ” những thứ đang làm nặng lòng bạn mấy ngày nay. À, một điều thú vị nữa dành riêng cho những ai còn đang “chiếc bóng”, có thể bạn sẽ tình cờ làm quen được với một người bạn mới có cùng chung ý tưởng và sở thích với mình ở nhà sách hay tiệm cafe. Bảo đảm sau đó đầu óc của bạn sẽ được “khai sáng” ra nhiều thứ hay ho lắm đó.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Hôm nay sẽ có một người bất ngờ khiến Song Tử cực kỳ “sốc” đó nhé. Một người mà trước giờ hay có thái độ rất bảo thủ, khó chịu hoặc cực kỳ ki bo, tự nhiên không hiểu lý do gì mà hôm nay thay đổi 180 độ luôn. Woa, hấp dẫn đây, cơ hội cho bạn đấy, hãy mời người này đi ăn hoặc đi chơi ở đâu đó đi, như là một dịp để chúc mừng tinh thần “chịu ăn chịu chơi” của người bạn này, bảo đảm còn nhiều điều làm bạn choáng hơn nữa đó.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Mặc dù hôm nay bạn có rất nhiều kế hoạch vui chơi cùng với đám bạn, nào là đi họp lớp nè, nào là karaoke nè, rồi ăn uống này nọ nè, thậm chí là cả thời gian “tám” với nhỏ bạn để bàn kế hoạch ăn chơi hoành tráng sau kì thi học kì 1…. Nhưng Cự Giải ơi, có lẽ bạn nên tạm gác sự háo hức đó sang một bên và ưu tiên cho gia đình nhiều hơn nữa. Sẽ là một ý kiến hay nếu bạn đứng ra tổ chức một buổi tiệc họp mặt gia đình, cũng đủ vui cho ngày cuối tuần của bạn mà phải không.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Ngày thứ Bảy này cũng là một ngày đầy cơ hội của Sư Tử. Tuy chúng có thể khá gian nan và đầy thử thách nhưng lại đem đến nhiều lợi ích về sau cho bạn. Một điều bạn cần phải ghi nhớ, cho dù đó là gì đi nữa thì hãy đảm bảo rằng bạn làm những việc này là do sở thích và mong muốn thực sự, không nên để cố gây ấn tượng cho ai khác.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Hình như Xử Nữ hôm nay cứ bi ba bi bô suốt. Bạn “tám” xuyên lục địa, xuyên mọi phương tiện và xuyên mọi đề tài luôn: từ chuyện tình hình thời sự nóng hổi trong nước lẫn quốc tế, rồi một tin mới từ diễn viên yêu thích hay thậm chí là cả những đề tài không thuộc phạm trù quan tâm hàng ngày nữa. Ui chà, nhưng cẩn thận nha, đừng nói gì quá lố là khổ đó, đừng để “cái miệng hại cái thân”.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Nếu Thiên Bình đang có một phương pháp hay một chế độ tập luyện để cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của mình thì hãy cứ bám váo đó mà áp dụng, đừng để cho những lời nhận xét không hay từ người khác làm lung lay ý chí và sự quyết tâm của mình. Chỉ cần những gì bạn làm là có cơ sở và được chứng minh là tốt cho cơ thể thì hãy cứ làm.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Bạn hoàn toàn có cơ hội thể hiện được vai trò của nhà lãnh đạo xuất sắc trong ngày cuối tuần này với điều kiện là bạn phải thoát ra được cảm giác lo lắng, sợ sệt khi phải mang trọng trách thế này. Hãy xem đó như là cơ hội để được thể hiện năng lực thực sự của mình, ngoài ra Hổ Cáp sẽ học được nhiều điều quan trọng trong công việc đó. Cố lên nào!

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Trực giác của Nhân Mã trong ngày thứ Bảy này khá tốt, hơn nữa bạn sẽ có những thay đổi khá tích cực về đời sống tinh thần của mình. Bạn nhận ra cách làm sao cho tâm hồn của mình trở nên giàu có hơn bằng những hành động thiết thực và ý nghĩa cho con người, cho cộng đồng, ngoài ra bạn cũng tìm ra được một số phương pháp để giúp tinh thần thoải mái và nhẹ nhàng hơn, thoát ra khỏi những vướng bận, ồn ào của đời sống hàng ngày.

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 21/12/2013

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận